Home Hình xăm hợp tuổi Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên xăm hình gì để mang tài lộc đến mà rất ít người biết

Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên xăm hình gì để mang tài lộc đến mà rất ít người biết

by Phong Thủy Xăm

Một hình xăm hoàn hảo phải là hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất  vừa phải đẹp, vừa phải đem lại may mắn và tiền tài cho người xăm. Bạn thắc mắc những hình xăm hợp tuổi 1982 là những hình xăm như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời cho câu hỏi tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì một cách đầy đủ nhất, chính xác nhất về hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 nhé!

I. Ý nghĩa về hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982

1. Hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tuất 1982 có ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh

  • Năm sinh: từ 25/1/1982 đến 12/2/2983 theo dương lịch
  • Năm âm lịch: Nhâm Tuất
  • Mệnh Thủy: Đại Hải Thủy, tức “nước biển lớn”.

– Người tuổi Tuất sinh ra có trí thông minh, nhanh nhẹn hơn người. Họ hay giúp đỡ người khác một cách không toan tính. Đó là đức tính tốt nên người tuổi Tuất rất được người quý trọng và kính nể, noi theo. Tuy nhiên, sự nóng tính bốc đồng lại là điểm tiêu cực trong tích cách của họ

– Để hạn chế những điều xấu xảy ra trong cuộc đời của mình, người tuổi Nhâm Tuất – 1982 nên sử dụng thêm những vật hợp phong thủy nhằm tăng thêm vượng khí cho mình như là xăm một hình xăm hợp tuổi Nhâm tuất, hợp mệnh. Xăm lên người một hình xăm hợp phong thủy sẽ giúp quý vị luôn được bình an, gia đình êm ấm. Ngược lại nếu bạn chọn xăm phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi có thể sẽ khiến bạn hao tài tốn của, tiền mất tật mạng, gia đình lục đục.

2. Tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì để hợp với tuổi tác năm sinh, vận mệnh

– Tuổi Tuất hợp với các tuổi Dần, Ngọ, Hợi. Nên những hình xăm có chủ đề về con hổ, con ngựa và con chó là những chủ đề hợp với phong thủy tuổi tác năm sinh 1982.

– Tuổi Nhâm Tuất – 1982 có mệnh là Thủy. Theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên chọn những hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất có chủ đề liên quan tới kim loại, chữ màu đen,…sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Về màu sắc hợp mệnh sẽ là màu trắng, xám, màu ánh kim.

– Theo ngũ hành tương hợp Thủy hợp Thủy thì những hình xăm về cá chép, rồng nước, dơi đen, biển cả, sông ngòi, mưa,… là những chủ đề lý tưởng dành cho bạn, phù hợp cho cả nam và nữ tuổi Nhâm Tuất. Màu sắc nên chọn là màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy). Chọn màu hợp mệnh sẽ giúp bạn luôn giữ được thần thái tốt nhất, ăn nên làm ra. Ngoài ra nếu xét về ngũ hành tương khắc người mệnh Thủy không được xăm các hình xăm có chủ đề về đất, kim tự tháp có màu nâu, vàng sậm (thuộc hành Thổ) vì Thổ khắc Thủy.

II. Những hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 cho cả nam và nữ

Tóm lại những hình xăm hợp phong thủy tuổi Nhâm Tuất – 1982 là những hình xăm có chủ đề về con hổ, con ngựa, con lợn, cá chép, rồng nước, dơi đen, sông ngòi, biến cả, mưa, chữ đen, bông hoa trắng,… kết hợp với màu xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ánh kim.

Tham khảo các chủ đề xăm cho tuổi Nhâm Tuất

[table id=5 /]

Sau đây là gợi ý một số hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất – 1982. Các bạn có thể lựa chọn một bức hình xăm ưng ý nhất dành cho bản thân mình nhé.

 

[table id=6 /]

Cùng chiêm ngưỡng 60 bức hình xăm về ngựa đầy ý nghĩa


Tổng hợp 50 hình xăm về hổ tuyệt vời dành cho nam và nữ

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Mong rằng, thông qua bài viết này, quý vị sinh năm Nhâm Tuất đã có thể tự trả lời được câu hỏi Tuổi Nhâm Tuất nên xăm hình gì và quý bạn đã biết cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982 rồi chứ. Hãy tham khảo những bài viết liên quan khác của chúng tôi để có những ý tưởng, thiết kế độc đáo nhất và đem lại nhiều may mắn, tiền tài cho bản thân mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu hình xăm hợp tuổi cho bạn bè hoặc người thân tại đây

Tham khảo thêm vị trí hình xăm đẹp hợp tuổi Nhâm Tuất 

[table id=1 /]

[table id=4 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved