Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975 để mang đến tài lộc

Tại sao giới trẻ lại đổ xô đi xăm hình nghệ thuật, tiêu biểu như quý bạn nam và nữ sinh năm 1975 thường hay tìm những hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975 của bạn. 

Có thể thấy rằng xăm hình từ lâu đã trờ thành một nét đẹp mang ý nghĩa tượng trưng cũng như lòng quyết tâm giữ nước của ông cha ta. Còn ngày nay thì xăm hình là một nghệ thuật, mỗi hình xăm thể hiện tính cách của mỗi người, sở thích, cuộc sống… nhưng tựu chung lại là mang ý nghĩa thẩm mỹ và mang ý nghĩa hình xăm phong thủy. Một hình xăm phong thủy là phải luôn mang lại may mắn, “cát tường” đến cho chủ xăm. Vậy bạn đã biết tuổi Ất Mão hợp với hình xăm nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn sinh năm 1975 chọn được hình xăm hợp tuổi Ất Mão đẹp – phong thủy nhé!những chia sẻ sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

1. Tìm hiểu chung về năm sinh Ất Mão – 1975

  • Năm sinh: 1975
  • Năm âm lịch: Ất Mão 
  • Mệnh ngũ hành: Thuỷ – Đại khê Thuỷ – Nước giữa khe lớn

– Người tuổi Mão thường gây ấn tượng với người khác bằng sự tinh tế, duyên dáng, nhạy cảm của mình. Họ là những người lãng mạn trong tình yêu, hòa đồng trong các mối quan hệ và đặc biệt rất cầu toàn. Họ có cuộc sống khá an nhàn, cuộc đời không có gì là cực khổ cho lắm. Tuy nhiên, tuổi thọ trung bình của họ trung bình từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa. Nếu muốn sống lâu hơn thì phải làm phúc đức thật nhiều. Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể thu hút thêm nhiều yếu tố phong thủy mang lại vượng khí cho mình nhiều hơn như là hình xăm hợp tuổi Mão, hình xăm phong thủy chẳng hạn.

2. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975

Nếu bạn muốn chọn được hình xăm hợp tuổi Mão thì phải hiểu rõ bản thân mình về tính cách, tuổi tác năm sinh, ngũ hành bản mệnh hợp với tuổi con gì, hình gì và màu sắc như thế nào. Khi kết hợp tất cả các yếu tố đó lại, bạn sẽ được một hình xăm vừa đẹp, vừa ý nghĩa nhất.

→ Xét về tính cách thì tuổi Ất Mão nên xăm hình gì?

Sinh năm mão 1975 là thuộc năm sinh con mèo. Mèo là loài động vật nhu mì, trong văn hóa phương Đông, mèo thường tượng trưng cho cát tường. Chúng nhỏ nhắn, thanh tú và đáng yêu. Những người tuổi mão có tính nhẫn nại, chờ đợi rất tốt. Cả nam và nữ tuổi Ất Mão – 1975 đều là những người năng động, thông minh, điềm đạm. Với tất cả tính cách ở trên của người tuổi mão thì nên những hình xăm hợp tuổi Mão và phù hợp với tính cách của họ như là sóng nước, hình chữ nghệ thuật,… thể hiện sự êm đềm, nhẹ nhàng.

→ Xét về tuổi tác, năm sinh thì hình xăm hợp tuổi Ất Mão là hình nào?

– Những người sinh năm 1975 thuộc năm Ất Mão – năm con mèo. Tuổi Ất Mão hợp nhất với các tuổi sau: Bính Thìn, Kỷ Mùi, Nhâm Tuất và Quý Sửu. Những hình xăm có chủ đề về con rồng (rồng nước), con dê, con chó, con trâu là những chủ đề hợp phong thủy về tuổi của bạn nhất, giúp bạn ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào, mọi sự bình an.

→ Xét về bản mệnh thì hình xăm hợp tuổi Ất Mão là những hình gì?

– Sinh năm Ất Mão – 1975 có mệnh ngũ hành là mệnh Thủy. Để chọn được hình xăm, màu sắc xăm, quý vị phải dựa vào mối quan hệ ngũ hình tương sinh, tương khắc và tương hợp để chọn hình xăm hợp mệnh tuổi Mão nhé.

+ Theo ngũ hành tương sinh Kim sinh Thủy nên những chủ đề có liên quan tới kim loại, chữ màu đen,…sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Về màu sắc hợp mệnh sẽ là màu trắng, xám, màu ánh kim.

+ Theo ngũ hành tương hợp Thủy hợp Thủy thì những hình xăm về cá chép, rồng nước, dơi đen, biển cả, sông ngòi, mưa,…

3. Một số hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975

– Như vậy, những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi Mão 1975 là những hình xăm có chủ đề về con dơi, rồng nước, cá chép, mưa, sông ngòi, biển cả, con dê, con chó, con trâu…kết hợp với các màu như màu xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ánh kim. Các hình xăm trên đều phù hợp cho cả nam và nữ. Vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của mỗi người.

+ Sau đây là một số hình xăm gợi ý, quý vị có thể tham khảo để lựa chọn hình xăm hợp tuổi Ất Mão cho tuổi của mình.

→ Hình xăm Rồng nước

Hình xăm chữ nghệ thuật

Với nữ giới sinh năm 1975 có thể kết hợp hình xăm ngôi sao, bông hoa để thêm phần nhẹ nhàng, cá tính. Hi vọng thông qua bài viết này, quý vị đã biết được hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975 là những hình xăm có chủ đề,màu sắc như thế nào. Chúc quý vị sẽ sở hữu được bức hình xăm ưng ý nhất, đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970Hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988
Hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971Hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi Quý Sửu 1973Hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991
Hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992
Hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993
Hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976Hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994
Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995
Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996
Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980Hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998
Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982Hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000
Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983Hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001
Hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002
Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003
Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986Hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004
Hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987Hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005

 

Từ khóa liên quan

  • chiêu tài xăm hình
  • tuổi ất mão hợp với hình xăm gì
  • tuổi ât mẹo la mèo gi
  • tuoi mao 1975 xam hình gi phu hop

Giúp phongthuyxam.com chia sẻ ngay bài viết để nhiều người biết đến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *