Home Hình xăm hợp tuổi Lựa chọn những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 để mang tài lộc đến

Lựa chọn những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 để mang tài lộc đến

by Phong Thủy Xăm

Bạn sinh năm Kỷ Mùi – 1979 và yêu thích nghệ thuật xăm nhưng chưa biết những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là những hình xăm như thế nào? Một hình xăm hoàn hảo là phải vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa phải hợp phong thủy với người xăm, đem lại tiền tài may mắn cho gia chủ. Tức là hình xăm phải được chọn lựa dựa trên sự hợp tuổi tác, vận mệnh của mỗi người nữa. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị người tuổi mùi xăm hình gì và hiểu được cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi, hợp với vận mệnh của mình nhé.

1. Màu sắc hợp mệnh tuổi Kỷ Mùi – 1979

  • Năm 1979
  • Năm âm lịch: Kỷ Mùi  (Thảo Dã Chi Dương – Dê đồng cỏ)
  • Mệnh: Hỏa (Lửa trên trời)

– Cuộc đời của Kỷ Mùi không mấy tốt đẹp, có nhiều trở ngại trên con đường công danh và sự nghiệp. Vận tài lộc cũng không mấy may mắn. Tuy nhiên, cuộc đời công danh sẽ được tốt đẹp nếu kiên trì theo đuổi tới cùng, vượt qua được mọi khó khăn thử thách. Hậu vận sẽ được yên vui. Qúy vị cũng nên tự biết cách tạo ra những điều hợp phong thủy cho bản thân mình bằng với việc xăm hình chẳng hạn nhé. Việc xăm hình các hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi sẽ giúp bạn luôn được mạnh khỏe, mọi sự bình an, gia đình hạnh phúc.

Nam và nữ mệnh Hỏa sinh năm 1979 nên chọn những hình xăm có màu sắc phù hợp và kiêng kỵ như sau:

– Màu sắc phù hợp: Vì Mộc sinh Hỏa nên những hình xăm màu xanh lá cây là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho quý vị tuổi mùi 1979. Hình xăm màu này sẽ giúp bạn có thêm may mắn về mọi mặt tài lộc, công danh, sự nghiệp. Bạn cũng có thể lựa chọn những hình xăm có màu thuộc bản mệnh của mình như: Đỏ, hồng, cam, tím điều này cũng rất tốt vì Hỏa hợp Hỏa.

– Màu sắc kiêng kỵ: tuổi 1979 nên tránh xăm những hình xăm có màu nâu, vàng sậm (thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ chỉ có lợi cho Thổ chứ Hỏa không có lợi ích gì. Những màu như màu đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) cũng cần phải tránh vì Thủy khắc Hỏa.

2. Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 là hình gì để luôn mang tiền tài đến?

Kỷ Mùi là năm con dê, hợp với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu. Do đó, những hình xăm về con rồng, con chó, con lợn, con chuột, con trâu, con khỉ, con gà là những chủ đề hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi của bạn.

Vì là mệnh Hỏa mà Mộc sinh Hỏa nên chủ đề thuộc hành Mộc về cây cối, hoa lá là chủ đề hợp với vận mệnh của bạn, đem lại tiền tài, may mắn, sức khỏe, bình an. Những hình xăm thuộc chủ đề mệnh Hỏa là Mặt Trời, rồng lửa, phượng hoàng, hoa hướng dương, hoa hồng,… là những chủ đề bạn cũng có thể xăm hình nhé.

Những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn mọi sự bình an, sức khỏe vượng và thuận buồm xuôi gió. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm, màu xăm khắc mệnh sẽ khiến bạn lao đao, khốn đốn và nghèo nàn sau này.

3. Những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi – 1979

Dựa vào tuổi tác năm sinh, ngũ hành bản mệnh thì hình xăm đẹp cho Kỷ Mùi 1979 là những hình xăm có chủ đề liên quan tới con rồng, con chó, con lợn, con chuột, con trâu, con khỉ, con gà, Mặt Trời, phượng hoàng, hoa hướng dương, hoa hồng, cây cối, hoa lá,… kết hợp với xanh lá cây, màu đỏ, hồng, cam, tím.

[table id=5 /]

a. Hình xăm hợp nam Kỷ Mùi – 1979

Nếu là nam giới tuổi Kỷ Mùi – 1979 thì nên chọn những hình xăm thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực như Mặt Trời, rồng lửa, con trâu, phượng hoàng,…

[table id=6 /]

b. Hình xăm hợp nữ Kỷ Mùi – 1979

Với các bạn nữ Kỷ Mùi – 1979 thì nên chọn những hình xăm nhẹ nhàng, nữ tính hơn như là cây trúc, hoa hướng dương, hoa hồng, con khỉ, con lợn,…

 

 

Trên đây là cách chọn hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979. Hi vọng thông qua bài viết này, quý vị đã biết cách chọn lựa được hình xăm đem lại may mắn, tiền tài hơn cho bản thân, cũng như có những sự lựa chọn sáng suốt về những quyết định có sự ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của đời mình.

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved