Home Hình xăm hợp tuổi Tuổi Canh Thìn 2000 nên xăm hình gì để tài lộc – may mắn đến

Tuổi Canh Thìn 2000 nên xăm hình gì để tài lộc – may mắn đến

by Phong Thủy Xăm

Thời nay, hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000 hay hay xăm nghệ thuật đang là trào lưu phổ biến và được đông đảo mọi tầng lớp ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ 2000. Hình xăm cũng chính là thứ thể hiện sở thích, đam mê, tính cách của mỗi con người. Người ta quan niệm, hình xăm không chỉ là biểu tượng thẩm mỹ mà còn có những ý nghĩa liên quan tới phong thủy nhất định. Họ tin rằng, một hình xăm đẹp là phải vừa mang tính nghệ thuật vừa có ý nghĩa phong thủy bao gồm hình xăm hợp mệnh và tuổi của người xăm để hình xăm đó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì, hình xăm có chủ đề ra sao, màu sắc như thế nào?

1. Sinh năm 2000 xăm hình gì thì hợp?

a. Tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì để thay đổi vận mệnh.

  • Năm : Canh Thìn
  • Mệnh : Kim
  • Cung: Càn

– Theo phong thủy xăm thì gia chủ sinh năm 2000 là người nhã nhặn, ôn hòa, sống gần gũi với tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người ta thường nói Canh là Cô nên người tuổi Canh Thìn hay phải đối mặt với nhiều sóng gió trong cuộc đời. Nữ 2000 cũng sẽ bị lận đận, trắc trở trong tình yêu và hôn nhân. Thế nhưng, khi bạn biết cách thu hút những yếu tố hợp phong thủy thì lại là một chuyện khác. Đôi khi chỉ một hình xăm hợp với tuổi Canh Thìn – 2000 cũng sẽ làm thay đổi căn duyên tìm được người như ý. Tuổi hợp với tuổi Thìn là Ngọ, Hợi, Tỵ, Thân do đó những ai sinh năm 2000 tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì thì hợp. Tuổi thìn xăm hình con ngựa, con lợn, con rắn, con khỉ là rất hợp để tăng thêm vượng khí cho tuổi của mình.

b. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000

– Khi mà gia chủ tuổi Canh Thìn là người có tính ngang bướng của tuổi trẻ, ngay thẳng quả quyết của tuổi trưởng thành, họ không bao giờ khuất phục trước khó khăn. Luôn giúp đỡ mọi người xung quanh mình mà không toan tính. Tính tự lập và không thích nhờ vả ai. Với tính cách đoàn kết, thông minh những người sinh năm 2000 có thể chọn hình xăm là đại bàng, rồng nước, thiên nga, tiên hạc, cá chép,…

– Bên cạnh đó Tuổi Canh Thìn – 2000 thuộc mệnh Kim nên chọn những hình xăm hợp tuổi Thìn có màu trắng, màu ánh kim (màu bản mệnh) vì Kim hợp Kim để được nhiều may mắn, tài lộc nhất. Vì Thổ sinh Kim nên những màu nâu đất, vàng sậm là sự lựa chọn thông minh trong cách chọn màu hình xăm dành cho nam nữ sinh năm Canh Thìn – 2000.

Lưu ý: Ngoài hình xăm hợp tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 thì năm 2019 sắp tới, vì thế quý anh đừng quên xem tử vi năm 2019 tại phong thủy số của tuổi Canh Thìn 2000 để biết chính xác về tình duyên, sự nghiệp, học hành, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Canh Thìn vào đây tham khảo thêm

2. Những tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì cho cả nam và nữ mạng

– Hình xăm hợp tuổi Canh thìn 2000 là những hình xăm có chủ đề về phượng hoàng, đại bàng, thiên nga, cá chép, con ngựa, con lợn, con rắn, con khỉ, hoa trắng, kim tự tháp kết hợp với các màu xăm là trắng, ánh kim, nâu đất, vàng sậm.

[table id=5 /]     [table id=6 /]

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Tóm lại, quý bạn đã trả lời được câu hỏi Tuổi Canh Thìn nên xăm hình gì thì hợp rồi chứ. Trên đây là những hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000. Quý gia chủ tuổi Canh Thìn nên biết cách chọn mẫu hình xăm đẹp, hợp mệnh, hợp tuổi để mang lại may mắn, tài lộc. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có những ý tưởng để thiết kế hoặc lựa chọn được hình xăm độc đáo nhất, ý nghĩa nhất cho bản thân mình.

Chọn vị trí xăm phù hợp cho tuổi Canh Thìn

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved