Home Hình xăm hợp tuổi Tuổi Ất Sửu 1985 nên xăm hình gì để thay đổi Vận Mệnh – Tài Lộc

Tuổi Ất Sửu 1985 nên xăm hình gì để thay đổi Vận Mệnh – Tài Lộc

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 hay hình xăm phong thủy – nghệ thuật ngày nay ngoài yếu tố đơn thuần chỉ là nghệ thuật, sở thích, đam mê thì nó còn ẩn chứa trong mình yếu tố phong thủy giúp cho người xăm trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, phát tài phát lộc…Vậy những hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 là những hình nào và tuổi Ất sửu 1985 nên xăm hình gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có được đáp án cho mình nhé.

1. Vận mệnh những tuổi Ất Sửu nên xăm hình gì để hợp bản mệnh

– Những người sinh năm 1985 là những người cực kỳ chăm chỉ, tỉ mỉ, chịu khó. Họ có tính kiên nhẫn rất tốt, tính tình điềm đạm. Đó cũng là yếu tố tích cực trong tính cách của người tuổi Sửu, nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến cho con đường sự nghiệp của họ có phần thăng tiến hơi chậm, trì trệ hơn so với các tuổi con giáp khác. Do đó, những yếu tố hợp phong thủy chẳng hạn như hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 là rất cần thiết cho người tuổi Ất Sửu tạo ra nhiều vượng khí cho bản thân mình.

– Những người tuổi Ất Sửu 1985, có tuổi âm lịch là tuổi Sửu (tuổi con Trâu), có mệnh ngũ hành là: Mệnh Kim – Hải Trung Kim – (tức là Vàng trong biển). Vì Thổ sinh Kim nên mệnh Kim thích hợp với màu nâu, màu vàng sậm của hành Thổ sẽ mang lại nhiều may mắn nhất. Vì Kim hợp Kim nên màu trắng, màu ánh kim cũng là màu xăm hợp với mệnh của bạn và có thể lựa chọn.

2. Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu là hình gì để mang tiền tài đến?

– Người tuổi Sửu 1985 hợp với các tuổi sau đây: Dần, Tỵ, Ngọ, Thân. Do đó, nếu bạn ưa thích xăm nghệ thuật và muốn chọn cho mình một bức hình xăm vừa đẹp, vừa hợp phong thủy thì nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con hổ, con rắn, con ngựa, con khỉ. Khi bạn xăm những hình trên sẽ giúp bạn luôn được mạnh khỏe và những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn nhiều hơn.

– Với mệnh Kim thì chủ đề hợp mệnh với bạn nhất là kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, voi, chữ nghệ thuật…cũng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, giúp mọi việc đều được thuận buồm xuôi gió, bình an, hạnh phúc.

3. Những hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985

a, Hình xăm hợp nam Ất Sửu – 1985

Với nam sinh năm 1985 có thể chọn cho mình những hình xăm mạnh mẽ và đầy quyền lực như con hổ, con ngựa, con voi, đại bàng,…

Tổng hợp các chủ đề xăm hợp tuổi Ất Sửu

[table id=6 /]

Tổng hợp 50 hình xăm về hổ tuyệt vời dành cho nam và nữ

b. Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu nữ mạng 1985

Với các bạn nữ Ất Sửu – 1985 yêu thích nghệ thuật xăm và muốn chọn những hình xăm hợp phong thủy như là chữ nghệ thuật, con khỉ, tiên hạc, kim tự tháp. Các bạn có thể kết hợp thêm hình ngôi sao tùy ý, xăm lên cổ tay, trên mắt chân, sau lưng, vừa thể hiện cá tính, vừa đậm chất nữ tính của một người con gái.

Top 50 hình xăm ngôi sao đẹp may mắn dành cho nữ

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Trên đây là một số hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 được chúng tôi tổng hợp lại. Hi vọng các bạn đã chọn lựa được mẫu xăm ưng ý cho bản thân mình. Qúy vị có thể tham khảo thêm nhiều hình xăm khác của chúng tôi để thiết kế, sở hữu bức hình xăm độc nhất vô nhị, đẹp nhất, lạ nhất, ý nghĩa nhất dành riêng cho mình nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu hình xăm hợp tuổi cho bạn bè và người thân 

Vị trí xăm ảnh hưởng đến hình xăm hợp tuổi Ất Sửu. Tham khảo thêm tại đây

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved