Home Hình xăm hợp tuổi Những hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 để mang đến tài lộc

Những hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 để mang đến tài lộc

by Phong Thủy Xăm

Bạn sinh năm 1977 – Đinh Tỵ và yêu thích hình xăm nghệ thuật. Bạn muốn sở hữu riêng cho mình hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977 vừa đẹp, vừa độc, vừa ý nghĩa. Một hình xăm hoàn hảo là phải vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy với người xăm. Hợp phong thủy ở đây có nghĩa là hợp mệnh, hợp tuổi với gia chủ. Những hình xăm hợp với tuổi Đinh Đỵ sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, gia đình hạnh phúc. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm khắc tuổi thì điều đó có thể khiến bạn vất vả, lận đận, nghèo khó về sau. Sau đây, phong thủy xăm sẽ giúp quý vị sinh năm 1977 biết cách chọn lựa được bức hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977, bản mệnh của mình.

Người sinh năm 1977 nên xăm hình gì?

1. Tìm hiểu chung năm sinh Đinh Tỵ – 1977

Đầu tiên để biết được hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ  là những hình xăm nào thì bạn phải biết được cung mệnh, lục thập hoa giáp, bản mệnh ngũ hành thiên can của mình là gì.

  • Năm 1977
  • Năm âm lịch: Đinh Tỵ  
  • Giải thích: Đầm Nội Chi Xà – Rắn trong đầm
  • Mệnh: Thổ
  • Giải nghĩa : Đất pha cát

Qúy vị sinh năm 1977, thuộc mệnh Thổ, tính tình nhanh nhẹn, thông minh, cuộc đời có nhiều sóng gió. Nhưng chung quy lại thì bạn vẫn có một cuộc sống an nhàn, đầy đủ hơn các tuổi khác.

2. Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ – 1977

→ Chủ để hình xăm hợp mệnh hợp tuổi Đinh Tỵ – 1977

– Qúy vị sinh năm 1977 Đinh Tỵ – năm con rắn. Tuổi Đinh Tỵ hợp với các tuổi sau: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi. Nên những chủ đề hình xăm về con ngựa, con khỉ, con rồng, con hổ, con mèo, con chó, con lợn là những hình xăm mà bạn có thể lựa chọn để đem lại may mắn, tiền tài cho mình nhé.

– Xét theo bản mệnh thì tuổi 1977 thuộc mệnh Thổ, hợp với những chủ đề liên quan tới Thổ và Hỏa (vì Thổ hợp Thổ và Hỏa sinh Thổ) như là Mặt Trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, rồng lửa, kim tự tháp,…Với những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn học hành thành đạt, mọi sự tốt lành và may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn, xua tan sóng gió trong cuộc đời.

→ Màu sắc hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi Đinh Tỵ – 1977

Nam và nữ mệnh Kim sinh năm 1977 nên chọn những hình xăm có màu sắc phù hợp và kiêng kỵ như sau:

– Màu sắc phù hợp: vì Hỏa sinh Thổ nên mệnh Thổ cực kỳ hợp với các màu đỏ, hồng, cam. Vì Thổ hợp Thổ nên những màu nâu đất, màu vàng sậm là những màu mà bạn có thể lựa chọn trong màu xăm chủ đạo của mình.

– Màu sặc khắc kỵ: tuổi 1977 nên tránh xăm những hình xăm có màu xanh dương, màu đen (vì Thổ khắc Thủy) và các màu xanh lá cây (vì Mộc khắc Thổ).  Nếu phạm phải màu xung khắc có thể khiến bạn luôn gặp chuyện xui xẻo, lận đận về sau.

[table id=4 /]

3. Một số hình xăm hợp với tuổi Đinh Tỵ – 1977 cho cả nam và nữ

Những hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ – 1977 là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như sau:  phượng hoàng, rồng lửa, mặt trời, hoa hồng, hoa hướng dương, kim tự tháp, con ngựa, con khỉ, con hổ, con mèo, con chó, con lợn,…và kết hợp với màu màu nâu, màu vàng sậm, màu đỏ, màu hồng, màu cam.

Những hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ

[table id=6 /]

Trên đây là một số gợi ý về hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977. Nữ giới có thể kết hợp thêm hình ngôi sao, bông hoa để bức xăm trở nên nhẹ nhàng, cá tính hơn nhé. Chúc quý vị sẽ sở hữu được một bức hình xăm hợp tuổi như ý, đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho bản thân mình.

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved