Home Hình xăm hợp tuổi Tuổi Mậu Ngọ 1978 xăm hình gì để thay đổi vận mệnh

Tuổi Mậu Ngọ 1978 xăm hình gì để thay đổi vận mệnh

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 hay tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì? Đây là các hình thức thể hiện tính cách, sở thích, cá tính của mỗi người. Đó cũng là cách để người ta lưu lại những kỷ niệm khó quên, một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Thời nay, hình xăm còn là hình thức giúp con người tăng thêm vượng khí cho mình. Với một hình xăm hợp phong thủy sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn, gia đình êm ấm. Bạn sinh năm Mậu Ngọ – 1978 và yêu thích xăm hình nhưng lại chưa biết hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ của mình là những hình xăm có chủ đề, màu sắc ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để được giải đáp câu hỏi tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì một cách đầy đủ nhất.

  1. Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ – 1978

– Tính tình người tuổi Mậu Ngọ: Là người sáng ý, có tài từ lúc tuổi còn nhỏ, nhưng không học nhiều, do hay bỏ dở nên bước đường công danh có nhiều hạn chế. Đầu óc thông minh, lanh lợi nhưng nhiều lúc hơi cứng nhắc, bốc đồng. Ham chạy theo các mục tiêu lôi cuốn, đứng núi này trông núi nọ, nên công việc hay đứt gánh giữa đường. Năm Ngọ là năm ngựa, chịu khó, cần cù làm ăn. Nhưng số phận không mấy mỉm cười với họ nên cuộc đời của những người sinh năm 1978 thường phải đối mặt với nhiều sóng gió, gian truân. Người không khổ về vật chất thì cũng khổ về tinh thần, hôn nhân không hạnh phúc. Do đó, nếu bạn sinh năm ngọ 1978 thì cần biết cách thu hút thêm những yếu tố hợp phong thủy, nhằm giúp số mệnh được an nhàn hơn, đem lại nhiều may mắn hơn. Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ, hình xăm phong thủy là một trong những hình thức mà quý vị có thể thực hiện để thay đổi số phận. Với những hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn cả về tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, công danh, xua đuổi vận hạn thay đổi vận mệnh tuổi Mậu Ngọ – 1978.

  1. Những tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì?

a, Chủ đề hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

– Tuổi Mậu Ngọ hợp với các tuổi sau: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Mùi. Vì thế những chủ đề hình xăm liên quan tới con rồng, con chó, con rắn, con lợn, con chuột, con trâu, con khỉ, con dê là những con vật hình xăm có lợi cho bạn, giúp bạn ăn nên làm ra, đi lên như diều gặp gió vậy.

– Sinh năm 1978 thuộc mệnh Hỏa mà Hỏa hợp Hỏa nên những chủ đề liên quan tới màu đỏ màu của lửa như Mặt Trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, hoa hồng,… cũng là một trong những chủ đề hình xăm tuổi 1978 có thể lựa chọn. Vì Mộc sinh Hỏa nên chủ đề thuộc hành mộc như cây cối, hoa lá là những hình xăm cực kỳ có lợi cho tuổi của Qúy vị.

b, Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

– Tuổi Mậu Ngọ có bản mệnh là mạng Hỏa nên chọn xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ là tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe. Hoặc bạn cũng có thể chọn hình xăm màu xanh lá cây, màu tương sinh (thuộc mệnh Mộc) với mệnh của bạn, giúp bạn luôn được mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, mọi sự bình an.

  1. Những hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 cho cả nam và nữ

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp về mệnh, về tuổi tác, những hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ – 1978 là những hình xăm có chủ để liên quan tới con rồng, con chó, con rắn, con lợn, con chuột, con trâu, con khỉ, con dê, phượng hoàng, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, cây cối, hoa lá… kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh là màu đỏ, hồng, cam, tím, màu xanh lá cây.

Các hình xăm trên đều phù hợp cho cả nam và nữ sinh năm 1978. Vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của bản thân các bạn nhé.

[table id=4 /]

Một số hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978

 

[table id=6 /]

Vị trí của hình xăm là tùy thuộc vào sở thích xăm ở đâu của mỗi người. Hi vọng qua bài viết này, quý vị đã trả lời được câu hỏi tuổi Mậu Ngọ xăm hình gì để hợp phong thủy, hợp với tuổi tác, bản mệnh sinh năm của mình. Chúc quý vị sẽ sở hữu được hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 vừa đẹp, vừa ý nghĩa, đem lại thật nhiều tiền tài, may mắn cho bản thân mình nhé.

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved