Home Hình xăm cung hoàng đạo 55 mẫu hình xăm đẹp, độc dành cho cung Bọ Cạp – Thiên Yết

55 mẫu hình xăm đẹp, độc dành cho cung Bọ Cạp – Thiên Yết

by Phong Thủy Xăm

Cung Bọ Cạp (Scorpio) là gì để lựa chọn hình xăm Bọ Cạp Đẹp

Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết và Thiên Hạt. Cung Bọ Cạp là những người có ngày sinh từ 24 tháng 10 đến 21 tháng 11, là cung chiêm tinh thứ tám trong 12 cung hoàng đạo, hành tinh cai quản là sao Diêm Vương, thuộc nguyên tố nước.

Về tính cách của các thành viên trong cung này có thể chia thành 3 nhóm như sau:

  • Loại 1 – Bọ Cạp “Thuần tuý” – cực tàn nhẫn, nhớ dai mà thù cũng dai, nọc cực độc sẽ dành cho kẻ thù
  • Loại 2 – Bọ Cạp “Đại bàng” – có sức mạnh, thông minh, tự lập, sáng suốt và công bằng.
  • Loại 2 – Bọ Cạp “Thằn lằn xám” – hơi yếu đuối, chỉ biết than thân trách phận, không có động lực để cố gắng, tự bất mãn chính bản thân.

Do đó, bọ cạp “Thuần tuý” mang sức mạnh phá hủy, loại bọ cạp “Đại bàng” mang sức mạnh sáng tạo và loại “Thằn lằn xám” tự kìm hãm bản thân – nọc độc trong nội tạng. 

Được sao Diêm Vương bảo hộ những người thuộc cung hoàng đạo này có thể lực khá tốt, ngoại hình xinh đẹp và tính cách mạnh mẽ. Họ là những người thích sống tự lập và lòng tự trọng của họ rất cao. Vì họ yêu ghét rõ ràng, một khi họ đã không còn yêu quý bạn nữa, thậm chí họ có thể chuyển từ tình bạn sang kẻ thù thì bạn sẽ không lường được trước họ sẽ làm gì với bạn đâu.

Ý nghĩa hình xăm cung Bọ Cạp (Scorpio)

Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con Bọ Cạp hoặc là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Do đó, nếu bạn là một thành viên của cung Bọ Cạp và yêu thích hình xăm bọ cạp nghệ thuật thì có thể chọn một trong hai biểu tượng hình xăm trên.

Bọ cạp có thân hình giống như là sự kết hợp giữa con tôm hùm và con nhện. Dưới bàn tay nghệ sỹ xăm khéo léo, chuyên nghiệp bạn sẽ sở hữu được một hình xăm vô cùng độc đáo và lý tưởng. Hình xăm con Bọ Cạp thể hiện bạn là một người rất mạnh mẽ, yêu ghét rạch ròi, công tư phân minh. Nhưng cũng như là một thông báo cảnh báo người khác phải hết sức thận trong khi tiếp xúc với bạn vậy.

Với hình xăm Bọ Cạp này thì thường phù hợp với nam giới hơn là nữ giới. Vị trí xăm lý tưởng là trên bắp vai, bắp chân và sau lưng. Hình xăm cung hoàng đạo bọ cạp 3D là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, vừa mang tính thẫm mỹ cao vừa thể hiện được tính cách đặc trưng của những thành viên thuộc cung Scorpio một cách đầy đủ nhất.

Vì hình xăm cung Bọ Cạp có hình thù hơi ghê sợ và bạo lực. Vì thế nếu bạn vẫn muốn xăm một biểu tượng nào đó của cung hoàng đạo này một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa thì có thể chọn hình xăm bọ cạp đẹp chữ M với mũi tên. Đó là sự lựa chọn lý tưởng, phù hợp cho cả nam và nữ Thiên Yết. Với các bạn nữ Thiên Yết cá tính, yêu thích xăm hình thì có thể kết hợp thêm hình xăm cung Thiên Yết với các ngôi sao để cho bức hình xăm càng độc đáo, nhẹ nhàng và nữ tính hơn.

Tổng hợp mẫu chủ đề hình xăm đẹp cho cung Bọ Cạp

[table id=4 /]

Ví trí hình xăm cung bọ cạp ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của mỗi người. Các bạn có thể xăm hình trên ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể như là bàn tay, cánh tay, lưng, cổ, mắt cá chân, cổ tay hoặc vai của bạn.

Sau đây là 55 mẫu hình xăm cung Bọ Cạp được thiết kế dựa trên ý tưởng phù hợp cho cả nam và nữ Bọ Cạp (Scorpio) dành cho các bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

  1. Hình xăm Bọ Cạp kỳ lạ, man rợ dễ khiến người nhìn sợ hãi là ý tưởng thiết kế xăm lên vai dành cho nam Thiên Yết. Với hình xăm này thì các bạn nên có sự chọn lựa phải cực kỳ chín chắn thì mới nên quyết định xăm nhé. Bởi với hình xăm này rất dễ khiến người khác có cái nhìn phản cảm về con người của bạn đấy.

Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp cho nam

2. Hình xăm Bọ Cạp 3D xăm lên xương sườn bên hông dành cho các chàng trai Thiên Yết trông giống như là con Bọ Cạp thật sự như đang bò lên người phải không ạ? Phải có cá tính mạnh mẽ lắm thì các bạn hãy nên xăm hình này nhé, vì dễ khiến người khác phải sợ hãi lắm đấy.

3. Mẫu hình xăm bọ cạp đẹp (Scorpio) cách điệu phù hợp cho các bạn nữ yêu thích xăm nghệ thuật và mong muốn sở hữu riêng cho mình một bức xăm, thể hiện mình là một thành viên thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp. Hình xăm dưới đây thể hiện được đầy đủ nét đẹp và ý nghĩa nhất khi được xăm lên bàn chân nhé.

4. Hình xăm cung Thiên Yết là các ngôi sao Scorpion nhỏ – ý tưởng được thiết kế để xăm lên ngón tay dành cho các cô gái Thiên Yết.

Top 50 hình xăm ngôi sao đẹp may mắn dành các bạn nữ

5. Hình xăm bọ cạp đẹp 3D bọ cạp được thiết kế dựa trên ý tưởng xăm lên ngực dành cho con trai.

41 hình xăm 3D đẹp trông giống như thật nhất

6. hình xăm kết hợp hết các biểu tượng đặc trưng của cung Scorpion: hình con Bọ Cạp và chữ M có nọc độc là mũi tên. Với hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ xăm lên bên hông sườn của mình.

7. Hình xăm cung Thiên yết hay hình xăm bọ cạp cách điệu xinh đẹp được thiết kế theo ý tưởng xăm lên mắt cá chân cho nữ giới Thiên Yết.

8. Thiết kế hình xăm bọ cạp 3D cực kỳ ấn tượng trên vai dành cho nam và nữ.

9. Thiết kế hình xăm Scorpion dựa trên ý tưởng xăm bên hông dành cho nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp.

10. Mẫu hình xăm phá cách tuyệt vời khi kết hợp giữa chữ M và con Bọ Cạp đều là biểu tượng đại diện cho hình xăm cung hoàng đạo Thiên Yết. Hình xăm khổ lớn dưới đây phù hợp cho các chàng trai xăm lên bắp vai, thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, trượng nghĩa và hào phóng.

11. Mẫu hình xăm bọ cạp đẹp chữ M có hình mũi tên – biểu tượng cho cung Bọ Cạp với kích thước nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ xăm lên cổ tay của mình.

12. Bọ cạp 3D kết hợp với hình xăm hoa hồng trên lưng dành cho nam: thể hiện cho tính cách mạnh mẽ,  nhưng cũng như là lời cảnh báo tới người khác khi họ tiếp xúc với mình.

Nếu bạn là tín đồ của hoa Hồng thì tham khảo bài viết : 60 mẫu hình xăm về hoa hồng đẹp và quyến rũ

13. Mẫu hình xăm cung Bọ Cạp Scorpion phù hợp cho cả nam và nữ. Với chữ M có hình mũi tên biểu tượng cho nọc độc, thể hiện tính cách đặc trưng của họ là thẳng thắn, mạnh mẽ, nhớ lâu thù dai. Kết hợp thêm màu đỏ, tượng trưng cho lửa thể hiện họ là người cực kỳ nóng tính. Hình xăm dưới đây thể hiện được đầy đủ ý nghĩa nhất khi xăm ở dưới bắp chân, trên mắt cá một chút nhé.

14. Hình xăm con Bọ Cạp đẹp 3D thiết kế xăm trên vai – ý tưởng phù hợp cho cả nam và nữ: thể hiện sự lạnh lùng, công tư phân minh và yêu ghét rạch ròi của các chàng trai cô gái thuộc cung hoàng đạo này.

15. Mẫu hình xăm Bọ Cạp 3D cũng rất hợp cho cung hoàng đạo Thiên Yết được thiết kế để xăm lên cánh tay dành cho cả nam và nữ.

16. Mẫu hình xăm cung Thiên Yết cách điệu xăm lên mắt cá chân dành cho các bạn nữ thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết. Với hình xăm này vừa đậm chất nghệ thuật vừa nhẹ nhàng cá tính, rất thích hợp cho các bạn gái yêu thích xăm nghệ thuật.

17. Mẫu hình xăm Bọ Cạp 3D trông giống như Bọ Cạp thật sự xăm lên sau cổ dành cho các chàng trai thuộc cung Thiên Yết.

18. Hình xăm Bọ cạp 3D xăm lên sau lưng dành cho nam giới, thể hiện cá tính mạnh mẽ, độc đoán và có phần thâm hiểm trong việc thể hiện tính cách con người.

19. Hình xăm Bọ Cạp 3D biểu tượng cho cung hoàng đạo Scorpion được thiết kế để xăm lên vai dành cho nam giới. Mẫu hình xăm vô cùng độc đáo với cái ngòi độc cong vút là điểm nhấn và đậm chất ý nghĩa nhất của bức hình xăm này.

20. Hình xăm chòm sao Scorpion là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn nữ thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp yêu thích xăm hình nghệ thuật. Hình xăm vừa nhẹ nhàng vừa thể hiện được sự cá tính của các cô gái thuộc cung hoàng đạo này.

[table id=5 /]

21. Xăm hình con Bọ Cạp 3D với ý tưởng thiết kế để xăm lên cẳng tay dành cho nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này.

22. xăm cung Thiên Yết còn có biểu tượng giống hình xăm Bọ Cạp – biểu tượng cho cung hoàng đạo Scorpion sau đây là ý tưởng được thiết kế để xăm kín lên bắp tay dành cho nam giới thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết, thể hiện khí chất mạnh mẽ của nam giới, công tư phân minh, yêu ghét rạch ròi.

23. Mẫu hình xăm bọ cạp trên cổ tay phù hợp cho cả nam và nữ cung hoàng đạo Thiên Yết.

24. Hình xăm Scorpion được thiết kế để xăm lên cánh tay dành cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này.

25. Hình xăm đại diện cho cung hoàng đạo Bọ Cạp trên ngón tay là ý tưởng được thiết kế dành cho các bạn nữ thuộc cung hoàng đạo này.

26. Thiết kế hình xăm Bọ Cạp cách điệu xăm trên mắt cá chân dành cho các bạn gái yêu thích xăm nghệ thuật thuộc cung hoàng đạo này.

27. Mẫu hình xăm cung Bọ Cạp xăm sau lưng dành cho nữ Thiên Yết.

28. Hình xăm Bọ Cạp xăm nước là ý tưởng độc đáo dành cho các chàng trai Thiên Yết xăm lên bắp tay của mình.

29. Hình xăm biểu tượng cho cung hoàng đạo Scorpio phù hợp cho cả nam và nữ dùng để xăm lên vị trí nào tùy thích trên cơ thể mình.

30. Hình xăm Scorpio kết hợp chiêm tinh học được thiết kế để xăm lên bàn chân các cô gái yêu thích xăm hình, thật là một sự lựa chọn nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa phải không ạ?

31. Hình xăm Bọ cạp 3D xăm lên cổ phù hợp cho các nam Scorpio.

32. xăm Scorpio kết hợp với màu đỏ là sự lựa chọn dành cho các bạn thuộc cung hoàng đạo Bọ cạp yêu thích xăm hình và có mệnh phù hợp phong thủy màu đỏ nhé.

33. Hình xăm Bọ Cạp kết hợp màu nước màu chủ đạo màu xanh là sự lựa chọn dành cho các bạn thuộc cung hoàng đạo Scorpio và có mệnh hợp phong thủy màu xanh nhé.

34. Hình xăm chữ M biểu tượng cho cung Scorpio với kích thước nhỏ, phù hợp cho các bạn nữ có cá tính nhưng vẫn thích sự nhẹ nhàng để xăm lên bên hông của mình nhé.

35. Hình xăm chòm sao Scorpio được thiết kế để xăm lên cổ tay là sự lựa chọn thông mình dành cho các nữ Bọ Cạp.

36. Thiết kế hình xăm chữ M nhỏ để xăm lên ngón tay, biểu tượng thế hiện bạn là một thành viên của cung Bọ Cạp.

37. Mẫu hình xăm Bọ Cạp biểu tượng cho cung hoàng đạo Scoprion là ý tưởng dành cho nam giới dùng để xăm lên vai của mình.

38. Hình xăm kết hợp chữ M mùi tên và hình con Bọ Cạp là sự kết hợp trong hình xăm vô Một thiết kế xăm đẹp kết hợp với bọ cạp và biểu tượng tử vi của nó với nhau.

39. Hình xăm Bọ Cạp sau vai dành cho các chàng trai Thiên Yết.

40. Hình xăm ký hiệu biểu tượng cho cung hoàng đạo Bọ Cạp là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ mong muốn sở hữu một bức hình xăm cho riêng mình nhé.

41. Hình xăm Bọ Cạp dưới đây là ý tưởng được thiết kế dành cho nam giới Thiên Yết xăm lên vai của mình.

42. Mẫu thiết kế hình xăm Bọ Cạp cỡ lớn trên xương sườn để biểu trưng cho dấu hiệu của cung hoàng đạo Thiên Yết, phù hợp với nam giới hơn là nữ giới: thể hiện sự mạnh mẽ, phóng khoáng, yêu ghét rạch ròi và có phần khiến người khác phải kính nể và e dè khi tiếp xúc làm bạn với bạn.

43. Một thiết kế hình xăm Bọ Cạp với một màu đen duy nhất xăm trên vai, trông thật tuyệt dành cho các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này.

[table id=6 /]

44. Mẫu hình xăm con Bọ Cạp 3D trông rất giống như là con Bọ Cạp thật đang bò lên người của bạn vậy. Mẫu xăm dưới đây phù hợp cho các chàng trai hơn là các bạn nữ nhé, bởi nhìn nó có chút khiến người khác phải sợ hãi khi tiếp xúc với mình.

45. Mẫu hình xăm cung bọ cạp biểu tượng cho cung hoàng đạo Scorpio nhỏ được thiết kế xăm lên phía sau tai, dành cho các bạn gái thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp.

46. Mẫu hình xăm cung Bọ Cạp 3D được xăm lên trước ngực hoặc sau lưng, phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này: thể hiện bạn là một người có cá tính mạnh mẽ, tự lập, sống phóng khoáng, yêu ghét rạch ròi.

47. ​​Hình xăm Bọ Cạp kết hợp với hình học là ý tưởng xăm hình độc đáo dành cho các chàng trai xăm lên ngực; thể hiện bạn là một người sống có nguyên tắc, công tư phân minh, yêu ghét rạch ròi.

48. Hình xăm cho cung hoàng đạo Scorpio khi kết hợp với chòm sao, hình học dành cho các bạn nữ Bọ Cạp xăm sau ót cổ của mình. Hình xăm cho biết bạn là một thành viên thuộc cung Thiên Yết, là một cô gái cá tính và sống sằng phẳng, thẳng thắn.

49. Hình xăm Bọ Cạp 3D kết hợp với màu nước là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời dành cho các cô gái, thể hiện bạn là một người đa nhân cách, thu hút ánh nhìn và sự quan tâm sự tò mò tìm hiểu từ đối phương.

50. Hình xăm đại diện cho chòm sao Bọ Cạp nhỏ xăm sau tai dành cho các cô gái.

51. Hình xăm Bọ Cạp đại diện cho cung hoàng đạo Scorpion có phần hơi khiến người khác sợ hãi là sự lựa chọn dành cho các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp có ngoại hình cao to, khí chất mạnh mẽ, trượng nghĩa, phóng khoáng.

52. Thiết kế hình xăm Bọ Cạp xinh đẹp với hoa hồng dành cho các cô gái thuộc cung hoàng đạo này, vừa thể hiện cá tính, vừa đậm chất nữ tính của một người con gái.

53. Hình xăm Bọ Cạp kết hợp xăm ngày sinh của mình trên vai như là một thông báo của bạn tới mọi người. Với mẫu xăm dưới đây đều phù hợp cho cả nam và nữ.

54. Hình xăm chữ M có hình mũi tên cách điệu, biểu tượng cho cung hoàng đạo Thiên yết là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ Bọ Cạp có mong muốn chọn hình xăm bọ cạp dành riêng cho bản thân mình nhé.

55. Sự kết hợp giữa hình xăm cung Bọ cạp và chữ M với đuôi mũi tên là lý tưởng nhất dành cho các chàng trai Thiên Yết lựa chọn cho hình xăm của mình. Với một màu đen duy nhất thể hiện cho cá tính mạnh mẽ, khí chất nam giới oai phong nhưng có phần hơi bạo lực khiến người khác lúc thì kính nể , lúc thì phải tỏ ra sợ hãi bạn.

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Chúng tôi hy vọng bạn thích những mẫu hình xăm cung Bọ Cạp trên đây và có được những ý tưởng độc đáo trong việc thiết kế hình xăm đẹp, độc và lạ dành riêng cho bản thân mình. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết hình xăm hợp tuổi khác trên trang web của chúng tôi để có những ý tưởng độc đáo nhất. Chúc bạn sẽ sở hữu được bức hình xăm bọ cạp vừa đẹp vừa ý nghĩa nhé.

Vị trí xăm cũng được nhiều bạn cung Bọ Cạp quan tâm. Tham khảo thêm các vị trí xăm tại đây

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved