Home Hình xăm hợp mệnh Tổng hợp hình xăm hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ

Tổng hợp hình xăm hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ

by Phong Thủy Xăm

Bạn thuộc mệnh Thủy và chưa biết hình xăm hợp mệnh Thủy là hình xăm nào? Để có thể trả lời cho câu hỏi đó, mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Hình xăm phong thủy đang là trào lưu phổ biến, thịnh hành trong mọi tầng lớp, đặc biệt là giới trẻ. Hình xăm không chỉ thể hiện cá tính, sở thích của mỗi người mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo được khắc bởi các nghệ sĩ xăm khéo léo. Một bức hình xăm hoàn hảo là phải vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa phải mang lại may mắn cho bản thân người xăm tức là phải hợp với phong thủy và bản mệnh của người đó. Vì thế mới có chuyện, có người xăm xong thì vận khí tràn trề, ăn nên làm ra, nhưng cũng có những người thì liên tiếp gặp nhiều tai họa, hao tài tốn của.

Tổng quan về người mệnh Thủy

Năm sinh thuộc mệnh Thủy:

 • Bính Tý: 1936, 1996
 • Quý Tỵ: 1953, 2013
 • Nhâm Tuất: 1982, 1922
 • Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Quý Hợi: 1983, 1923
 • Giáp Thân: 1944, 2004
 • Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Ất Dậu: 1945, 2005
 • Giáp Dần: 1974, 2034
 • Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Ất Mão: 1975, 2035

[table id=6 /]

Tính cách

Những người mệnh Thủy đều dịu dàng, nhanh nhạy, khéo léo và giàu cảm xúc, dễ dàng cảm thông với người khác. Với tính cách đó nên họ có mối quan hệ rộng, dễ thuyết phục người khác và được nhiều người yêu quý.

Ngũ hành tương sinh:

Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.

Thủy sinh Mộc: Thủy là nguồn sinh trưởng của cây cối.

Ngũ hành tương khắc:

Thổ khắc Thủy: Đất thường ngăn dòng nước chảy.

Thủy khắc Hỏa: Nước có thể dập tắt được lửa.

Màu sắc hợp mệnh Thủy

Dựa vào ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên mệnh Thủy cực kỳ hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu bạc. Thủy hợp Thủy nên mệnh Thủy cũng hợp với màu xanh dương, màu đen thuộc màu bản mệnh của mình.

Màu sắc khắc mệnh Mộc:

Vì Thổ khắc Thủy nên mệnh Thủy kỵ với màu nâu, màu vàng sậm. Đó là những màu của đất, khắc với Thủy.

Vì Thủy sinh Mộc nên các màu liên quan đến Mộc như màu xanh lá cây cũng không có lợi cho những người mệnh Thủy.

Hình xăm hợp với mệnh Thủy

Dựa trên mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc, những hình xăm hợp với mệnh Thủy là những hình xăm liên quan tới các chủ đề, màu sắc như sau:

Chủ đề hình xăm hợp với mệnh Thủy

Vì Thủy hợp Thủy nên hình xăm có chủ đề về nước như:  Cá chép, dơi đen, sông, suối, đại dương, mưa, sóng biển… là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy nên nếu bạn thuộc mệnh Thủy xăm hình có thể chọn hình xăm có chủ đề liên quan tới kim loại, chữ màu đen,…

Những hình xăm hợp mệnh sẽ giúp bạn đi lên như diều gặp gió, bình an, may mắn, suôn sẻ trong mọi việc và phát tài, phát lộc.

Tóm lại những hình xăm hợp mệnh Thủy là những hình xăm có chủ đề về sông nước, biển cả, dơi, cá chép, chữ đen,… kết hợp với màu xanh dương, đen, ánh kim, màu bạc.

Vị trí của hình xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Với những chủ đề hình xăm và màu sắc như trên thì đều phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung mệnh này.

Sau đây là một số hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp với mệnh Mộc cho những ai thuộc hành Thủy lựa chọn. Với những hình xăm hợp Mệnh sẽ giúp các bạn luôn dồi dào sức khỏe, thuận buồm xuôi gió. Các bạn cũng nên kết hợp với yếu tố hợp tuổi tác, năm sinh để càng đảm bảo hình xăm nghệ thuật hợp phong thủy hơn nữa nhé.

Hình xăm cá chép

Hình xăm cá chép màu xanh giữa dòng nước chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn mệnh Thủy yêu thích xăm hình. Bởi cá chép luôn mang đến sự tốt lành, bình an. Hình ảnh cá dưới nước biểu tượng cho việc bạn ăn nên làm ra, may mắn, mọi việc đều thuận lợi như cá gặp nước. Đây chính là một hình xăm đầy tính nghệ thuật cùng với sự uyển chuyển và mềm mại trong thân hình cá chép được kết hợp giữa dòng nước xanh mát cùng với những bông hoa càng làm cho hình xăm đó đậm tính thẩm mỹ và đảm bảo được yếu tố phong thủy cho nam và nữ thuộc mệnh này.

 50 mẫu hình xăm cá chép tuyệt đẹp dành cho nam và nữ

Hình xăm con dơi

Hình xăm con dơi là một hình xăm nhỏ, đơn giản với màu chủ đạo là màu đen – màu hợp với mệnh Thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, thành công cho những người xăm thuộc hành mệnh này.

Hình xăm con dơi nói lên bạn là một người tuy lạnh lùng nhưng quyết đoán và thích tự do. Con dơi thường xuất hiện vào ban đêm và đại diện cho bóng tối, tựa như con người có phần bí ẩn của bạn vậy. Hình xăm này đều phù hợp với nam và nữ, xăm lên vị trí nào tùy thích như lưng, cổ tây, trên mắt chân,…

Hình xăm hợp mệnh Thủy thuộc chủ đề sông nước, biển cả

Vì Thủy hợp Thủy nên bạn thuộc hành mệnh này và chọn những hình xăm liên quan đến sông nước, mưa, biển cả, đại dương,… sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn và làm ăn phát đạt.

70 mẫu hình xăm màu nước dành cho các bạn lựa chọn

Hình xăm hợp mệnh Thủy thuộc có chủ đề liên quan đến chữ, màu đen hoặc màu trắng.

Màu đen hoặc màu trắng là những màu tương sinh với mệnh Thủy. Do đó, những hình xăm có màu chủ đạo là một trong hai màu trên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Hi vọng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được mẫu hình xăm hợp mệnh Thủy mà mình ưng ý nhất. Ngoài yếu tố hình xăm phong thủy hợp mệnh Thủy, các bạn nên kết hợp yếu tố tuổi tác để sở hữu cho riêng mình bức xăm hoàn hảo nhất nhé.

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

[table id=1 /]

[table id=5 /]

You may also like

1 comment

Vũ thị hương lan 19 Tháng Bảy, 2018 - 7:25 sáng

Mình có một vết sẹo lồi dài khoảng 7 cm nên xăm hình gì để che sẹo cho đẹp tư vấn cho mình với

Reply

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved