Home Hình xăm hợp tuổi “Phất lên như diều gặp gió” nhờ hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003

“Phất lên như diều gặp gió” nhờ hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003

by Phong Thủy Xăm

Những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 ngày nay không đơn thuần chỉ là yếu tố thẩm mỹ, thể hiện tính cách, sở thích của người xăm mà nó còn ẩn chứa những ý nghĩa phong thủy nhất định. Đó là những hình xăm được họ chọn lựa dựa trên yếu tố hợp mệnh, hợp tuổi để đem lại tiền tài, may mắn, thuận buồm xuôi gió trong tất cả mọi việc. Bạn sinh năm 2003 tuổi Qúy Mùi và yêu thích nghệ thuật xăm nhưng chưa biết những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 là những hình xăm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

1. Vận mệnh những người sinh năm 2003 nên xăm hình màu gì để hợp bản mệnh

  • Năm dương lịch: 2003.
  • Năm âm lịch: Quý Mùi
  • Mệnh: Mộc

Những người sinh năm 2003 là những người vui tính, lương thiện, luôn giúp đỡ người khác. Họ thẳng thắn, vui tính và được nhiều người quý mến. Cuộc sống của họ gặp phải nhiều khó khăn, gian khó lúc nhỏ. Ngoài 29 tuổi trở đi, các quý cô cậu tuổi Qúy Mùi – 2003 mới có được cuộc sống an nhàn. Với cuộc sống có nhiều trắc trở nên đôi khi các bạn sinh năm 2003 có thể chọn cho mình những vật hợp phong thủy như sim phong thủy hay đơn thuần là hình xăm đơn giản chẳng hạn. Với những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003 sẽ giúp cho việc học hành được đạt nhiều thành tích cao, mọi sự bình an, thuận buồm xuôi gió.

2. Tuổi Quý Mùi nên xăm hình gì để mang tiền tài đến?

– Quý Mùi là năm con dê, hợp với các tuổi Ngọ, Mão, Hợi. Do đó, nếu bạn ưa thích xăm nghệ thuật và muốn chọn cho mình một bức hình xăm vừa đẹp, vừa hợp phong thủy thì nên chọn những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi có chủ đề liên quan tới con ngựa, con mèo, con lợn. Vì là mệnh Mộc mà Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc nên những chủ đề như sóng biển, mưa, sông nước, cá chép (thuộc hành Thủy) và hoa cúc, mai, trúc (thuộc hành Mộc) cũng là sự lựa chọn dành cho bạn.

3. Những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003

Dựa vào ngũ hành bản mệnh và tuổi tác năm sinh thì hình xăm hợp tuổi 2003 là những hình xăm có chủ đề liên quan tới con ngựa, con dê, con hổ, biển cả, sóng nước, mưa, trúc, hoa, lá, … kết hợp với xanh dương, đen, xanh lá cây.

a. Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi nam mạng

– Với nam sinh năm 2003 có thể chọn cho mình những hình xăm mạnh mẽ, rực lửa và đầy quyền lực như con hổ, con ngựa, biển cả….

Hình xăm biển cả

Hình xăm con ngựa

Hình xăm con hổ

b. Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi nữ mạng 2003

Với các bạn nữ Quý Mùi – 2003 yêu thích nghệ thuật xăm và muốn chọn những hình xăm hợp phong thủy với tuổi tác, bản mệnh của mình thì nên chọn những hình xăm có màu xanh lá cây, màu xanh dương…. có chủ đề hình xăm như là cây cối, hoa lá, mưa, sóng biển. Các bản có thể xăm lên vị trí nào tùy ý.

Hình xăm mưa

Hình xăm hoa lá

Hình xăm cây trúc

 

 

Trên đây là những hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003, giúp quý vị chọn cho mình hình xăm phù hợp với phong thủy mang lại tiền tài, may mắn đến cho bản thân. Chúc quý vị sẽ sở hữu những hình xăm hợp phong thủy, đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành riêng cho mình.

[table id=4 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved