Home Hình xăm hợp tuổi Thay tướng đổi vận làm ăn phát tài nhờ hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984

Thay tướng đổi vận làm ăn phát tài nhờ hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984

by Phong Thủy Xăm

Nếu quý bạn sinh năm 1984 là một con người yêu thích xăm hình nghệ thuật, yêu thích hình xăm hợp tuổi Giáp Tý và muốn biết tuổi Giáp Tý nên xăm hình gì?  PHONG THỦY XĂM sẽ chỉ ra ngoài yếu tố thẩm mỹ ra, các bạn nên biết cách lựa chọn hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp phong thủy tuổi tác, năm sinh của mình nữa. Bởi khi bạn chọn được hình xăm phù hợp, nó sẽ giúp bạn luôn được bình an, thuận buồm xuôi gió. Ngược lại nếu vô tình bạn chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi, nó sẽ là yếu tố cản trở trong con đường sự nghiệp, làm đảo lộn cuộc sống của bạn theo hướng tiêu cực. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị biết cách chọn lựa được hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

1. Ý nghĩa hình xăm hợp tuổi Giáp Tý để hợp bản mệnh gia chủ 1984

  • Tuổi: Giáp Tý
  • Năm sinh: 1984
  • Cung: Chấn
  • Mệnh: Hải Trung Kim, xương con chuột

– Tuổi này được Phật Di Lặc ban trí tuệ, Bồ Tát thể trí ban phúc, Thiên Phủ Quan Âm bảo hộ (Theo phật giáo) nên tuổi này có nhà cửa đàng hoàng, ruộng đất khá, cuộc đời giàu sang, trí tuệ, minh mẫn. Họ có năng khiếu văn chương. Người này tôn kính cha mẹ, sống được người đời nể. Nhưng với anh chị em trong nhà thì không mấy hòa hợp. Tuy vậy, cuộc sống hôn nhân có hơi phần lận đận, dở dang. Để đem lại vượng khí cho mình nhiều hơn, người tuổi Tý sinh năm 1984 nên sử dụng những vật hợp phong thủy với tuổi của mình nhiều hơn, xăm một bức hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 chẳng hạn.

2. Những người tuổi Giáp tý nên xăm hình gì?

a, Quý bạn tuổi Giáp Tý 1984 nên xăm hình có chủ đề hợp mệnh, hợp tuổi

– Người tuổi Giáp Tý hợp với các tuổi: Sửu, Thìn, Mùi, Tuất, Thân, Mùi. Do vậy những hình xăm có chủ đề liên quan tới con trâu, con rồng, con dê, con khỉ, con chó là những hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 của bạn.

– Xét về mệnh thì tuổi Giáp Tý – 1984 thuộc mệnh Kim. Thổ sinh Kim nên những chủ đề về đất, kim tự tháp, cá chép, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, thiên nga, voi… là những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, đem lại tiền tài, may mắn cho bạn nhiều nhất.

– Vì Kim hợp Kim nên chủ đề về kim loại, chữ nghệ thuật màu đen, hình xăm màu trắng cũng là những chủ để tăng thêm vượng khí mà bạn có thể lựa chọn, hợp với bản mệnh của mình.

b, Hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 có màu sắc và phong thủy ra sao?

– Màu xăm hợp với mệnh Kim của những bạn sinh năm 1984 là màu trắng, màu ánh kim (thuộc mệnh Kim) và màu vàng sậm, màu nâu đất (thuộc hành Thổ).

– Vì Hỏa khắc Kim nên tuổi 1984 tuyệt đối không nên chọn màu đỏ, hồng, cam, tìm là màu xăm chủ đạo trong hình xăm của mình.

– Những hình xăm có màu sắc hợp mệnh sẽ là yếu tố tích cực, giúp bạn ăn nên làm ra, đi lên như diều gặp gió, bình an, hạnh phúc. Ngược lại, những màu xăm khắc bản mệnh có thể sẽ khiến bạn bị hao tài tốn của, tiền mất tật mang, nghèo nàn phần đời còn lại.

3. Những hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 cho cả nam và nữ

– Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp về mệnh, về tuổi tác, những hình xăm hợp với tuổi Giáp Tý 1984 là những hình xăm có chủ để liên quan tới kim tự tháp, cá chép, phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, thiên nga, voi, con trâu, con rồng, con dê, con khỉ, con chó…kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh là màu vàng sậm, màu nâu đất, màu trắng, màu ánh kim.

Tổng hợp các chủ đề xăm hợp tuổi Giáp Tý

[table id=6 /]

Một số hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984

 

Cùng chiêm ngưỡng 60 bức hình xăm về ngựa đầy ý nghĩa

[table id=5 /] hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984

50 mẫu hình xăm cá chép tuyệt đẹp dành cho nam và nữ

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Trên đây đều là các hình xăm hợp tuổi Giáp Tý cho cả nam và nữ sinh năm 1984. Vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của bản thân mỗi người nhé. Hi vọng, thông qua bài viết này quý vị đã tự trả lời được câu hỏi tuổi Giáp Tý nên xăm hình gì để lựa chọn hình xăm phù hợp nhất, đẹp nhất dành cho bản thân mình. Tra cứu hình xăm hợp tuổi hợp phong thủy cho bạn bè, người thân

Tham khảo vị trí xăm đẹp cho tuổi Giáp Tý

[table id=1 /]

You may also like

2 comments

Minh 4 Tháng Ba, 2018 - 12:09 chiều

Đẹp quá. Cho e xin địa chỉ

Reply
Mệnh 1988 17 Tháng Bảy, 2018 - 3:49 chiều

Tuổi giáp tý 1998 thì nên xăm mệnh gì ?

Reply

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved