Home Hình xăm cung hoàng đạo Tổng hợp 38 hình xăm đẹp, ý nghĩa cho cung Ma Kết nam và nữ

Tổng hợp 38 hình xăm đẹp, ý nghĩa cho cung Ma Kết nam và nữ

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm hợp cung Ma Kết (Nam Dương) thể hiện cái đầu và đuôi của con dê. Theo truyền thuyết Hy Lạp, Nam Dương là tên của vị anh hùng trong cuộc chiến Titans đã hoảng loạn và nhảy xuống dòng sông Nile, biến thành con vật nửa cá nửa dê. Là biểu tượng của đất. Sao chiếu mệnh là sao Thổ. Người Capricorn có nhiều tham vọng, cương quyết, khá lạnh lùng và hay u sầu.

Tìm hiểu chung về cung Ma Kết (Capricorn)

Cung Ma Kết (Capricorn) còn có tên gọi khác là cung Nam Dương, nghiêm túc nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo, bao gồm những người sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Thông minh, sáng tạo là đặc điểm nổi bật nhất của cung hoàng đạo này. Ma Kết nổi tiếng là con người của truyền thống và rất chung tình trong tình yêu. Tính cách nghiêm túc trong mọi vấn đề giúp Ma Kết cũng phát triển bền vững trong con đường sự nghiệp, công danh.

Trong chiêm tinh học, Ma Kết được coi là cung đất, cung hướng nội, là một trong 4 cung chính và là chiêm tinh thứ mười trong mười hai cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh: sao Thần Nông (sao Thổ). Chòm sao này sẽ mang đến cho Ma Kết sự kiên nhẫn, nét truyền thống, cách sử dụng thời gian hợp lý, tư duy logic…

Con dê là một con vật rất hiền lành. Vì thế những người thuộc cung Ma Kết rất hiền lành và tốt bụng, là con người sống tình cảm, gần gũi với mọi người xung quanh. Ma Kết cũng là người sống thực tế, cẩn thận và tiết kiệm. Nói chung đa số những người thuộc cung Capricorn đều hiền lành và được nhiều người quý trọng.

 

Hình xăm hợp với cung Ma Kết (Capricorn)

Mỗi một hình xăm đều ẩn chứa ý nghĩa riêng nhất định. Đó có thể là sở thích của mỗi cá nhân nhưng cũng có thể là một câu chuyện gắn với kỷ niệm trong cuộc đời bạn, hoặc bạn mong muốn với hình xăm đó sẽ mang lại cho bản thân thêm nhiều điều may mắn hơn.

Ý nghĩa hình xăm cung Ma Kết chính là biểu tượng con dê. Dê thường phải leo núi cao và dốc, khi hình ảnh con dê được xăm lên cơ thể bạn thể hiện bạn là một người có ý chí và quyết tâm rất cao. Bạn đặt ra mục tiêu và bạn cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đó.

Vị trí của hình xăm cũng sẽ có những ý nghĩa và thể hiện nét đẹp thẩm mỹ nghệ thuật riêng. Con dê có thể leo trèo lên mọi ngóc ngách của núi, do đó bạn cũng có thể xăm hình xăm này lên vị trí nào tùy thích trên cơ thể mình. Với những hình xăm nhỏ dễ thương bạn có thể xăm lên cổ tay, trên mắt chân thể hiện vẻ đẹp cá tính và quyến rũ. Nếu bạn thích các hình xăm lớn hơn một chút, bạn có thể xăm hình cung Ma Kết lên cẳng tay, bắp chân hoặc trên đùi. Nếu khả năng chịu đau của bạn tốt, bạn có thể xăm kín hình cung hoàng đạo Ma Kết sau lưng hoặc trước ngực, tùy thuộc theo sở thích của bạn nữa.

Về màu sắc của hình xăm, bạn có thể kết hợp với mệnh của mình là mệnh gì để chọn màu sắc hợp phong thủy. Một hình xăm hợp mệnh có thể đem lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn và bình an. Với các bạn nữ thuộc cung Ma Kết, ngoài hình xăm con dê Capricorn, bạn có thể kết hợp với hình xăm sao Capricorn , hình xăm hoa để bức hình thêm phần nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nói chung về hình xăm, màu sắc, vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào bạn lựa chọn.

Tổng hợp các chủ đề hình xăm hợp cung Ma Kết

[table id=4 /]

Tổng hợp 38 hình xăm đẹp, ý nghĩa cho cung Ma Kết (Capricorn)

1. Hình xăm đầu dê biểu tượng cho cung Ma Kết kết hợp với kim cương trên đầu, tượng trưng cho tính cách trong sáng, hiền lành, thông minh của những người thuộc cung Capricorn . Hình xăm hợp với nam và nữ xăm lên bắp tay của mình.

2. Hình xăm cung Ma Kết kết hợp với hoa văn là sự lựa chọn độc đáo cho các bạn nữ Ma Kết xăm lên đùi, vừa nhẹ nhàng cá tính vừa đậm chất nghệ thuật rất cao.

50 mẫu hình xăm hoa Mandala đầy ý nghĩa

3. Đúng như biểu tượng của cung Ma Kết, dưới đây là hình xăm đầu dê, đuôi cá được xăm lên đùi, thể hiện bạn là một người mạnh mẽ, không sợ khó khăn, gian khổ, luôn tự tin trên những bước đi của mình. Hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung Capricorn.

4. Một trong những hình xăm Capricorn đẹp lý tưởng kết hợp với hoa hồng xăm sau lưng dành cho nữ Ma Kết, thể hiện tính cách hiền lành về phẩm chất, mạnh mẽ về ý chí và lãng mạn trong tình yêu.

Tổng hợp 40 mẫu hình xăm đẹp về chủ đề hoa hồng dành cho nữ

5. Hình xăm cung hoàng đạo Ma Kết đầu dê sừng dài, biểu tượng của cung Ma Kết phù hợp cho cả nam và nữ xăm trên mắt cá chân.

6. Hình xăm Capricorn đầu dê, đuôi cá cỡ lớn sau lưng dành cho nam Ma Kết.

7. Hình xăm biểu tượng cung Ma Kết, đuôi cá đầu dê được xăm lên bắp chân dành cho nam và nữ , tượng trưng cho những bước chân chắc chắn, mạnh mẽ, đầy ý chí.

8. Hình xăm đẹp cho cung Ma Kết được xăm lên ngực dành cho nam giới thuộc cung hoàng đạo này.

9. Hình xăm đầu dê – biểu tượng cho cung Ma Kết xăm lên bắp tay trên dành cho nam giới.

10. Hình xăm dê giả trên ngực dành cho nam giới thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, thế hiện bạn là một người có suy nghĩ chín chắn, nghiêm túc và bản chất hiền lành.

11. Hình xăm Capricorn màu nước cho nam giới và phụ nữ.

12. Phong cách hình xăm Capricorn kết hợp với hoa hồng và hình học dành cho nam giới thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.

13. Hình xăm đầy đủ biểu tượng cho cung hoàng đạo Ma Kết, đầu dê, đuôi cá xăm lên chân dành cho nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này.

14. Hình xăm biểu tượng cung Ma Kết trên ngực dành cho nam giới và nữ giới.

15. Một hình xăm biểu tượng cho cung Capricorn với chòm sao xăm lên sau lưng dành cho nam và nữ thuộc cung Ma Kết; tượng trưng cho sự thông minh, đầy nghị lực và tâm hồn trong sáng, lãng mạn.

16. Hình xăm đơn giản biểu tượng đầy đủ cho cung Ma Kết – đầu dê, đuôi cá phù hợp cho nam và nữ xăm lên cẳng tay.

17. Biểu tượng cung Capricorn trên bắp tay dành cho nam Ma Kết.

18. Hình xăm chòm sao Ma Kết, một ý tưởng độc đáo dành cho các bạn nữ xăm lên trước ngực.

19. Hình xăm biểu tượng cho cung Ma Kết, với hình xăm này thì bạn có thể phải chịu đau và mất thời gian, công phu hơn một chút.

20. Hình xăm đầu dê sừng dài, biểu tượng cho cung Ma Kết xăm lên trước ngực.

21. Hình xăm Capricorn đơn giản lên cổ tay dành cho các bạn nữ. Với hình xăm này bạn sẽ ít bị chịu đau đớn nhưng vẫn sở hữu được một bức hình xăm đúng như mong muốn, sở thích của mình.

22. Hình xăm biểu tượng cho cung Ma Kết kết hợp hình hoa Mandela phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Ma Kết.

23. Hình xăm con dê Capricorn cho nam giới và nữ thuộc cung Ma Kết xăm lên trước ngực.

24. Nếu bạn là người yêu thích chiêm tinh học và thuộc cung Ma Kết, bạn có thể chọn hình xăm dưới đây, dựa trên ý tưởng thiết kế biểu tượng cho cung Capricorn kết hợp với hình xăm hình học và chòm sao trên cánh tay.

25. Mẫu hình xăm Capricorn trên bắp đùi dành cho nam Ma Kết.

26. Hình xăm con dê, cụ thể là đầu dê – mẫu hình xăm đơn giản biểu tượng cho việc bạn thuộc cung Ma Kết. Nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này có thể xăm lên bên hông của mình.

27. Hình xăm cung Ma Kết kết hợp với chòm sao và hình học được xăm lên chân, thể hiện bạn là một con người giàu ý chí, nghị lực, sống có nguyên tắc, nghiêm túc trong mọi vấn đề và cũng là một người lãng mạn, hiền lành, được nhiều người thương yêu và quý trọng.

[table id=5 /]

28. Dưới đây là mẫu hình xăm dành cho nam xăm sau vai, đầu dê, đuôi cá, kết hợp với chòm sao capricorn. Hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ. Nhìn vào bức hình xăm này người khác có thể nhận diện được ngay bạn thuộc cung Ma Kết và là một người có tính cách như thế nào rồi.

29. Hình xăm trên tay dành cho nam Ma Kết.

30. Hình xăm trên cánh tay, phù hợp với nam Ma Kết hơn là nữ giới. Vì bức xăm đơn giản có vẻ hơi cứng nhắc, thể hiện vẻ nam tính và có phần lạnh lùng của các chàng trai.

31. Biểu tượng của cung Capricorn là dê có sừng dài và đuôi cá. Hình xăm dưới đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng trai, cô gái thuộc cung Ma Kết xăm lên vị trí nào trên cơ thể tùy thích.

32. Mẫu hình xăm con dê với nửa trên là dê, đuôi là cá chính là biểu tượng cho cung Capricorn, xăm lên bắp tay dành cho nam giới thuộc cung Ma Kết.

33. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Capricorn đơn giản dành cho các nàng Ma Kết xăm lên sau gáy.

34. Hình xăm đầu dê – biểu tượng cho cung Capricorn đơn giản phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung Ma Kết.

35. Mẫu hình xăm con dê biểu tượng cho cung Ma Kết dành cho nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này.

36. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Ma Kết, dựa trên ý tưởng kết hợp đầu ma quỷ, dành cho những người thuộc cung Capricorn có phần mê tín tâm linh.

37. Hình xăm biểu tượng cho cung hoàng đạo Ma Kết kết hợp hình học, thể hiện bạn là một người sống có nguyên tắc và ý chí mạnh mẽ.

38. Bạn có thể kết hợp hình xăm biểu tượng cho cung Ma Kết với ngày sinh của mình là ý tưởng độc đáo dành cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này. Bạn có thể xăm lên vị trí nào tùy thích trên cơ thể mình.

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Với những hình xăm cung Ma Kết đẹp trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn có thể lựa chọn được mẫu xăm ưng ý cho bản thân mình. Bạn có thể kết hợp với những hình xăm khác để có thể có những ý tưởng thiết kế độc nhất vô nhị, đẹp và ý nghĩa dành riêng cho mình. Vị trí xăm nào là tùy thích nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xăm lên bắp chân, đùi, mắt cá là sự lựa chọn phù hợp nhất, thể hiện cho những bước đi chắc chắn, ý chí mạnh mẽ giống như tính cách con người thuộc cung Ma Kết vậy.

Tham khảo các vị trí xăm đẹp cho cung Ma Kết

[table id=1 /]

Hình xăm hợp tuổi mang đến nhiều điều may mắn, kích tài vận. Tham khảo ngay tại đây

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved