Home Hình xăm hợp tuổi Chia sẻ 26 hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 giúp thay đổi Vận Mệnh

Chia sẻ 26 hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 giúp thay đổi Vận Mệnh

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 không đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật, lưu lại kỷ niệm của mỗi người từ đau buồn đến hạnh phúc, từ tính cách đến phẩm chất. Bên cạnh đó một số hình xăm còn mang ý nghĩa phong thủy giúp người xăm luôn được may mắn, bình an, phát tài phát lộc. Bạn sinh năm Bính Tý – 1996 và chưa biết tuổi Bính Tý xăm hình gì hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về hình xăm phong thủy và giúp quý bạn trả lời được câu hỏi tuổi Bính Tý xăm hình gì? hay hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 là hình nào màu xăm là màu gì một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý – 1996

  • Năm sinh: 1996
  • Năm âm lịch: Bính Tý
  • Mệnh ngũ hành: Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch.

Tuổi 1996 có tính tình bộc trực, thành thật, song cách ứng xử, lời nói làm mọi người xung quanh luôn có cảm giác đó là người cẩn thận, chặt chẽ. Người sinh tuổi Bính Tý luôn cố gắng làm việc, ý chí mạnh mẽ và sống tiết kiệm. Bề ngoài tuổi Tý trầm mặc ít lời, nhưng cũng dễ bị chọc tức, song khả năng tự chủ của họ cũng thực sự không tồi. Họ thích kết bạn, hội hè, giao thiệp. Tuy nhiên những ai sinh năm 1996 thì ngoài 30 tuổi cuộc sống mới có nhiều biến đổi tích cực. Họ cần thu hút thêm nhiều yếu tố hợp phong thủy về cho bản thân mình như vật phẩm phong thủy, sim phong thủy hay đôi khi là hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 của chính họ.

Tổng hợp hình xăm hợp mệnh Thủy dành cho nam và nữ

2. Những yếu tố nào quyết định đến hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996?

a, Quý bạn tuổi Bính Tý nên xăm hình gì để hợp mệnh, hợp tuổi?

– Theo các chuyên gia ở PHONG THỦY XĂM thì những người sinh năm 1996 hợp với các tuổi : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, Giáp Thân, Qúy Mùi. Do vậy những hình xăm hợp với tuổi Bính Tý có chủ đề liên quan tới con trâu, con rồng, con dê, con khỉ, con chó là những hình xăm hợp phong thủy với tuổi của bạn.

– Xét về mệnh Thủy mà Thủy hợp Thủy nên những ai sinh năm 1996 cũng nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến thủy như cá chép, sông nước, biển cả, mưa,… Với những hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1966, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn xua đuổi vận hạn thay đổi vận mệnh tuổi Bính Tý – 1996.

b, Những gam màu mang tới tài lộc cho tuổi Bính Tý

– Để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe, tuổi Bính Tý – 1996 có bản mệnh là mạng Thủy nên chọn xăm hình xăm có màu xanh dương, màu đen thuộc hành Thủy vì Thủy hợp Thủy. Xét về tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những màu như trắng, ánh kim cũng là sự lựa chọn thông minh trong việc chọn màu cho hình xăm dành cho bạn. Những ai sinh năm 1996 cả nam và nữ mạng cũng không nên chọn những hình xăm có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc không lợi cho mình chút nào.

3. Những hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 cho cả nam và nữ

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp về mệnh, về tuổi tác, những hình xăm hợp với tuổi Bính Tý – 1996 là những hình xăm có chủ để liên quan tới cá chép, sông nước, biển cả, mưa, con trâu, con chó, con dê, con rồng nước, con khỉ,…kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh là xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ánh kim.

Lưu ý: Ngoài hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 thì năm 2019 sắp tới, vì thế quý anh đừng quên xem tử vi năm 2019 tại phong thủy số của tuổi 1996 Bính Tý để biết chính xác về tình duyên, sự nghiệp, học hành, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Kỷ Mão vào đây tham khảo thêm

Các hình xăm trên đều phù hợp cho cả nam và nữ sinh năm 1996. Vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của bản thân mỗi người nhé.

Một số hình xăm hợp tuổi Bính Tý với tuổi Bính Tý – 1996

[table id=6 /]

Trên đây là một số gợi ý hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996, giúp quý vị chọn cho mình hình xăm phù hợp với phong thủy mang lại tiền tài, may mắn đến cho bản thân. Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều mẫu xăm khác để có được những ý tưởng thiết kế mẫu xăm độc đáo, đẹp, lạ và ý nghĩa dành riêng cho bản thân mình nhé.

Tổng hợp 77 mẫu hình xăm nhỏ và đáng yêu

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2019

Ngoài hình xăm hợp tuổi Bính tý thì Theo như tử vi tuổi Bính tý thì năm 2019 quý bạn sẽ bị sao Thái Dương Chiếu mạng. Đây là sao chủ hung Tiền, Đau ốm liên miên, ra chủ rất Xấu xuất hành đầu năm….. Vậy để hóa giải sao Thái Dương cũng như xem tử vi năm 2019 của tuổi Bính Tý về tình duyên, sự nghiệp, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Bính Tý 1996 vào đây tham khảo thêm >> tử vi tuổi Bính Tý năm 2019 nam mạng tại phongthuyso.vn cực chuẩn xác.

Ngoài ra khi đi xăm hình quý bạn tuổi Bính Tý cũng nên chú ý đến vị trí xăm. Tham khảo thêm các vị trí xăm dưới đây

[table id=1 /]

You may also like

5 comments

cau thang phong thuy 21 Tháng Hai, 2018 - 7:53 sáng

xin hỏi sinh tháng 2 thì tuổi bính tý xăm hình ngôi sao có được không

Reply
Phamhoangtu 30 Tháng Ba, 2018 - 10:14 chiều

A cho e hoi e xinh thag 10 hơp vơi hinh xam nao cho e xin i kien

Reply
Phongthuyxam 31 Tháng Ba, 2018 - 9:32 sáng

Trên đây là các hình xăm đẹp cho tuổi bính tý em ơi. Hoặc em có thể xem thêm các hình xăm ở đây cũng hợp người sinh tháng 10 em nhé!
http://phongthuyxam.com/hinh-xam-hop-menh/
http://phongthuyxam.com/hinh-xam-cung-hoang-dao/

Reply
Thế mạnh 20 Tháng Sáu, 2018 - 2:01 sáng

E nam sinh 3-1996 âm lịch đang định đi kín lưng hình mặt quỷ màu đen trắng có dk không ad

Reply
đỗ đình dũng 30 Tháng Sáu, 2018 - 10:21 chiều

em sn 06 06 1996 có hợp xăm kin lưng con hổ k anh

Reply

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved