Home Hình xăm cung hoàng đạo Ý nghĩa hình xăm cung Song Ngu và 10 hình xăm đẹp nhất

Ý nghĩa hình xăm cung Song Ngu và 10 hình xăm đẹp nhất

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm cung Song Ngư là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hơn hiện nay, đặc biệt là những người có cung tương ứng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên hiểu rõ ý nghĩa cũng như những dạng của hình xăm cung Song Ngư để có kết quả như ý nhất.

Ý nghĩa hình xăm cung Song Ngư là gì

Cung Song Ngư là một trong 12 cung Hoàng Đạo theo quan niệm của Phương Tây. Người thuộc cung Song Ngư được nhận định là người có tính cách mơ mộng, đa sầu đa cảm, đôi khi họ có chút trẻ con, suy nghĩ còn nhiều viển vông và không được thực tế. Vì là người tình cảm nên họ thường dễ bị rơi vào những mâu thuẫn, phiền muộn của con người. Cung Song Ngư còn được đánh giá là người dịu dàng, nhân ái cũng như đa tình nhất trong hệ thống 12 cung Hoàng Đạo.

Biểu hiện của cung Song Ngư là hai chú cá bơi ngược chiều nhau, nó biểu tượng cho tính cách có phần không vững vàng, còn nhiều do dự của người có cung tương ứng. Cung Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 cung Hoàng Đạo. Chính vì vậy, nó là sự kết tinh của những gì tinh túy nhất từ những vì sao trước đó. Chúng ta có thể thấy ở cung Song Ngư sự tận tụy của Ma Kết, nét phúc hậu của Nhân Mã, sự khoan thai từ Kim Ngưu, nhanh nhẹn như Song Tử hay lý trí như Bạch Dương…Có thể nói, cung Song Ngư mang nhiều ẩn ý phức tạp, giống như phần cuối xòe của một chiếc đuôi cá.

Rất nhiều chàng trai, cô gái thuộc cung Song Ngư thích hình xăm cung của mình lên cơ thể. Thậm chí, những người thuộc cung hoàng đạo khác cũng xăm hình xăm cung Song Ngư để thể hiện cho tình cảm của họ với người thuộc cung hoàng đạo này. Từ những đặc trưng trên, hình xăm cung Song Ngư mang ý nghĩa đặc biệt, tượng trưng cho sự điềm tĩnh, tinh tế, trực giác, nhạy bén và chu đáo.

Ở mỗi giới tính, hình xăm cung Song Ngư lại có sự biến đổi khác nhau. Với nữ giới, hình xăm có dáng nét mềm mại, thanh mảnh tượng trưng cho sự duyên dáng, đáng yêu và nét thời trang. Thường các cô nàng sẽ thích xăm ở vai, cổ tay, kẽ tay hoặc sau gáy.

Còn với nam giới, hình xăm cung Song Ngư mang nét mạnh mẽ và nam tính hơn, thể hiện sự tinh tế và nhạy bén. Nam giới thường chọn xăm ở cánh tay, chân hay sau lưng.

10 hình xăm đẹp nhất về Song Ngư

Nếu bạn đang không biết lựa chọn hình xăm cung Song Ngư nào đẹp nhất thì mời bạn tham khảo 10 mẫu dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Hình xăm cung Song Ngư cho nữ giới

Hình xăm cung Song Ngư cho nữ giới

Hình xăm cung Song Ngư cho nữ giới

Hình xăm nhỏ nhắn ở sau tai đầy bí ẩn và tinh tế

Hình xăm nhỏ nhắn ở sau tai đầy bí ẩn và tinh tế

Hình xăm trắng đen kết hợp với những ngôi sao mini ở cổ tay

Hình xăm kết hợp giữa các chấm nhỏ và ngôi sao đặc trưng của cung Song Ngư

Hình xăm cung Song Ngư kín lưng ấn tượng

Hình xăm dưới xương quai xanh quyến rũ

Hình xăm cung Song Ngư cho nam giới

Hình xăm cung Song Ngư cho nam giới

Hình xăm cung Song Ngư cho nam giới

Hình xăm sặc sỡ và cầu kỳ ở đùi và bắp chân nam giới

HÌnh xăm trên bắp tay nam với hai màu đen-đỏ nổi bật

Hình xăm cung Song Ngư cho nam phía sau gáy

Hình xăm cung Song Ngư ở cổ chân nam giới

Xăm phía sau bắp tay cũng tạo ấn tượng đặc biệt cho các quý ông

Trên đây là ý nghĩa và 10 hình xăm cung Song Ngư đẹp nhất dành cho những ai đang tham khảo. Hi vọng với những giải đáp này sẽ giúp các bạn có những quyết định phù hợp với mong muốn của mình. Chúc các bạn có hình xăm đẹp nhất, thể hiện được nét cá tính của mình!

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved