Home Hình xăm hợp mệnh Hình xăm phong thủy hợp mệnh Mộc cho cả nam và nữ

Hình xăm phong thủy hợp mệnh Mộc cho cả nam và nữ

by Phong Thủy Xăm

Những người mệnh Mộc hợp với hình xăm nào? Đây có thể chính là câu hỏi đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nghệ thuật xăm đặc biệt quan tâm

Ngày nay, xăm hình nghệ thuật không đơn thuần chỉ là thể hiện cá tính, sở thích cá nhân của mỗi người mà nó còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy. Vì thế mà có những người sau khi xăm xong thì đi lên như diều gặp gió, nhưng cũng có người sau khi xăm xong lúc nào cũng trong tình trạng khó khăn, gặp nhiều trắc trở trong làm ăn và chuyện tình cảm. Do đó, yếu tố phong thủy trong các bức hình xăm được xăm lên cơ thể con người là cực kỳ quan trọng.

Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để lựa chọn được cho mình hình xăm phù hợp với mệnh Mộc và ý nghĩa nhất nhé.

Tổng quan về mệnh Mộc

Năm sinh thuộc mệnh Mộc: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011…

[table id=9 /]

Ngũ hành tương sinh

Mộc sinh Hỏa : Lửa có thể được sinh ra nhờ đốt Mộc.

Thủy sinh Mộc : Cây cối lớn lên nhờ nước.

Ngũ hành tương khắc:

Mộc khắc Thổ : Cây cối lớn lên nhờ sự phát triển của rễ cây, rễ cây hút chất dinh dưỡng từ đất, phá đất làm đất tơi xốp vì vậy Mộc khắc Thổ.

Kim khắc Mộc : Cây cối có thể bị chặt phá bởi những vật kim loại.

Màu sắc hợp mệnh Mộc

Dựa vào ngũ hành tương sinh Thủy sinh Mộc, nên mệnh Mộc cực kỳ hợp với màu đen, màu xám, màu xanh nước biển. Mộc hợp Mộc nên mệnh Mộc cũng hợp với màu nâu, màu của gỗ và màu xanh lá cây. Màu xanh lá thể hiện sự tươi tắn, trong lành và mang lại cảm giác cho một điểm khởi đầu mới.

Màu sắc khắc mệnh Mộc:

Vì Kim khắc Mộc nên mệnh Mộc cực kỳ kị với màu trắng, màu ánh kim. Mộc khắc Thổ nên những người mệnh Mộc không nên chọn những vật có liên quan tới màu vàng sậm, nâu đất – màu của đất.

Hình xăm hợp với mệnh Mộc

Nếu bạn ưa thích hình xăm nghệ thuật, kết hợp với yếu tố phong thủy để đem lại yếu tố may mắn cho bản thân, bạn nên chọn hình xăm cùng với màu sắc phù hợp sau, dựa trên mối quan hệ ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa ,Thổ

Chủ đề hình xăm hợp với mệnh Mộc

Mộc hợp Mộc do đó những người mệnh Mộc nên chọn những hình xăm thuộc hành Mộc của mình đó là chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng…

Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm có chủ đề về nước như:  Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển… là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

Bạn chọn được hình xăm hợp mệnh sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn, mọi việc đều suôn sẻ và ăn nên làm ra.

[table id=4 /]

Về vị trí hình xăm ở đâu là tùy ý thích của mỗi người nhé. Vì đó là những chủ đề, màu sắc nhẹ nhàng, thanh thoát nên cả nam và nữ mệnh Mộc đều có thể lựa chọn.

Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu tới quý vị một số hình xăm hợp mệnh Mộc dành cho cả nam và nữ lựa chọn. Ngoài yếu tố hợp Mệnh, bạn cũng nên kết hợp về những chủ đề hình xăm hợp với tuổi tác, năm sinh của mình nữa nhé. Vì việc kết hợp như vậy sẽ càng giúp bạn may mắn hơn, phát đạt hơn và tránh được những tai ương, sóng gió trong cuộc đời.

Hình xăm hợp mệnh Mộc thuộc chủ đề cây cối

58 bức hình xăm cây đẹp tuyệt vời dành cho cả nam và nữ

Hình xăm hợp mệnh Mộc thuộc chủ đề hoa lá


 Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp liên quan đến chủ đề HOA

Hình xăm hợp mệnh Mộc thuộc chủ đề sông nước, đại dương

 55 mẫu hình xăm sao biển đẹp và ý nghĩa

Hi vọng, qua bài viết trên bạn sẽ chọn được hình xăm hợp mệnh Mộc vừa đẹp vừa ý nghĩa. Với các hình xăm nghệ thuật, ngoài việc kết hợp yếu tố thẩm mỹ thì các bạn nên tìm hiểu kỹ về yếu tố phong thủy để thiết kế những hình xăm đẹp hợp tuổi, lý tưởng dành riêng cho cá nhân mình. Chúc quý vị lựa chọn, sở hữu được hình xăm hợp mệnh Mộc có một không hai, đẹp, độc, lạ đem lại may mắn, phát tài nhé.

Tổng hợp các hình xăm đẹp, độc, chất cho bạn NAM 
Tổng hợp các hình xăm nhỏ, đáng yêu cho bạn NỮ

[table id=1 /]

[table id=5 /]

You may also like

2 comments

luc 15 Tháng Một, 2018 - 9:25 chiều

cho em hỏi địa chỉ của phongthuyxam ở đâu?

Reply
Tử vi vận số 16 Tháng Sáu, 2018 - 10:10 sáng

1989 nên xăm hình gì vậy ?

Reply

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved