Home Hình xăm hợp tuổi Tuổi Canh Thân xăm hình gì để mang tài lộc đến mà cực ít người biết

Tuổi Canh Thân xăm hình gì để mang tài lộc đến mà cực ít người biết

by Phong Thủy Xăm

Tuổi Canh Thân 1980 xăm hình gì hay chọn hình xăm hợp tuổi Canh Thân như thế nào để vừa gây thiện cảm với mọi người vừa phong thủy mang tài lộc đến. Bởi vì ngày nay, xã hội càng phát triển, tư tưởng sống của con người trong xã hội cũng thoáng hơn trước. Họ không còn cảm thấy phản cảm với những ai xăm trổ lên người. Bởi họ hiểu được rằng, hình xăm nghệ thuật ngày nay không đơn thuần thể hiện cá tính, sở thích, nét đẹp thẩm mỹ mà nó còn là hình thức giúp người xăm thu hút thêm nhiều yếu tố tăng thêm vượng khí cho bản thân mình. Bạn sinh năm Canh Thân – 1980 và yêu thích xăm nghệ thuật và bạn chưa biết nên chọn hình xăm hợp tuổi Canh thân là hình nào để phù hợp với bản thân. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tuổi Canh Thân xăm hình gì và hiểu được thế nào là một hình xăm hợp phong thủy, hợp với tuổi Thân sinh năm 1980.

1. Chủ đề hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980

a, Hình xăm ảnh hưởng như thế nào tới vận mệnh tuổi Canh Thân – 1980

– Tuổi Thân sinh năm 1980 đều là những người nhanh nhẹn, thông minh, bản tính thương người, thật thà. Họ hay giúp đời, giúp người nhưng lại dễ khiến người ta hiểu nhầm nên đôi khi những hành động tốt đẹp đó lại không được người ta tôn trọng. Tuổi Thân cũng lận đận về chuyện tình duyên, công việc thì ngoài 35 tuổi mới may ra đạt được điều như họ mong muốn. Nếu quý vị cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mình, hoặc mong bản thân luôn khỏe mạnh thì việc sử dụng những vật phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi với bản thân là việc làm hết sức cần thiết. Bạn yêu thích xăm nghệ thuật thì nên chọn những hình xăm hợp tuổi Canh Thân của mình nhé.

b. Tuổi Canh Thân xăm hình gì để hợp mệnh, hợp tuổi.

– Tuổi Canh Thân có năm sinh dương lịch từ 16/02/1980 đến 04/02/1981, thuộc mệnh Mộc. Xét theo tuổi tác, năm sinh thì tuổi thân sinh năm 1980 hợp với các tuổi sau: Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Do đó những hình xăm có chủ đề hợp tuổi 1980 là chủ đề về con hổ, con mèo, con chó, con lợn, con ngựa, con khỉ, con chuột, con trâu.

– Xét theo bản mệnh thì tuổi thân 1980 thuộc mệnh Mộc. Dựa vào ngũ hành tương sinh, tương hợp thì những hình xăm hợp mệnh  là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như sau: Mộc hợp Mộc do đó những người mệnh Mộc nên chọn những hình xăm thuộc hành Mộc của mình đó là chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng…kết hợp với màu xanh lá cây. Mặt khác vì Thủy sinh Mộc nên hình xăm có chủ đề về nước như:  Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển, mưa, cá chép… kết hợp với các màu xanh dương, màu đen là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

2. Những hình xăm hợp tuổi Canh Thân – 1980 cho cả nam và nữ

Như vậy những hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 bao gồm những hình xăm có chủ đề về sông suối, sóng biển, giọt nước, mưa, cá chép xanh, con trâu, con chó, con khỉ, con lợn, con chuột, con hổ,… kết hợp với màu xanh dương, màu đen.

Tổng hợp các chủ đề xăm hợp tuổi Canh Thân 

[table id=5 /]

Sau đây là một số gợi ý về hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980 mà cả nam và nữ thuộc tuổi này có thể lựa chọn.

 

[table id=6 /] [table id=4 /]

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Trên đây là một số gợi ý hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980. Về vị trí xăm ở đâu thì tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Mong rằng qua bài viết này, quý vị sẽ tự chọn được cho mình hình xăm hợp với tuổi Canh Thân – 1980 để đem lại may mắn, tiền tài, mọi sự như ý, tỷ sự như mơ, vừa đẹp vừa ý nghĩa nhất nhé.

Tham khảo thêm các vị trí xăm đẹp cho tuổi 1980

[table id=1 /]

 

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved