Home Hình xăm hợp tuổi Cùng khám phá những hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn 1976 để mang tài lộc tới

Cùng khám phá những hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn 1976 để mang tài lộc tới

by Phong Thủy Xăm

Tuổi Bính Thìn nên xăm hình gì hay chọn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 như thế nào để vừa gây thiện cảm với mọi người vừa phong thủy mang tài lộc đến. Bởi vì còn có khá là nhiều người phản cảm với những ai xăm trổ lên người. Tuy nhiên, họ chưa hiểu được hết, một hình xăm ngoài yếu tố thẩm mỹ, sở thích ra thì nó còn là cách giúp người xăm tăng thêm vượng khí cho mình. Một hình xăm nghệ thuật ý nghĩa nó phải kết hợp với yếu tố hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi nhằm đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Qúy vị sinh năm Bính Thìn – 1976 và yêu thích xăm nghệ thuật, nhưng bạn chưa biết hình xăm hợp tuổi thìn 1976 là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi tuổi thìn 1976 nên xăm hình gì nhé!

1. Ý nghĩa về hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976

  • Năm 1976
  • Năm âm lịch: Bính Thìn  (Thiên Thượng Chi Long – Rồng trên trời)
  • Mệnh: Thổ (Đất pha cát )

– Người tuổi Bính Thìn tính tự trọng rất cao, không thích qụy lụy nhờ vả người khác. Đó là một con dao hai lưỡi, có thể giúp họ thành công nhưng cũng có thể khiến họ thất bại, bởi tính tự tôn, kiêu ngạo sẽ làm người khác ghét và nếu thành công cũng không được người khác tôn trọng. Tuổi Bính Thìn có tình duyên lận đận, thường thì đôi lần lở dở mới xong. Hôn nhân gia đình có nhiều đảo lộn. Vì vậy, những yểu tố hợp phong thủy rất quan trọng với những người tuổi Thìn sinh năm 1976. Quý vị có thể chọn xăm cho mình một bức hình xăm hợp tuổi thìn 1976 lên người, vừa thể hiện cá tính vừa giúp đem lại vận may, những điểu tốt lành đến với mình.

2. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Bính Thìn – 1976

Những người sinh năm 1976 là thuộc mệnh Thổ. Xét theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc, tương hợp thì tuổi Bình Thìn – 1976 nên chọn những hình xăm có chủ đề màu sắc như sau:

+ Hỏa sinh Thổ: Người mệnh Thổ nên chọn những hình xăm hợp tuổi Bính thìn có màu nóng, màu của lửa là màu đỏ, màu cam, màu hồng, mặt trời, rồng lửa, hoa hướng dương, hoa hồng,…

+ Thổ hợp Thổ: màu sắc mệnh Thổ có thể chọn là màu nâu đất, màu vàng sậm (màu bản mệnh). Những chủ đề hình xăm về đất như kim tự tháp cũng là chủ đề hình xăm bạn có thể lựa chọn.

+ Mặt khác vì Thổ khắc Thủy nên những người sinh năm thìn 1976 kỵ các màu hình xăm liên quan tới sông nước, mưa, biển cả cùng với màu xanh dương, màu đen.

[table id=5 /]

3. Những hình xăm hợp tuổi Bính Thìn – 1976 cho cả nam và nữ

– Hình xăm hợp tuổi thìn 1976 là những hình xăm có chủ đề về phượng hoàng, rồng lửa, con chuột, con khỉ, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng, kim tự tháp,… kết hợp với các màu xăm là đỏ, cam, hồng, nâu đất, vàng sậm.

+ Với nam giới sinh năm 1976 thì có thể chọn những hình xăm thể hiện tính cách mạnh mẽ như là con rồng lửa, phượng hoàng đỏ, mặt trời. Nữ giới thì nên xăm các hình nhẹ nhàng hơn như là con khỉ, hoa hướng dương, hoa hồng,… kết hợp thêm các ngôi sao tùy ý, vừa thể hiện cá tính, thẩm mỹ lại giúp bạn đem lại may mắn, tài lộc cho mình.

Sau đây là một số hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 dành cho quý vị có thể tham khảo và chọn lựa.

Hình xăm mặt trời:

Hình xăm phượng hoàng đỏ

Hình xăm con khỉ

Hình xăm con chuột

Hình xăm con rồng lửa

[table id=6 /]

Hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hướng dương

Hình xăm kim tự tháp

Ngoài yếu tố hợp tuổi, quý vị Tuổi Thìn 1976 nên kết hợp cả hình xăm hợp cung mệnh của mình nữa nhé. Mỗi một cung sẽ có một biểu tượng về hình xăm nhất định. Hi vọng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được mẫu hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976 mà mình ưng ý nhất và đem lại cho bản thân nhiều sự may mắn, tốt lành nhất.

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved