Home Hình xăm hợp tuổi List hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 giúp quý bạn phát tài phát lộc

List hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 giúp quý bạn phát tài phát lộc

by Phong Thủy Xăm

Xăm hình từ lâu đã trở thành một nét đẹp mang ý nghĩa tượng trưng cho lòng quyết tâm giữ nước của ông cha ta. Còn ngày nay thì xăm hình là một nghệ thuật, mỗi hình xăm thể hiện tính cách của mỗi người, sở thích, kỷ niệm, dấu mốc trong cuộc đời… và cũng là thứ tăng thêm vượng khí cho bản thân người xăm. Người ta còn gọi đó là hình xăm hợp phong thủy. Vậy bạn đã biết tuổi Đinh Mão hợp với hình xăm nào chưa hay hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 là hình gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách lựa chọn hình xăm hợp tuổi 1987 phù hợp với năm sinh, bản mệnh của mình nhé.

1. Tìm hiểu chung về năm sinh Đinh Mão – 1987

  • Năm dương lịch: 1987.
  • Năm âm lịch: Đinh Mão
  • Mệnh: Hỏa – Lửa trong lò.

Theo thuyết Phật Giáo tuổi Đinh Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Sư như Lai ban thọ. Người này có số đi đó đây, họ sinh sống ngoài quê thì vinh hoa giàu có. Tuổi Đinh Mão khôn khéo, mềm mỏng, họ có lòng thương người sởi lới, dễ dãi và sẵn sàng ban phát tài lộc của mình. Đinh Mão sống được lòng người, họ có thể có danh vọng lớn, quyền uy lớn nếu sinh được giờ tốt hợp cách. Về phương diện vợ chồng họ thường có xu hướng sống cách xa nhau mới an, cũng có thể có đôi lần thay đôi. Người này trước khó, sau giàu có vinh hoa tùy thuộc vào giờ sinh.

2. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987

– Những hình xăm hợp phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi và tùy thuộc vào tính cách, sở thích của mỗi người nữa. Để tìm hiểu rõ hơn hình xăm hợp tuổi 1987 là hình xăm như thế nào, các bạn cần nắm rõ tính cách, số mệnh và tuổi tác năm sinh của mình hợp với hình gì, màu nào nhé.

→ Xét về tính cách thì sinh năm 1987 nên xăm hình gì?

– Những người sinh năm 1987 là những người có đầu óc thông minh, nhanh nhẹn. Bản tính thương người và hay giúp đỡ người khác là đặc điểm tính cách nổi bật khiến tuổi này được nhiều người quý trọng và noi theo. Tuy nhiên họ là những người nóng tính, bồng bột, hành động theo cảm tính nhiều hơn là lí trí. Với tính cách năng động, thương người thì nam nữ tuổi 1987 có thể chọn những hình xăm hợp tuổi 1987 về Mặt Trời, hoa hướng dương, phượng hoàng làm hình xăm đại diện cho tính cách của mình.

→ Xét về tuổi tác, năm sinh thì hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 là hình nào

Những người sinh năm 1987 thuộc năm Đinh Mão – năm con mèo. Tuổi này hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi, Dần. Chủ đề hình xăm hợp tuổi tác năm sinh dành cho cả nam và nữ 1987 là con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn, con hổ,…Hình xăm hợp tuổi sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, gia đình êm ấm, mọi sự bình an.

→ Hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 là hình gì để hay đổi bản mệnh

– Sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa. Những hình xăm hợp mệnh là hình xăm có chủ đề về Hỏa và Mộc bởi Hỏa hợp Hỏa và Mộc sinh Thủy. Hình xăm hợp mệnh với tuổi 1987 là Mặt Trời, Phượng Hoàng, hoa hướng dương, hoa hồng, rồng lửa, cây cối, hoa lá,…

– Hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 là màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím, màu xanh lá cây. Với hình xăm, màu xăm hợp mệnh sẽ là yếu tố tăng thêm vượng khí cho bạn, giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra.

[table id=5 /]

3. Một số hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987

Hình xăm con chim

46 hình xăm Phượng Hoàng lý tưởng dành cho nam và nữ

Chia sẻ 50 mẫu hình xăm chim đại bàng đang được giới trẻ yêu thích nhất

Hình xăm con rồng

Hình xăm con mèo là hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 nhất!

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập 50 hình xăm con mèo dễ thương

[table id=4 /]

Hình xăm bông hoa

Tổng hợp 50 mẫu hình xăm chủ đề về hoa đẹp và ý nghĩa

 

Một số hình xăm khác

[table id=6 /]

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Vị trí các hình xăm trên ở đâu là tùy vào sở thích của mỗi người nhé. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách chọn lựa được hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987 của chính bạn. Chúc quý vị sẽ sở hữu được hình xăm đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho mình nhất nhé.

Tra cứu hình xăm hợp tuổi cho bạn bè, người thân tại đây

Tham khảo các vị trí hình xăm hợp tuổi Đinh Mão

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved