Home Hình xăm hợp tuổi Chia sẻ hình xăm hợp với tuổi Dần 1986 thay đổi Vận Mệnh – Tài Lộc

Chia sẻ hình xăm hợp với tuổi Dần 1986 thay đổi Vận Mệnh – Tài Lộc

by Phong Thủy Xăm

Với một hình xăm hợp tuổi Dần 1986 sẽ giúp cho quý vị ăn nên làm ra, thuận buồm xuôi gió, gia đình hạnh phúc, ấm êm. Ngược lại khi bạn chọn phải hình xăm khắc mệnh khắc tuổi sẽ có thể khiến quý vị luôn phải đối diện với nhiều khó khăn trắc trở, nghèo nàn về sau. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị tuổi Bính Dần – 1986 biết cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi 1986 cả về tuổi tác, năm sinh của mình nhé.

Ảnh hưởng của hình xăm hợp tuổi Dần 1986 là gì và cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986

Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986 có ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh.

– Người tuổi dần 1986 sinh năm con Hổ – chúa tể của muôn loài, thường nắm giữ quyền lực trong tay nên họ thích mạo hiểm và phiêu lưu. Họ thích tự khám phá những điều mới mẻ, họ sở hữu một trí tuệ cực kỳ thông minh và sáng tạo, độ tập trung trong công việc rất cao. Với bản tính thích nghi nhanh, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng có phần ngang tàn, không biết sợ hại là gì khiến cho người khác vừa ngưỡng mộ, vừa phải tôn kính. Tuy vậy con đường tình duyên của họ có đôi phần lận đận, đặc biệt là nữ giới tuổi Dần. Cũng có nhiều cách để thay đổi vận mệnh giúp tăng vượng khí như: mua sim phong thủy, thay đổi nhà ở phong thủy và một trong những cách để giúp tình duyên tốt hơn đó là chọn hình xăm hợp tuổi Dần 1986, hình xăm nghệ thuật hợp phong thủy vô là cùng quan trọng và đối với những người sinh năm Bính Dần – 1986 cũng vậy. Nếu như bạn chọn đúng hình xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, tiền vào như nước, mọi sự bình an, học hành thành đạt. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm có chủ đề, màu sắc khắc mệnh, khắc tuổi có thể khiến cuộc sống của bạn luôn gặp trắc trở và gặp nhiều biến cố.

Tham khảo thêm chủ đề xăm được nhiều người quan tâm năm 2018

[table id=4 /]

Cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi Dần 1986

– Tuổi Dần hợp với các tuổi Canh Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Mão, Đinh Sửu, Ất Hợi. Nên tuổi 1986 nên chọn những hình xăm hợp tuổi Dần 1986 có chủ đề liên quan tới con ngựa, con chó, con mèo, con trâu, con lợn,…

Sinh năm 1986 xăm hình gì hợp bản mệnh: Những hình xăm hợp mệnh là hình xăm có chủ đề về Mặt Trời, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa (thuộc hành Hỏa) vì Hỏa hợp Hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên những hình xăm về cây cối, hoa lá là những hình xăm tăng thêm vượng khí cho tuổi của quý vị nhất đấy.

Những hình xăm hợp tuổi Dần 1986 cho cả nam và nữ

→ Hình xăm con chó

→ Hình xăm con ngựa : 

Cùng chiêm ngưỡng 60 bức hình xăm về ngựa đầy ý nghĩa

→ Hình xăm con mèo

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập 50 hình xăm con mèo dễ thương

→ Hình xăm con hổ là hình xăm hợp tuổi Dần 1986 nhất

Tổng hợp 50 hình xăm về hổ tuyệt vời dành cho nam và nữ

[table id=5 /]

→ Một số hình xăm khác

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Trên đây là các hình xăm hợp tuổi Dần 1986 và phù hợp cho cả nam và nữ sinh năm Bính Dần 1986. Hi vọng các bạn sẽ sở hữu được cho riêng mình hình xăm vừa đẹp, vừa ý nghĩa nhất dành riêng cho bản thân mình nhé.

Bảng tra cứu hình xăm cho các tuổi. Tham khảo cho bạn bè hoặc người thân

Vị trí hình xăm hợp tuổi Bính Dần 

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved