Home Hình xăm hợp tuổi “Phất lên như diều gặp gió” nhờ hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981

“Phất lên như diều gặp gió” nhờ hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981 gồm những hình gì để cho quý nam và nữ tuổi Dậu thể hiện cá tính, sở thích và kỷ niệm, dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời của họ. Tuy nhiên, ngày nay thì người ta còn chú trọng yếu tố phong thủy vào trong hình xăm của mình nữa. Bởi họ tin rằng, hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp họ gặp được nhiều điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống. Bạn sinh năm con gà Tân Dậu – 1981 nhưng chưa biết hình xăm hợp tuổi Tân Dậu là hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc tuổi Tân Dậu xăm hình gì thì hợp của quý vị sinh năm 1981 nhé.

1. Tìm hiểu chung về năm sinh Tân Dậu – 1981

– Tuổi Tân Dậu, sinh năm 1981 tuổi con gà, cung mệnh Càn, mạng cốt tinh Mộc.

– Tính cách của người tuổi Tân Dậu: Là người thông minh, lanh lợi, sáng suốt, được người khác nể trọng, thích cuộc sống tự do, không chịu gò bó. Là người hiền hậu, có đạo đức, những tâm trạng thường hay buồn rầu vô cớ. Có ý chí tự lập, không nên quá tự cao, sỹ diện mà rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Nếu tỉnh táo và sáng suốt thì sự nghiệp mới có thể thăng tiến.

– Số phận: cuộc đời có nhiều gian nan vất vả lúc trẻ tuổi, nữ tuổi này thường lận đạn về chuyện tình duyên. Nam giới thì có phần thành đạt và an nhàn hơn.

2. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981

Những hình xăm hợp phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi và tùy thuộc vào tính cách, sở thích của mỗi người nữa.

→ Tính cách tuổi Tân Dậu 1981 hợp với hình xăm gì?

– Những người sinh năm Tân Dậu – 1981 là những người có tính tình ngay thẳng, thương người, hay giúp đỡ người khác. Thông minh, lanh lợi là đặc điểm nổi bật của họ. Tuy nhiên họ lại có phần kiêu ngạo và đôi khi xem mình là nhất. Với đặc điểm tính cách như vậy thì những hình xăm về biển cả, đại dương,… là những hình xăm đại diện cho sự mạnh mẽ, năng động của bạn.

→ Xét về tuổi tác thì hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981 là hình gì?

Dựa theo tuổi tác, năm sinh thì những người sinh năm 1981 là sinh năm con gà hợp với các tuổi Tuất, Sửu, Thìn. Nên những chủ đề con trâu, con chó, con rồng là những chủ đề hình xăm sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho bạn.

→ Xét về bản mệnh thì tuổi Tân Dậu 1981 hợp với hình xăm nào?

Tuổi Tân Dậu -1981 có bản mệnh là Mộc. Dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp thì những hình xăm hợp tuổi Tân Dậu là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như sau:

Mộc hợp Mộc do đó những người mệnh Mộc nên chọn những hình xăm thuộc hành Mộc của mình đó là chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng…kết hợp với màu xanh lá cây.

Vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm có chủ đề về nước như:  Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép… kết hợp với các màu xanh dương, màu đen là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

Chọn được hình xăm, màu sắc hợp phong thủy sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn. Ngược lại nếu bạn chọn phải màu khắc mệnh sẽ khiến bạn tụt dốc không phanh, hao tài tốn của, tiền mất tật mang.

Các chủ đề xăm được tuổi Tân Dậu săn đón

[table id=5 /]

3. Một số hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981

Những hình xăm hợp tuổi Tân Dậu – 1981 là những hình xăm có chủ đề như sông nước, sóng biển, mưa, cá chép, rồng nước, con trâu, con chó, con rồng kết hợp với các màu như màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu đen.

[table id=6 /]

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Mong rằng, thông qua bài viết này quý vị sinh năm 1981 đã biết cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi Tân Dậu. Các bạn có thể kết hợp thêm nhiều mẫu xăm khác để tạo nên những ý tưởng thiết kế độc đáo, tạo nên bức hình xăm độc nhất vô nhị, đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành riêng cho bản thân mình nhé.

Vị trí xăm cũng khá quan trọng. Mời quý bạn tuổi Tân Dậu tham khảo

[table id=1 /]

[table id=4 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved