Home Hình xăm hợp tuổi Tất tần tật các hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 mà cực ít người biết

Tất tần tật các hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 mà cực ít người biết

by Phong Thủy Xăm

Ở xã hội phát triển này thì hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ không chỉ đơn giản là một nghệ thuật, mà còn chứa đựng cuộc sống của cả nam và nữ tuổi Ngọ từ đau buồn đến hạnh phúc, từ tính cách đến phẩm chất. Bên cạnh đó một số hình xăm còn mang ý nghĩa phong thủy giúp người xăm mang may mắn, tài lộc, tiền tài đến cho mình. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng biết hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ là những hình xăm có chủ đề như thế nào. Sau đây phong thủy xăm sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên để chọn được hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 gồm yếu tố như tuổi, bản mệnh, ngũ hành, màu xăm…

1. Tổng quan về tuổi 2002

Những người sinh năm dương lịch: 2002. Có Mệnh ngũ hành là mệnh: Mộc – Thuộc mạng: Dương liễu mộc (tức là cây dương liễu).Trong 12 con giáp thì tuổi Nhâm Ngọ có mạng Mộc. Người này giao tiếp rộng nhưng ít có bạn thân. Con người tự lập và tự trọng không nịnh bợ, luồn cúi hay nhờ vả người khác. Cuộc sống của họ có nhiều biến cố và khó khăn lúc nhỏ. Ngoài 30 tuổi họ mới cửa nhà đầy đủ, yên ổn làm ăn và ngày càng phát triển đến đỉnh vinh quang (nếu tốt số). Họ cần thu hút thêm nhiều yếu tố hợp phong thủy về cho bản thân mình như vật phẩm phong thủy, sim phong thủy hay đôi khi là hình xăm hợp với tuổi Nhâm Ngọ – 2002 của chính họ. Vậy họ nên chọn hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 như thế nào để thay đổi vận mệnh của bản thân theo hướng tích cực?

2. Những người sinh năm 2002 nên xăm hình gì?

a, Quý bạn nên chọn hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ có chủ đề hợp mệnh

Theo các chuyên gia ở PHONG THỦY XĂM thì những người sinh năm 2002 nên xăm hình có chủ đề hợp mệnh, hợp tuổi của mình. Xét theo tuổi thì, người tuổi Ngọ thường hợp với tuổi Tuất, Dần, Mùi, Sửu. Do vậy khi quý vị sinh năm Ngọ 2002 muốn xăm hình nghệ thuật thì nên chọn hình xăm có chủ đề liên quan tới con chó, con dê, con trâu, con hổ.

– Xét theo mệnh thì Mộc hợp Mộc nên những người mệnh Mộc nên chọn những hình xăm thuộc hành Mộc của mình đó là chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: hoa mai, lan, hoa cúc, trúc, tre, tùng…Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm có chủ đề về nước như: sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển… là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

– Với những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cả về tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, công danh, xua đuổi vận hạn thay đổi vận mệnh tuổi Nhâm Ngọ – 2002.

b, Các tông màu phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ – 2002

– Tuổi Nhâm Ngọ có bản mệnh là mạng Mộc nên nên xăm hình có màu: Đen, xanh dương, xám thuộc hành Thủy sẽ mang lại may mắn vì Thủy sinh Mộc. Hoặc xăm hình có màu xanh lá thuộc bản mệnh của mình cũng sẽ mang lại an lành, sức khỏe cho bạn.

– Người mệnh Mộc tránh xăm hình có màu: Trắng, Bạc, vàng ánh kim vì thuộc hành Kim vì Kim khắc chế Mộc. Nếu như bạn sinh năm 2002 dùng những màu này thì sẽ luôn gặp xui xẻo, vận mạng không tốt, tình cảm gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp công danh luôn bị cản trở….

3. Những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002 cho cả nam và nữ

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp về mệnh, về tuổi tác, những hình xăm hợp với tuổi Nhâm Ngọ – 2002 là những hình xăm có chủ để liên quan tới con chó, con dê, con trâu, con hổ, hoa mai, lan, hoa cúc, trúc, tre, tùng, sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển,… kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh là đen, xanh dương, xám.

Các hình xăm trên đều phù hợp cho cả nam và nữ sinh năm 2002. Vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của bản thân của mỗi người.

Một số hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002

Hình xăm con chó

Hình xăm con khỉ

Hình xăm con hổ

Hình xăm cây trúc

Hình xăm hoa lá 

Hình xăm hợp với tuổi Nhâm Ngọ khác

[table id=6 /]

Trên đây là những hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002, giúp quý vị chọn cho mình hình xăm phù hợp với phong thủy mang lại tiền tài, may mắn đến cho bản thân. Tuy nhiên xăm hình là một nghệ thuật mà các hình vẽ để xăm thì muôn màu muôn vẻ, trên đây chỉ là những hình xăm hợp tuổi mang tính gợi ý. Các bạn tuổi Ngọ sinh năm 2002 có thể tham khảo các mẫu xăm khác để có những ý tưởng thiết kế mẫu xăm riêng cho mình thật ý nghĩa, độc đáo hơn nữa.

Tham khảo thêm : Hình xăm hợp đẹp cho cung hoàng đạo

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved