Home Hình xăm hợp tuổi Những hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất 1970 để mang tài lộc đến

Những hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất 1970 để mang tài lộc đến

by Phong Thủy Xăm

Chọn hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970

Người ta quan niệm, hình xăm không chỉ là biểu tượng thẩm mỹ mà còn có những ý nghĩa liên quan tới phong thủy nhất định. Họ tin rằng, một hình xăm đẹp là phải vừa mang tính nghệ thuật vừa có ý nghĩa phong thủy bao gồm hợp bản mệnh và tuổi của người xăm để hình xăm đó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất 1970 là những hình xăm nào? Hay sinh năm 1970 xăm hình gì?

Ý nghĩa về các hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970

Hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất – 1970 có ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh.

– Theo phong thủy xăm thì gia chủ sinh năm 1970 là người khó nuôi từ nhỏ, cuộc sống đôi chút gặp khó khăn. Đặc biệt về tình cảm thì gặp nhiều yêu nhiều nhưng duyên tới muộn, đôi khi chỉ một hình xăm hợp tuổi Canh Tuất – 1970 cũng sẽ làm thay đổi căn duyên, giúp cho vợ chồng luôn bền lâu. Vì thế tuổi tuất xăm hình gì để gặp nhiều may mắn và quý ông tuổi Tuất nên xăm những hình xăm hợp tuổi tuất như: hình con chó, con rồng hoặc con dê.

 

Tuổi Canh Tuất nên xăm hình gì để hợp với tính cách, vận mệnh

– Khi mà gia chủ tuổi Canh Tuất là người có tính ngang bướng của tuổi trẻ, ngay thẳng quả quyết của tuổi trưởng thành, họ không bao giờ khuất phục trước khó khăn. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mình mà không toan tính. Tính tự lập và không thích nhờ vả ai. Với tính cách đoàn kết, thông minh những người sinh năm 1970 có thể chọn hình xăm hợp tuổi Canh Tuất là hình chú chó đáng yêu, hay một con chó sói dũng mãnh… Ngoài con chó với tính cách thương người, hiền lành, tốt bụng thì hình xăm hợp tuổi Canh Tuất còn có là hình con dê.

– Ngoài ra thì Quý vị tuổi Canh Tuất – 1970 thuộc mệnh Kim nên chọn những hình xăm có màu trắng, màu ánh kim (màu bản mệnh) vì Kim hợp Kim để được nhiều may mắn, tài lộc nhất. Vì Thổ sinh Kim nên những màu nâu đất, vàng sậm là sự lựa chọn thông minh trong cách chọn màu hình xăm hợp tuổi Canh Tuất dành cho nam nữ sinh năm 1970.

Những hình xăm hợp tuổi Canh Tuất – 1970 cho cả nam và nữ:

Hình xăm con chó:

[table id=6 /]

 

 

 

Hình xăm con rồng cũng là một trong những hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970

 

Hình xăm con dê là một trong những hình xăm hợp tuổi Tuất nhất.

[table id=5 /]

 

 

Trên đây là những hình xăm hợp tuổi Canh Tuất – 1970 và quý bạn đã biết tuổi người Tuất xăm hình gì rồi chứ. Quý gia chủ tuổi Canh Tuất nên biết cách chọn mẫu hình xăm đẹp, hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại may mắn tài lộc cho riêng mình. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có những ý tưởng để thiết kế hoặc lựa chọn được hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất ưng ý nhất.

Tham khảo hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi cho bạn bè và người thân

[table id=1 /]

[table id=4 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved