Trọn bộ 26 hình xăm độc – hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi 1995

 

Việc bạn xăm lên người những hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 chẳng hạn như là một con vật hoặc biểu tượng nào đó thì đấy là cách bạn kể lại những câu chuyện, kỷ niệm trong cuộc đời bạn. Bởi hình xăm không chỉ đơn thuần là yếu tố mang nét đẹp nghệ thuật mà nó còn ẩn chứa ý nghĩa liên quan tới phong thủy về tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Bạn sinh năm Ất Hợi – 1995 và đang thắc mắc Tuổi Ất Hợi nên xăm hình gì? hay hình xăm hợp tuổi Ất hợi là những hình nào, có chủ đề và màu sắc ra sao? Để trả lời các câu hỏi trên, mời quý vị tìm hiểu bài viết Sinh năm 1995 nên xăm hình gì của chúng tôi. Phong thủy xăm sẽ phân tích tất cả các yếu tố trên và cung cấp cho quý vị một số hình ảnh xăm vừa đẹp vừa ý nghĩa, hợp với phong thủy  tuổi Ất Hợi.

I. Tìm hiểu chung về tính cách, số phận của tuổi Ất Hợi – 1995

1. Tuổi Ất Hợi nên xăm hình gì để hợp với tính cách

– Những người sinh năm Ất Hợi là người có trí tuệ, sáng dạ, họ có khả năng linh cảm, nhận biết vấn đề nhanh nhạy, thích hình thức, ăn mặc cầu kỳ, họ thích hội tụ vui vẻ. Người thích tự do, không muốn bị quản thúc trong mọi việc. Thế nhưng nhiều lúc họ khiến người khác khó chịu vì không mấy thiện cảm. Tuy nhiên để khắc phục thì cả nam và nữ có thể lựa chọn xăm những hình mãnh mẽ, hay những hình ngộ nghĩnh đáng yêu cho nữ tuổi Hợi. Tự khắc sẽ gây thiện cảm cho người đối diện.

2. Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi thì có liên quan gì đến số phận gia chủ 1995

– Những ai sinh năm Ất Hợi được Phật Thích Ca ban phúc (theo một thuyết của Phật giáo). Họ được hưởng phúc lành từ kiếp trước. Kiếp này được nhàn thân, của cải của họ quy tụ từ bôn phương. Cuộc sống Ất Hợi – 1995 có cuộc đời no đủ, vui vẻ, đi cùng Ất vì chữ “ất biến vi vong” cho nên trong cuộc sống cần lưu ý điều tiếng và thất sủng mà có thể mất quan, bãi chức hoặc mang tiếng thị phi ác khẩu của thiên hạ, của cấp trên.

II. Người sinh năm 1995 xăm hình gì hay tuổi Ất Hợi nên xăm hình gì?

1. Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995?

– Những người sinh năm 1995 là những người mệnh Hỏa và hợp với những người tuổi Hợi, Tuất, Thìn, Mùi, Sửu nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con chó, con dê, con rồng, con trâu là sự lựa chọn thông minh trong việc kết hợp yếu tố phong thủy trong hình xăm. Những chủ đề liên quan tới màu đỏ – màu của lửa như Mặt Trời, hoa hướng dương cũng là một trong những chủ đề hình xăm hợp tuổi Ất hợi 1995 có thể lựa chọn.

– Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp:

Nam và nữ mệnh Kim sinh năm 1995 nên chọn những hình xăm có màu sắc phù hợp và kiêng kỵ như sau:

– Màu sắc phù hợp: xăm hình có màu xanh, Đỏ, hồng, cam, tím  vì “Mộc sinh Hỏa”. Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 mà xăm màu này sẽ giúp bạn có thêm may mắn về mọi mặt tài lộc, công danh, sự nghiệp.

– Màu sặc kiêng kỵ: tuổi 1995 nên tránh xăm những hình xăm có màu nâu, vàng sậm (thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ chỉ có lợi cho Thổ chứ Hỏa không có lợi ích gì. Những màu như màu đen, xanh dương (thuộc hành Thủy) cũng cần phải tránh vì Thủy khắc Hỏa.

2. Một số hình xăm hợp tuổi Ất Hợi – 1995 cho cả nam và nữ

a. Nam sinh năm 1995 xăm hình gì

Hình xăm Mặt Trời

Hình xăm con dê

Hình xăm con rồng

Hình xăm con dê

b. Hình xăm hợp với nữ 1995 là hình nào

Hình xăm hoa mẫu đơn, hoa hướng dương.

Hình xăm con chó

 

Với những hình xăm hợp phong thủy sẽ giúp bạn đi lên như diều gặp gió, mọi sự bình an, may mắn. Ngược lại nếu bạn chọn phải những hình xăm xung khắc với tuổi tác, vận mệnh sẽ khiến bạn hao tài tốn của, xuống dốc không phanh. Vì thế, bạn phải suy nghĩ, chọn lựa thật kỹ tuổi Ất Hợi nên xăm hình gì trước khi quyết định tiến hành xăm một bức hình lên người. Hi vọng thông qua bài viết, bạn đã chọn được riêng cho mình bức hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995 ưng ý nhất.

Từ khóa liên quan

  • bói xăm hình hợp tuổi 1995
  • hình xăm ất hợi
  • hình xăm cho nam 1995
  • hình xăm cho người tuổi ất hợi
  • hinh xam hop voi tuoi con heo
  • hình xăm mặt quỷ cho người tuổi hợi
  • hinh xam theo tuoi at hoi
  • tuoi hoi 1995 xam gi 2018 de phat tai

Giúp phongthuyxam.com chia sẻ ngay bài viết để nhiều người biết đến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *