Home Hình xăm hợp tuổi Bật mí Sinh năm 1988 nên xăm hình gì để tuổi Mậu Thìn luôn phát lộc

Bật mí Sinh năm 1988 nên xăm hình gì để tuổi Mậu Thìn luôn phát lộc

by Phong Thủy Xăm

Sinh năm 1988 nên xăm hình gì đây là câu hỏi mà quý bạn nam và nữ tuổi Thìn rất quan tâm. Bởi vì hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 hay hình xăm nghệ thuật không đơn thuần là vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó còn thể hiện sở thích, cá tính và cũng là sự thu hút yếu tố hợp phong thủy về tuổi tác, vận mệnh của người xăm. Đó cũng là cách để họ lưu lại kỷ niệm, dấu mốc quan trọng trong cuộc đời. Bạn sinh năm Mậu Thìn – 1988 và đang thắc mắc sinh năm 1988 nên xăm hình gì và hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Để trả lời câu hỏi trên, mời quý vị tìm hiểu bài viết sau đây của chúng tôi. Phong thủy xăm sẽ phân tích tất cả các yếu tố trên và cung cấp cho quý vị sinh năm 1988 nên xăm hình gì những luận giải các hình ảnh xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa, hợp với phong thủy tuổi Mậu Thìn.

1. Ý nghĩa về hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988

  • Năm dương lịch: 1988
  • Năm âm lịch: Mậu Thìn
  • Mệnh: Mộc

– Tính tình nóng nảy nhưng ngay thẳng, thông minh là đặc điểm nổi bật của những người tuổi Thìn sinh năm 1988. Người tuổi Bính Thìn tính tự trọng rất cao, không thích quỵ lụy nhờ vả người khác. Đó là một con dao hai lưỡi, có thể giúp họ thành công nhưng cũng có thể khiến họ thất bại, bởi tính tự tôn, kiêu ngạo sẽ làm người khác ghét và nếu thành công cũng không được người khác tôn trọng.

– Vì con đường sự nghiệp có phần gian nan và cuộc sống có nhiều đảo lộn, nên việc bạn chọn cho mình hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 là việc làm rất cần thiết. Hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn, phát tài phát lộc, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Ngược lại, nếu bạn chọn phải hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi sẽ khiến cuộc sống có nhiều sóng gió, đảo lộn trong gia đình.

2. Cách chọn hình xăm cho quý bạn sinh năm 1988 nên xăm hình gì?

– Mậu Thìn là sinh năm con Hổ. Thường thì tuổi Hổ hợp với các tuổi như Tý, Thân. Những hình xăm về con chuột, con khỉ sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Theo tứ hành xung thì tuổi Thìn không hợp với tuổi Sửu, tuổi Mùi và tuổi Tuất . Do đó những chủ đề hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 về con trâu, con khỉ và con chó là những con vật bạn không nên chọn trong hình xăm của mình.

– Sinh năm Mậu Thìn – 1988 thuộc hành Mộc. Xét theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương hợp thì tuổi 1988 nên chọn những hình xăm có chủ đề màu sắc như sau:

Chủ đề xăm được nhiều người tìm kiếm trong năm 2018

[table id=6 /]

Mộc hợp Mộc do đó những hình xăm thuộc hành Mộc có chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng…kết hợp với màu xanh lá cây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hợp với mệnh của bạn.

– Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm có chủ đề về nước như:  Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép, rồng nước… kết hợp với các màu xanh dương, màu đen sẽ đem lại tiền tài, may mắn cho những ai sinh năm 1988.

Dựa theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc. Do đó những ai sinh năm 1988 nên xăm hình gì thì không nên chọn các hình xăm có chủ đề về kim loại, có màu trắng và màu ánh kim.

Lưu ý: Ngoài hình xăm hợp tuổi 1988 Mậu Thìn thì năm 2019 sắp tới, vì thế quý anh đừng quên xem tử vi năm 2019 tại phong thủy số của tuổi Mậu Thìn để biết chính xác về tình duyên, sự nghiệp, học hành, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Mậu Thìn vào đây tham khảo thêm

3. Những hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988 cho cả nam và nữ

– Các hình xăm hợp tuổi 1988 đều phù hợp cho cả nam và nữ. Nam giới thì nên chọn những hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, bao dung như là biển cả, rồng nước. Nữ sinh năm 1988 nên xăm hình gì mà phải thật nhẹ nhàng, cá tính hơn như là cây trúc, cỏ ba lá.

→ Sau đây là một số hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988. Qúy vị có thể tham khảo và lựa chọn hình xăm mà bản thân ưng ý nhất nhé.

   [table id=4 /]

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Qua bài viết trên, các bạn tuổi Thìn – 1988 đã biết được sinh năm 1988 nên xăm hình gì và hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn là hình nào và có chủ đề, màu sắc ra sao rồi phải không ạ? Chúc quý vị chọn được mẫu xăm mà mình ưng ý nhất, đem lại nhiều tài lộc, may mắn nhất cho bản thân mình. Ngoài ra quý bạn có thể tra cứu hình xăm hợp tuổi cho bạn bè cũng như người thân tại đây

Tham khảo các vị trí xăm lý tưởng cho tuổi Mậu Thìn

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved