Home Hình xăm cung hoàng đạo 50 hình xăm cung Thiên Bình – Đẹp mê ly dành cho cả nam và nữ

50 hình xăm cung Thiên Bình – Đẹp mê ly dành cho cả nam và nữ

by Phong Thủy Xăm

Tìm hiểu chung về cung Thiên Bình – Libra (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình là những người có ngày sinh từ 23 tháng 9 đến 22 tháng 10, là cung chiêm tinh thứ bảy trong 12 cung hoàng đạo, sao chiếu mệnh là sao Kim, biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, sống có văn hóa và chịu ảnh hưởng của Mặt trời.

Chòm sao Libra có biểu tượng là cán cân, thứ mà Athena – nữ thần Công lý – có thể phân định ra thiện và ác. Ngày xưa, ở thời đại Vàng, lúc mà các vị thần dùng vàng để tạo ra giống người đầu tiên (trong thần thoại Hi Lạp, loài người trải qua 5 thế hệ: Vàng, Bạc, Đồng, Bán thần, và Sắt), cán cân của Athena luôn hướng về sự công bằng. Con người và muôn loài sống hạnh phúc quanh năm. Khi thời đại Vàng qua đi, thời đại Bạc được thay thế, là lúc mà con người rất xấu xa và bản ác, kẻ mạnh ăn hiếp kẻ yếu. Các vị thần mệt nhọc rút lui về thiên đàng khi sự chịu đựng con người của họ đã khô kiệt. Chỉ mình Astraea còn ở lại với loài người để tiếp tục thực hiện sự công bằng. Rồi thời đại Đồng lại đến, con người trở nên hung bạo bội phần với những chiến tranh, chém giết. Cán cân của Astraea cứ tiếp tục nghiêng về cái ác, làm cho vị nữ thần này không thể chịu đựng được nữa‎, cuối cùng cũng rút lui khỏi thế gian về với thế giới Slanper.

Mỗi một cung đều có những tính cách, đặc điểm riêng. Với cung Thiên Bình là biểu tượng của công lý, người cung Libra thường rất thẳng thắn, sống chính trực, quang minh, đối xử công tư phân minh. Cung Thiên Bình đại diện bởi cán cân, có nghĩa là họ luôn đứng về lẽ phải, về công lý, thích cái thiện và lên án cái ác, sống công bằng.

Thiên Bình thuộc nhóm Không khí nên họ ưa chuộng hòa bình, thích sự gần gũi, hòa đồng, có khuynh hướng thích giao tiếp, không thích tranh luận. Tâm hồn của họ cũng rất lạng mạn, thích được quan tâm, chiều chuộng.

Ngoài ra, cung Thiên Bình cũng ảnh hưởng bởi Mặt Trời nên đôi khi họ nóng tính nhưng rất sằng phẳng. Họ sống mạnh mẽ, cá tính. Họ coi trọng quan hệ đối tác và luôn ủng hộ công bằng và bình đẳng.

Ý nghĩa của hình xăm cung Thiên Bình (Libra)

Với biểu tượng là cán cân ngang bằng, các bạn thuộc Thiên Bình có thể thiết kế ra nhiều mẫu hình xăm khác nhau, thể hiện được nét đặc trưng về tính cách đặc trưng cho cung Libra.

Xăm hình xăm cán cân ngang bằng lên người với ý nghĩa thể hiện bạn là một con người rất sằng phẳng, sống công bằng và luôn hướng về lẽ phải.

Thiên Bình cũng chịu ảnh hưởng dưới Mặt Trời, do đó khi bạn xăm hình cán cân kết hợp với Mặt Trời là mẫu hình xăm vô cùng lý tưởng. Nó tượng trưng cho sự mạnh mẽ bề ngoài và sự sống lãng mạn, giàu tình cảm, sống công bằng của những người thuộc cung hoàng đạo này.

Với những hình xăm dành cho cung Thiên Bình đều phù hợp cho cả nam và nữ. Nếu các Lybra nữ muốn một cái gì đó nhẹ nhàng hơn, nữ tính hơn, các bạn cũng có thể kết hợp hình xăm biểu tượng của cung Thiên Bình với hình hoa, các ngôi sao,… đơn giản nhưng ý nghĩa thẩm mỹ rất cao.

Top 50 hình xăm ngôi sao đẹp may mắn dành cho nam và nữ

Hình xăm cán cân bạn có thể xăm nó lên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, nó có thể là một hình xăm nhỏ dễ thương trên tay bạn hoặc nó cũng có thể được xăm hình lớn, phủ kín sau lưng. Nói chung về hình dáng, kích thước, vị trí xăm là tùy theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, với hình cán cân này thì với kích thước nhỏ sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả.

Ngoài ra nếu bạn là một người yêu thích thư pháp, bạn có thể truyền tải ý tưởng thiết kế, sở thích của mình tới nghệ sĩ xăm. Dưới đây là 50 mẫu hình xăm phổ biến nhất hiện nay dành cho cung Thiên Bình. Các bạn có thể nhờ sự tư vấn của các nghệ sĩ xăm tài ba để có thể chọn lựa ra mẫu hình xăm ý nghĩa nhất, ưng ý nhất dành cho riêng mình.

Chủ đề xăm hợp cung Thiên Bình

[table id=4 /]

Tổng hợp 50 mẫu hình xăm thuộc cung Thiên Bình (Libra)

1. Thiết kế hình xăm cung Thiên Bình với cây trên đầu cân và rễ cây dưới gốc cân, biểu tượng cho sự vững chắc để tạo ra sức mạnh riêng cho bản thân. Cây cối cũng là biểu tượng cho sự sống, yên bình. Bạn xăm hình này cho thấy bạn thuộc cung Thiên Bình và tính cách dễ mến, được nhiều người yêu quý. Mẫu xăm dưới đây đều thích hợp với cả nam và nữ, xăm lên bắp tay.

2. Mẫu hình xăm tuyệt đẹp cung Thiên Bình kết hợp với hoa văn, cho thấy bạn là một con người sống công bằng, phóng khoáng và vô cùng lãng mạn. Hình xăm phù hợp cho nam giới thuộc cung Thiên Bình xăm lên bắp tay của mình.

3. Hình xăm Libra thiết kế với mặt trăng và mặt trời trên lưng cho con trai.

40 hình xăm Mặt Trời đẹp và ý nghĩa nhất

 

4. Các hình xăm cung Thiên Bình kết hợp với Mặt Trăng, Mặt Trời đại diện cho bản tính con người có hai mặt trắng đen và cũng thể hiện bạn là một người sống công bằng, trắng đen phải trái rõ ràng. Đó chính là đặc trưng về tính cách của cung Thiên Bình. Hình xăm dưới đây phù hợp cho cả nam và nữ thuộc chòm sao Lirbra.
aaaaaaaa

5. Ý tưởng độc đáo khi xăm biểu tượng cái cân với Trăng và Mặt Trời lên 2 cánh tay phải và trái, tượng trưng cho sự công bằng, trắng đen phải trái rõ ràng trong tinh cách con người bạn. Hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung Thiên Bình.

6. Cái cân kết hợp với các bông hoa, trên là hình ảnh mặt trời lúc hoàng hôn hoặc sáng mai là sự lựa chọn nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ thuộc cung Thiên Bình. Với hình xăm này ngoài việc thông báo cho mọi người biết bạn thuộc cung Libra, còn biểu hiện phần nào tính cách con người bạn sống lương thiện, thích hòa bình.

7. Biểu tượng hình xăm cái cân của cung Thiên Bình xăm lên cánh tay phù hợp với cả nam và nữ thuộc chòm sao Libra.

8. Với hình xăm dưới đây đập vào mắt người nhìn là một bức tranh yên bình, thể hiện con người bạn là người lương thiện, thích sự tự do, sống phóng khoáng, hòa đồng với tất cả mọi người. Đó là hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung Thiên Bình, xăm lên bắp tay.

9. Mẫu hình xăm cái cân độc đáo, một bên là Mặt Trời và một bên là Mặt Trăng tượng trưng cho hai hiện tượng thời tiết ngày và đêm tự nhiên của tạo hóa. Bức hình xăm với ý nghĩa con người luôn có hai mặt lương thiện (mặt sáng) và độc ác (Mặt Tối). Tuy nhiên, hai mặt đó được đặt lên một chiếc cân và đang ở vị trí thăng bằng nói lên bạn đang kiểm soát được những hành động tốt xấu của bản thân mình. Nếu sống với môi trường tốt, toàn người lương thiện bạn sẽ thiên về lẽ phải, công lý. Nếu giao lưu với những kẻ xấu, nếu bạn không giữ vững được lập trường, bạn sẽ bị lung lay ý chí và có những hành động sai trái. Hình xăm dưới đây là sự lựa chọn thông minh dành cho các thành viên nam nữ thuộc cung Thiên Bình, các bạn có thể xăm hình này ở vị trí nào tùy thích nhé.

10. Hình xăm nhỏ Libra trên mắt cá chân cho nữ giới.

11. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Thiên Bình, kết hợp với nửa Mặt Trăng ở trên là bức hình xăm vô cùng tuyệt vời dành cho các thành viên thuộc cung Thiên Bình.

12. Hình xăm biểu tượng cho cung Thiên Bình để xăm lên cánh cánh tay trong củ nữ giới thuộc cung Libra. Các bạn có thể phụ họa thêm hình hoa hoặc ngôi sao bên cạnh để bức hình thêm phần nữ tính, nhẹ nhàng hơn.

13. Hình xăm cái cân với họa tiết hoa văn vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế thể hiện sự nữ tính, ưa chuộng hòa bình dành cho các Thiên Bình nữ xăm lên cánh tay.

14. Mẫu hình xăm độc đáo Thiên Bình cho nam giới.

15. Biểu tượng Thiên Bình tuyệt đẹp với ý tưởng kết hợp xăm tim cho các cô gái.

16. Mẫu hình xăm Libra độc đáo lên cánh tay dành cho các chàng trai.

17. Thiết kế hình xăm Libra nhỏ dựa trên ý tưởng xăm lên mu tay cho nữ giới. Các bạn nữ thuộc cung Thiên Bình có thể kết hợp phụ họa thêm hình trái tim, bông hoa hoặc các ngôi sao.

18. Biểu tượng cung hoàng đạo Libra và hình xăm chòm sao Thiên Bình được thiết kế dựa trên ý tưởng xăm lên cẳng tay cho nam giới và nữ giới thuộc cung hoàng đạo này.

19. Hình xăm cái cân dựa trên ý tưởng kết hợp cùng cây cối tượng trưng cho sự hòa bình, hình tròn tượng trưng cho Mặt Trời thể hiện bạn là một người tuy nóng tính, thẳng thắn nhưng rất sằng phẳng, công bằng. Mẫu xăm phù hợp để xăm lên cánh tay dành cho nữ giới thuộc chòm sao Thiên Bình.

[table id=5 /]

20. Biểu tượng hình xăm nhỏ Libra xăm trên cổ dành cho các cô gái thuộc cung Thiên Bình.

21. Với mẫu hình xăm cái cân thiết kế dựa trên ý tưởng thân cây, biểu tượng cho sự hòa bình, công bằng là sự lựa chọn độc đáo dành cho cả nam và nữ thuộc cung Thiên Bình. Các bạn có thể xăm hình này lên cổ tay hoặc sau vai nhé.

22. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Libra nhỏ gọn, đơn giản sau tai dành cho các cô gái.

23. Biểu tượng Thiên Bình với hoa sen, mặt trăng và mặt trời xăm sau vai dành cho nữ giới; thể hiện bạn là một con người sống công bằng, sằng phẳng, trắng đen phải trái rõ ràng. Hình xăm còn kết hợp thêm hình hoa sen trên đầu cho thấy bạn là một người rất thân thiện, thích sự tự do, đối xử tốt với tất cả mọi người.

24. Hình xăm biểu tượng của Libra kết hợp với màu nước được xăm trên mắt cá chân, dành cho nam giới và nữ giới; thể hiện bạn là một người hòa đồng, gần gũi và thích sự tự do, có khả năng sáng tạo rất tốt.

25. Hình xăm biểu tượng cho cung Libra trên cổ tay dành cho nữ giới.

26. Thiết kế hình xăm hình xăm Libra trên ngực cho nam giới.

27. Hình xăm chòm sao Thiên Bình được phụ họa thêm cây và núi là một bức tranh yên bình, tự do tự tại như chính tính cách con người bạn vậy. Mẫu xăm này phù hợp cho cả nam và nữ. Bạn nên xăm sau vai thì bức hình mới thể hiện được hết nét đẹp và ý nghĩa của mình nhé.

28. Hình xăm cái cân biểu tượng cho cung Thiên Bình kết hợp thêm chòm sao Libra là sự lựa chọn dành cho các bạn nữ xăm lên cánh tay của mình.

29. Mẫu hình xăm lý tưởng dành cho các cô gái Thiên Bình xăm lên cánh tay trong.

30. Hình xăm chòm sao Libra cho nam và nữ thuộc cung Thiên Bình.

31. Hình xăm Thiên Bình nhỏ sau gót chân dành cho cả nam và nữ.

32. Hình xăm cán cân với kích thước lớn, hai đòn cân hai bên đại diện cho chòm sao Thiên Bình được xăm sau lưng là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Trụ cân xăm dọc cột sống, hai đòn cân cân bằng hai bên, thể hiện sự tương xứng, đại diện cho công bằng, lẽ phải. Với mẫu hình xăm lớn này thì phù hợp với nam giới hơn.

33. Mẫu xăm cái cân – biểu tượng cho cung Thiên Bình fanhf cho nữ giới xăm sau lưng.

34. Mẫu biểu tượng cho cung Thiên Bình, đại diện cho công lý, lẽ phải phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung Thiên Bình.

35. Hình xăm chiếc cân gọn nhẹ, đơn giản lên ngón tay dành cho cả nam và nữ thuộc cung Thiên Bình.

36. Hình xăm cái cân biểu tượng cho cung Thiên Bình dưới đây cũng được thiết kế dựa trên ý tưởng xăm sau vai gáy dành cho nam giới thuộc cung Thiên Bình, thể hiện bạn là con người chính trực, thích kết thân, giao lưu, không thích tranh luận.

37. Biểu tượng hình xăm nhỏ Libra để xăm lên cổ tay dành cho nữ giới.

38. Biểu tượng Libra kết hợp với Mặt Trăng, Mặt Trời với bàn tay phía trên với ý nghĩa, sự xấu tốt trong mỗi con người là do lý trí chúng ta quyết định. Đây là mẫu hình xăm độc đáo để xăm lên bắp chân của nam giới.

39. Mẫu hình xăm độc đáo biểu tượng cho cung Thiên Bình dành cho nam giới xăm lên sau vai.

[table id=6 /]

40. Hình xăm cái cân xăm lên vai phía trước ngực là sự lựa chọn nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ thuộc cung Libra, thể hiện cô nàng cá tính và quyến rũ.

41. Mẫu hình xăm cán cân vô cùng dễ thương để xăm sau gáy dành cho Thiên Bình nữ.

42. Mẫu hình xăm tuyệt đẹp, hình xăm cái cân kết hợp với hình hoa hồng giành cho nam giới thuộc cung Thiên Bình xăm lên cánh tay trong.

43. Hình xăm cái cân – biểu tượng cho cung Thiên Bình, tượng trưng cho sự công bằng, chân lý kết hợp với đầu bò tượng trưng cho tính tình nóng nảy, bốc lửa tựa như tính cách con người bạn vậy. Mẫu xăm phù hợp hơn với nữ giới thuộc cung Libra khi xăm sau lưng.

44. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Thiên Bình vô cùng đơn giản, tinh tế để xăm lên cố tay trong dành cho các cô gái, thể hiện sự nữ tính, thích tự do và ưa chuộng hòa bình.

45. Hình xăm biểu tượng cung Libra xăm sau gót chân dành cho nam giới.

46. Hình xăm chòm sao Thiên Bình với một nửa mặt trăng trên tay áo cho nam và nữ.

47. ​​Hình xăm cung Thiên Bình dựa trên ý tưởng vô cùng sâu sắc, một bên là bộ não, một bên là cái cân, tượng trưng cho sự cân bằng giữa con tim và lý trí; thể hiện bạn là một Thiên Bình rất chín chắn, bạn suy nghĩ rất nhiều trước khi quyết định thực hiện một điều gì đó.

48. Hình xăm hợp cung thiên bình kết hợp với hình học là ý tưởng tuyệt vời xăm lên cổ tay trong, phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung Thiên Bình.

49. Hình xăm Libra đơn giản sau cổ dành cho các cô gái.

50. Mẫu hình xăm cái cân với màu xanh dịu nhẹ, biểu tượng cho con người bạn luôn hướng tới công bằng, trụ cân hướng xuống hình trái tim đậm chất nghệ thuật cho thấy bạn là một người rất dễ gần, lãng mạn và chung thủy trong tình yêu.

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Chúng tôi hy vọng bạn thích những hình xăm cung Thiên Bình đẹp và hấp dẫn trên đây.  Qúy vị cũng có thể tham khảo thêm những bài viết về hình xăm hợp cung hoàng đạo khác trên phong thủy xăm của chúng tôi để có thể thiết kế ra mẫu hình xăm lý tưởng, độc nhất vô nhị, ý nghĩa và ưng ý nhất dành riêng cho bản thân mình nhé.

Vị trí xăm hình cũng rất quan trọng. Mời các bạn tham khảo vị trí xăm hợp với cung Thiên Bình dưới đây

[table id=1 /]

Ngoài ra bạn có thể xem hình xăm hợp tuổi mình tại đây

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved