Home Hình xăm hợp mệnh Tổng hợp hình xăm hợp phong thủy mệnh Hỏa cả nam và nữ

Tổng hợp hình xăm hợp phong thủy mệnh Hỏa cả nam và nữ

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm hợp mệnh Hỏa là những hình xăm nào. Mệnh Hỏa xăm hình gì? Đó hẳn là câu hỏi thắc mắc của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật xăm thì nên nắm rõ một bức hình xăm nghệ thuật, ngoài việc đảm bảo tính thẩm mỹ thì còn phải đảm bảo yếu tố tâm linh, hợp phong thủy để đem lại may mắn, bình an cho bản thân mình.

Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị đặc biệt là những người thuộc mệnh Hỏa, những hình xăm hợp mệnh Hỏa là những hình xăm thuộc chủ đề nào, màu sắc như thế nào? Thế giới được hình thành bởi 5 yếu tố đó là “Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ” có sự tương tác và bổ trợ lẫn nhau. Chính vì thế tất cả các sinh vật tồn tại trên trái đất đều chịu sự ảnh hưởng của ngũ hành.

Để có thể trả lời cho câu hỏi trên, trước hết chúng ta cần tìm hiểu chung về mệnh Hỏa, về ngũ hành, về màu sắc tương hợp, tương sinh.

Tổng quan về mệnh Hỏa

Năm sinh thuộc mệnh Hỏa:

– (1935, 1995) Tuổi Ất Hợi, cung Ðoài, mạng Sơn Ðầu Hoả 

– (1934, 1994) Tuổi Giáp Tuất, cung Càn, mạng Sơn Ðầu Hoả 

– (1927, 1987) Tuổi Ðinh Mẹo, cung Càn, mạng Lư Trung Hoả 

– (1926, 1986) Tuổi Bính Dần, cung Khảm, mạng Lư Trung Hoả

– (1919, 1979) Tuổi Kỹ Mùi, cung Tốn, mạng Thiên Thượng Hoả 

– (1918, 1978) Tuổi Mậu Ngọ, cung Chấn, mạng Thiên Thượng Hoả

– (1905, 1965) Tuổi Ất Tỵ, cung Ðoài, mạng Phúc Ðăng Hoả 

– (1904, 1964) Tuổi Giáp Thìn, cung Tốn, mạng Phúc Ðăng Hoả

– (1957, 2017) Tuổi Ðinh Dậu, cung Chấn, mạng Sơn Hạ Hoả

– (1956, 2016) Tuổi Bính Thân, cung Khôn, mạng Sơn Hạ Hỏa

– (1949, 2009) Tuổi Kỹ Sửu, cung Ðoài, mạng Thích Lịch Hoả 

– (1948, 2008) Tuổi Mậu Tý, cung Càn, mạng Thích Lịch Hoả

[table id=5 /]

Tính cách

Đúng với từ Hỏa là lửa, những người mệnh Hỏa đều rất nóng tính, bùng nổ. Họ là những người sáng tạo, thông minh. Nhưng đôi lúc họ cũng tỏ ra kiêu ngạo nên không chiếm được sự thiện cảm của nhiều người.

Người mệnh Hỏa rất dũng cảm, luôn sẵn lòng chấp nhận rủi ro, mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình, mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo, có khả năng lãnh đạo.

Ngũ hành tương sinh:

Mộc sinh Hỏa: Mộc có thể dùng để đốt tạo ra lửa.

Hỏa sinh Thổ: Hỏa có thể thiêu đốt mọi vật thành đất.

Ngũ hành tương khắc:

Thủy khắc Hỏa: Lửa bị dập tắt bởi nước.

Hỏa khắc Kim: Kim loại bị tan chảy bởi lửa

Màu sắc hợp mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa nên mệnh hỏa cực kỳ hợp với màu của Mộc, màu xanh lá cây. Những màu thuộc màu bản mệnh, những màu nóng như màu đỏ, tím, màu cam cũng là những màu hợp với mệnh Hỏa bởi Hỏa hợp Hỏa.

Màu sắc khắc mệnh Hỏa:

Vì Thủy khắc Hỏa nên mệnh Hỏa kỵ với màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy.

Vì Hỏa sinh Thổ nên các màu liên quan đến Thổ như màu nâu đất, màu vàng sậm cũng không mang lại lợi ích gì cho những người mệnh Hỏa.

Hình xăm hợp với mệnh Hỏa

Những hình xăm hợp mệnh Hỏa là những hình xăm có chủ đề và màu sắc như sau:

Chủ đề hình xăm hợp với mệnh Hỏa

Mộc sinh Hỏa nên những người mệnh Hỏa nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới Mộc như cây cối, hoa lá,…

Vì Hỏa hợp Hỏa nên những hình xăm mặt trời, rồng, ngựa,… là những hình xăm thể hiện rõ cho tính cách và hợp với phong thủy mệnh Hỏa.

Việc chọn được hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp người xăm luôn được bình an, may mắn, thuận buồm xuôi gió và phát tài phát lộc.

Tóm lại những hình xăm hợp mệnh Hỏa là những hình xăm có chủ đề về mặt trời, rồng, ngựa, cây cối, hoa lá,… kết hợp với màu đỏ, cam, hồng, xanh lá cây.

Còn về vị trí hình xăm ở đâu là tùy ý thích của mỗi cá nhân. Những hình xăm có chủ đề liên quan tới mệnh Mộc thường phù hợp với nam giới hơn. Nếu bạn là cô nàng mệnh Hỏa cá tính và yêu thích về xăm thì có thể chọn những hình xăm trên với kích thước nhỏ hơn, kết hợp thêm với các chòm sao, bông hoa,… sẽ làm cho bức xăm thêm phần nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và phong thủy.

[table id=4 /]

Các bạn nên kết hợp yếu tố phong thủy hợp tuổi tác, năm sinh song song với phong thủy hợp mệnh sẽ giúp cho bức hình xăm của bạn được hoàn hảo hơn nhé. Sau đây là một số mẫu hình xăm do phong thủy xăm tổng hợp lại, phù hợp cho cả nam và nữ. Hi vọng bạn sẽ chọn được bức hình xăm ưng ý cho bản thân mình.

Hình xăm con Rồng

Hình xăm biểu tượng con rồng chính là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn mệnh Hỏa. Bởi Rồng đại diện cho sức mạnh của lửa, của sức mạnh dùng lửa có thể thiêu đốt tất cả, tượng trưng cho tính cách mạnh mẽ trong con người bạn.

Hình xăm Mặt Trời

Mặt Trời biểu tượng cho sự nóng bốc lửa. Vì Hỏa hợp Hỏa nên khi bạn xăm lên người hình xăm này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn về mọi mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.

40 mẫu hình xăm Mặt Trời đẹp chất lừ từ cái nhìn đầu tiên

 

Hình xăm con Ngựa cho người mệnh Hỏa

Cùng chiêm ngưỡng 60 bức hình xăm về ngựa đầy ý nghĩa

Hình xăm thuộc chủ đề cây cối

58 bức hình xăm cây đẹp tuyệt vời dành cho cả nam và nữ

Hình xăm thuộc chủ đề hoa lá

Hình xăm hoa màu đỏ và cụ thể là hoa hướng dương, hoa hồng đỏ,..; cỏ ba lá màu xanh sẽ là những hình xăm lý tưởng dành cho các bạn mệnh Hỏa yêu thích xăm nghệ thuật, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo hợp phong thủy.

Tổng hợp mẫu hình xăm đẹp, ý nghĩa về loài HOA

Hi vọng, qua bài viết trên bạn sẽ sở hữu được cho riêng bản thân mình, một mẫu hình xăm hợp mệnh Hỏa độc nhất và ý nghĩa nhất.

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved