Home Hình xăm hợp tuổi Tất tần tật các hình xăm hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 luôn mang đến may mắn

Tất tần tật các hình xăm hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 luôn mang đến may mắn

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm nghệ thuật, ngoài yếu tố thẩm mỹ, còn phải đảm bảo yếu tố phong thủy cho người xăm. Chính vì thế trong những năm gần đây việc chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất, hình xăm phong thủy càng được quý bạn cả nam và nữ tuổi Giáp tuất 1994 cực kỳ chú trọng. Một hình xăm đẹp là phải vừa mang tính nghệ thuật vừa có ý nghĩa phong thủy bao gồm hợp bản mệnh và tuổi của người xăm để hình xăm đó mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bạn sinh năm Giáp Tuất – 1994 nhưng chưa biết hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể trả lời tuổi giáp tuất nên xăm hình gì.

1. Ý nghĩa về hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất – 1994

a. Hình xăm hợp tuổi 94 cho cả nam và nữ mạng có ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh.

– Theo phong thủy xăm thì gia chủ sinh năm 1994 là những người thông minh, hoạt bát, thuận lợi trong công việc nhưng lại lận đận trong tình yêu, hôn nhân. Với những chuyện không may như vậy, đôi khi chỉ một hình xăm đẹp cho tuổi Giáp Tuất cũng sẽ làm thay đổi căn duyên tìm được người như ý và cuộc sống hôn nhân được đầm ấm, hạnh phúc hơn. Những hình xăm hợp mệnh sẽ giúp cho người xăm ăn nên làm ra, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào, mọi sự bình an. Ngược lại, nếu bạn chọn mẫu hình xăm không hợp phong thủy có thể khiến bạn luôn khốn khó, lao đao, sóng gió cuộc đời luôn tìm đến bạn, một cuộc sống nghèo nàn, vất vả là những hậu quả có thể xảy ra.

b. Tuổi Giáp Tuất 1994 nên xăm hình gì để hợp với tính cách, tuổi tác, bản mệnh

– Khi mà gia chủ tuổi Giáp Tuất  là người có tính ngang bướng của tuổi trẻ, ngay thẳng quả quyết của tuổi trưởng thành, họ không bao giờ khuất phục trước khó khăn. Họ cực kỳ thông minh, ương bướng và nóng tính. Với những tính cách đó thì những hình xăm hợp tuổi giáp tuất 1994 có chủ đề như Mặt Trời, hoa hướng dương,…là sự lựa chọn thông minh trong việc thể hiện tính cách những ai sinh năm 1994.

– Tuổi hợp trong hôn nhân, làm ăn dành cho tuổi này chính là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Bính Dần, Ất Hợi, Mậu Dần. Vì thế bạn có thể chọn hình xăm là con rắn, con ngựa, con lợn và con hổ. Về màu sắc, những người sinh năm 1994 nên chọn những hình xăm hợp tuổi 94 có tông màu đỏ, tím, cam, hồng, xanh lá cây, xanh da trời.

2. Những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 cho cả nam và nữ

Như vậy, những hình xăm hợp với tuổi Giáp Tuất – 1994 cho cả nam và nữ là những hình xăm có chủ đề liên quan tới con rắn, con ngựa, con lợn, hoa hướng dương, Mặt Trời,… kết hợp với các tông màu là màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím….

Lưu ý: Ngoài hình xăm hợp tuổi 1994 Giáp Tuất thì năm 2019 sắp tới, vì thế quý anh đừng quên xem tử vi năm 2019 tại phong thủy số của tuổi Giáp Tuất để biết chính xác về tình duyên, sự nghiệp, học hành, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Giáp Tuất 1994 vào đây tham khảo thêm

 

Một số hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất – 1994

→ Hình xăm Mặt Trời

40 hình xăm Mặt Trời đẹp và ý nghĩa nhất

→ Hình xăm con ngựa

TOP 60 bức hình xăm về ngựa đầy ý nghĩa

→ Hình xăm con Hổ

[table id=6 /]

→ Hình xăm con chó là hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994 nam mạng nhất

→ Hình xăm con lợn

→ Hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất nữ mạng là hình xăm các loài hoa.

[table id=5 /]

Tổng hợp 50 mẫu hình xăm chủ đề về hoa đẹp và ý nghĩa

Chúc quý vị, đặc biệt là những bạn sinh năm Giáp Tuất – 1994 có thể chọn lựa những hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất của bạn, vừa đẹp vừa hợp phong thủy, hợp mệnh và hợp tuổi cho bản thân mình. Các bạn có thể tham khảo thêm các hình xăm khác để có những ý tưởng thiết kế hình xăm độc đáo hơn nữa nhé.

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Ngoài hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất thì Theo như tử vi tuổi Giáp Tuất thì năm 2019 quý bạn sẽ bị sao Kế Đô Chiếu mạng. Đây là sao chủ hung Tài, Ám Muội Thị Phi, ra chủ rất Xấu xuất hành đầu năm….. Vậy để hóa giải sao Kế Đô cũng như xem tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Tuất về tình duyên, sự nghiệp, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Giáp Tuất vào đây tham khảo thêm tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2019 tại phongthuyso.vn cho cả nam mạng và nữ mạng cực chính xác nhé.

Tham khảo thêm vị trí xăm đẹp cho tuổi Giáp Tuất

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved