Home Hình xăm hợp tuổi Những hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu 2005 mang tài lộc đến

Những hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu 2005 mang tài lộc đến

by Phong Thủy Xăm

Chọn hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu 2005

Một hình xăm hợp phong thủy là phải hợp mệnh, hợp tuổi và luôn mang lại may mắn, tài lộc đến cho chủ xăm. Bạn sinh năm 2005 nên xăm hình gì để hợp tuổi mình và những hình xăm đó thuộc chủ đề gì, hình xăm như thế nào. Mời các bạn theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi để hiểu rõ hơn về nghệ thuật xăm hình hợp phong thủy nói chung và chọn lựa được cho bản thân mẫu xăm, hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu 2005 nói riêng. Và trả lời được câu hỏi tuổi dậu hợp với hình xăm nào hay tuổi dậu xăm gì?

I. Tìm hiểu chung về năm sinh Ất Dậu – 2005

  • Năm sinh dương lịch: 2005
  • Năm sinh Âm Lịch: Ất Dậu (tuổi con gà)
  • Mệnh: Thuỷ  Tuyền Trung Thủy (tức là nước trong suối).

– Cuộc đời tuổi Ất Dậu có nhiều khổ tâm về tinh thần hay lo nghĩ, thậm chí có nhiều lúc mất hẳn sự tin tưởng vào khả năng của bản thân mình, trải qua nhiều việc thăng trầm lúc tuổi nhỏ. Đường sự nghiệp tạo ra rất khó khăn, nên an phận thì tốt hơn, không nên có nhiều hy vọng. Đến năm 30 tuổi trở đi may ra mới an nhàn. Với cuộc sống có nhiều điều phiền muộn như vậy, người tuổi Ất Dậu hợp với hình xăm nào và tuổi dậu xăm hình gì để những vật hợp phong thủy, hợp mệnh hợp tuổi như là sim phong thủy, màu sắc phong thủy, hình xăm phong thủy,… để đem lại nhiều may mắn, bình an, tài lộc hơn cho mình.

II. Cách chọn hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu – 2005

– Những hình xăm hợp phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi và tùy thuộc vào tính cách, sở thích của mỗi người nữa.

1. Xét về tính cách thì sinh năm 2005 nên xăm hình gì?

– Quý bạn sinh năm 2005 là những người có tình tình ngay thẳng, hòa đồng với mọi người. Nếu là nam thì từ nhỏ năng động hoạt bát, thông minh. Lớn lên thì điềm đạm, là người có tư duy sáng tạo, rất phù hợp lãnh đạo người khác. Nếu là nữ thì từ nhỏ hơi khó nuôi nhưng bù lại là người có trí nhớ thông thái nên học đâu hiểu đấy. Càng lớn càng xinh đẹp, đứng trước đám đông luôn tự tin và cá tính không e dè điều gì. Cả nam và nữ tuổi Qúy Dậu – 1993 đều là những người năng động, mạnh mẽ nên các hình xăm hợp với tuổi ất dậu là những hình xăm đại diện cho tính cách của họ như là đại bàng, phượng hoàng,… thể hiện sức mạnh, quyền lực.

2. Xét về tuổi tác, năm sinh thì sinh năm 2005 nên xăm hình gì?

– Những người sinh năm 2005 thuộc năm Ất Dậu – năm con gà. Tuổi này hợp với các tuổi như Tuất, Sửu, Thìn. Nên những chủ đề con trâu, con chó, con rồng là những chủ đề lý tưởng dành chọn bạn trong việc chọn hình xăm.

3. Xét về bản mệnh thì tuổi dậu hợp với hình xăm nào

– Tuổi Ất Dậu – 2005 thuộc mệnh Thủy, sống tình cảm, thương người. Nếu muốn xăm hình, những người sinh năm 2005 nên lựa chọn những hình xăm có màu sắc và hình dạng phù hợp. Những chủ đề hợp mệnh Thủy dành cho các bạn sinh năm 2005 là cá chép, dơi đen, sông, suối, đại dương, mưa, sóng biển…

– Về màu sắc, dựa theo ngũ hành tương sinh tương hợp Kim sinh Thủy thì mệnh Kim hợp nhất với màu trắng và màu ánh kim (màu bản mệnh). Những màu như màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) sẽ là những màu mang lại nhiều vượng khí cho bạn sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy vì Thủy hợp Thủy.

– Quý bạn sinh năm 2005 thuộc mệnh Thủy. Chính vì thế các hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005 là cần phải tránh xăm hình có các tông màu như: màu nâu, vàng sậm. Đó là những màu của đất thuộc hành Thổ mà Thổ lại khắc Thủy. Nếu bạn chọn hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu có những màu trên sẽ khiến bạn ốm đau, bệnh tật, triền miên, hay gặp trắc trở, sóng gió và có nhiều đảo lộn trong cuộc sống gia đình. Người mạng Thủy cũng không nên chọn những hình xăm có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc không lợi cho mình chút nào.

– Những hình xăm, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp bạn thuận buồm xuôi gió, bình an, may mắn. Ngược lại nếu bạn chọn phải màu khắc mệnh sẽ khiến bạn tụt dốc không phanh, hao tài tốn của, tiền mất tật mang.

III. Một số hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu sinh năm 2005

Những hình xăm hợp tuổi ất dậu 2005 là những hình xăm có chủ đề như sông nước, sóng biển, mưa, cá chép, rồng nước, con chó, con trâu, chữ thư pháp kết hợp với các màu như màu xanh, màu đen, màu trắng, màu ánh kim.

[table id=6 /]

 

Hình xăm cá chép

 

Hình xăm rồng nước

Hình xăm về mưa là hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu nữ mạng nhất!

Hình xăm về biển cả

Hình xăm con chó

[table id=6 /]

Hình xăm con trâu

 

Hình xăm hoa màu trắng, chữ trắng

Hình xăm chữ đen

Hi vọng qua bài viết này, quý vị đã trả lời được câu hỏi sinh năm 2005 nên xăm hình gì và biết được những hình xăm hợp với tuổi Ất Dậu – 2005 là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào. Chúc quý vị lựa chọn, thiết kế được hình xăm độc nhất vô nhị, đẹp nhất, lạ nhất, ý nghĩa nhất đem lại nhiều tài lộc, vận may dành riêng cho mình.

Ngoài ra quý bạn tuổi Ất Dậu cũng có thể tham khảo hình xăm phong thủy hợp tuổi cho bạn bè và người thân

[table id=1 /]

[table id=4 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved