Home Hình xăm hợp tuổi Tổng hợp các hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 mà không phải ai cũng biết

Tổng hợp các hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 mà không phải ai cũng biết

by Phong Thủy Xăm

Xăm hình là một chuyện nhưng hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 hay không lại là một chuyện khác. Đó là một trong những sự quan tâm của quý vị sinh năm 1983 xăm hình gì. Không phải cứ xăm hình lên là đẹp, vì nó còn phụ thuộc vào ý nghĩa hình xăm, nghệ thuật hình đó và đặc biệt phụ thuộc vào phong thủy của hình xăm xem có hợp tuổi, hợp vận mệnh hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn trả lời được câu hỏi tuổi Quý Hợi xăm hình gì và hiểu được thế nào là một hình xăm hợp tuổi Quý Hợi. Cùng theo dõi bài viết để chọn được cho mình hình xăm ưng ý nhất nhé.

I. Ý nghĩa hình xăm hợp tuổi Quý Hợi với tính cách và bản mệnh gia chủ sinh năm 1983

1. Tuổi Quý Hợi xăm hình gì để hợp với tính cách

– Người tuổi Hợi sinh năm 1983 là những người có tính tình hiền lành, điềm đạm. Họ sở hữu trí thông minh và đầu óc sáng tạo rất tốt. Họ rất thận trọng trước khi quyết định hành động một việc làm nào đó. Vì thế những việc họ làm thường mang lại hiệu quả rất cao. Bản tính thương người và hay giúp đỡ người khác là một trong những đặc điểm nổi bật của tuổi Hợi 1983. Chính vì sự tốt bụng và những hành động đẹp của họ nên những người sinh năm 1983 rất được nhiều người quý mến và kinh trọng.

2. Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 là hình nào để thay đổi số phận

– Theo thuyết Phật giáo tuổi này được Phật A Di Lặc ban trí tuệ, Phật Thích ca ban Phúc. Họ có số vinh hoa quyên tước. Tuổi Quý Hợi thường tự lập về công danh, con cái đủ đầy, khá giả, đông đúc. Tuy vậy, tuổi Hợi là những người lại có sức khỏe hơi ốm yếu và tuổi thọ trung bình không cao. Vì thế cần phải tăng vượng khí bằng cách mua sim phong thủy hoặc xăm hình phong thủy để tăng sinh khí, giúp cho sức khỏe dồi dào và không bị đau ốm.

→ Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp tuổi Quý Hợi xăm hình gì?

+ Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.

+ Thủy hợp Thủy: Nam và nữ mệnh Kim sinh năm 1983 nên chọn những hình xăm phù hợp bao gồm: cá chép xanh, rồng nước, biển xanh, mưa, con dơi đen, kim loại, chữ đen, hoa trắng kết hợp màu

Dựa vào mối quan hệ tương khắc thì hình xăm không hợp tuổi Quý Hợi là hình gì:

+ Vì Thổ khắc Thủy nên mệnh Thủy kỵ với màu nâu, màu vàng sậm. Đó là những màu của đất, khắc với Thủy.

+ Vì Thủy sinh Mộc nên các màu liên quan đến Mộc như màu xanh lá cây cũng không có lợi cho những người mệnh Thủy.

[table id=4 /]

II. Một số hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 cho cả nam và nữ

 

 

Trọn bộ 50 hình xăm Chó Sói tượng trưng cho sự Mạnh Mẽ

[table id=6 /]

Tổng hợp 50 hình xăm về hổ tuyệt vời dành cho nam và nữ

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Hi vọng, thông qua bài viết này các bạn sẽ trả lời được câu hỏi tuổi Quý hợi xăm hình gì và biết cách lựa chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983 mà bạn ưng ý nhất. Quý vị có thể tham khảo nhiều mẫu xăm khác trên trang web của chúng tôi để có những ý tưởng thiết kế hình xăm độc nhất vô nhị, vừa đẹp vừa ý nghĩa dành riêng cho bản thân mình. Ngoài ra nếu bạn muốn tham khảo hình xăm hợp tuổi cho bạn bè và người thân thì click tại đây

Tham khảo vị trí hình xăm cho tuổi Quý Hợi

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved