Home Hình xăm hợp tuổi Chọn hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 giúp chủ nhân ăn nên làm ra

Chọn hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 giúp chủ nhân ăn nên làm ra

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 không chỉ đơn thuần là yếu tố mang nét đẹp nghệ thuật mà nó còn ẩn chứa ý nghĩa liên quan tới phong thủy về tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Việc bạn xăm lên người hình một con vật hoặc biểu tượng nào đó là cách bạn cuốn hút những yếu tố phong thủy tốt nhất dành cho mình, cũng là cách bạn kể lại những câu chuyện, kỷ niệm trong cuộc đời bạn. Bạn sinh năm Tân Hợi – 1971 và chưa biết hình xăm hợp tuổi Tân Hợi là hình gì. Để có thể chọn lựa được hình xăm đẹp hợp tuổi Hợi cho mình, bạn cần nắm rõ tuổi Tân Hợi nên xăm hình gì, con gì, với màu gì từ đó chọn hình xăm và màu xăm hợp năm sinh 1971 nhé. Phong thủy xăm sẽ phân tích tất cả các yếu tố trên và cung cấp cho quý vị một số hình ảnh hình xăm hợp tuổi hợi vừa đẹp vừa ý nghĩa, phù hợp phong thủy cho tuổi Tân Hợi cả nam và nữ có thể chọn lựa thông qua bài viết dưới đây.

1. Tìm hiểu chung về tính cách, số phận của tuổi Tân Hợi 1971

a, Tuổi Hợi xăm hình gì để hợp với tính cách của mình.

– Những người sinh năm Tân Hợi cả nam và nữ đều là người hiểu biết và nhạy bén. Họ nhận thức vấn đề rồi thì khó thay đổi ý kiến mà cứ theo ý mình đã nghĩ. Có thể nói họ là con người bảo thủ. Tuổi này có tính câu nệ. Nếu thấy ai không hợp quan điểm, ý thích, sở trường với họ thì họ liền xa lánh, không bao giờ gần gũi nữa. Chính vi thế mà đôi khi khiến nhiều người không ưa và khó gần gũi.

b, Số phận thì có liên quan gì đến hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971  

– Tân Hợi là những người sống tự lập nên tuổi trẻ phải lao tâm vất vả, nhưng về già lại thảnh thơi, an nhàn. Với tính cách mang tính cá nhân nhiều như vây thì những hình xăm cho tuổi Hợi sẽ mang tính mạnh mẽ và đây là sự lựa chọn thông minh dành cho những ai sinh năm 1971. Việc chọn hình xăm hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp gia chủ thuận buồm xuôi gió, bình an và càng dễ phát đạt hơn.

2. Người sinh năm 1971 xăm hình gì?

a. Thông tin gia chủ sinh 1971 Tân Hợi

Đầu tiên để biết được hình xăm hợp tuổi Tân Hợi là những hình xăm nào thì bạn phải biết được cung mệnh, lục thập hoa giáp, bản mệnh ngũ hành thiên can của mình là gì.

  • Cung: Cấn
  • Mạng: Xoa Xuyến Kim (Xuyến bằng vàng)
  • Xương: Con Heo
  • Tướng tinh: Con Cọp

Gia chủ có mạng là Kim (Xoa Xuyến Kim) là màu của ánh bạc, tượng trưng cho vẻ lạnh lùng, thông minh, sáng tạo, có tố chất làm lãnh đạo.Tuy nhiên nếu xét về tiêu cực thì những người mệnh Kim sinh năm 1971 thường có tâm trạng bất an hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; cố chấp, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt, hay toan tính, so bì, tự xem mình là trung tâm và kiêu ngạo.

b. Hình xăm hợp tuổi Tân Hợi – 1971

– Những người sinh năm 1971 là những người mệnh Kim và hợp với những người đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới chuột, mèo, phượng hoàng, thiên nga, chim hạc, gà, khỉ, voi,…

– Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp:

  • Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.
  • Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.
  • Kim hợp Kim: Nam và nữ mệnh Kim sinh năm 1971 nên chọn những hình xăm hợp tuổi hợi có màu sắc phù hợp và kiêng kỵ như sau:

– Màu sắc hợp tuổi, hợp mệnh: người mệnh Kim sinh năm 1971 nên chọn những hình xăm hợp tuổi hợp 1971 như kết hợp với màu sắc hợp mệnh là trắng, màu ánh kim (màu bản mệnh) hoặc kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Với những hình xăm kết hợp với màu sắc hợp mệnh sẽ giúp gia chủ càng ngày càng ăn nên làm ra, bình an và may mắn.

– Màu sắc kỵ: Những người mệnh Kim không nên xăm hình có màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim). Nếu bạn phạm các màu trên có thể khiến bạn hao tài tốn của, tiền mất tật mang.

→ Như vậy những hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 là những hình xăm có chủ đề liên quan tới chuột, mèo, phượng hoàng, thiên nga, chim hạc, gà, khỉ, voi, hoa màu trắng… và kết hợp với màu trắng, màu ánh kim, màu nâu, màu vàng sậm.

 

c. Một số hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971 cho cả nam và nữ

Hình xăm con chuột rất hợp với Nam 1971

[table id=5 /]

               nam sinh năm 1971 nên xăm hình gì?

Hình xăm con voi

Hình xăm phượng hoàng

Hình xăm con mèo

[table id=4 /]

[table id=6 /]

Hình xăm hoa màu trắng

Trên đây là những hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971. Hy vọng qua bài viết này, quý gia chủ sẽ chọn được cho mình bức hình xăm ý nghĩa, hợp tuổi, hợp mệnh mà bản thân mình ưng ý nhất.

[table id=1 /]

[table id=4 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved