Home Hình xăm cung hoàng đạo 45 hình xăm ý nghĩa dành cho cung Sư Tử

45 hình xăm ý nghĩa dành cho cung Sư Tử

by Phong Thủy Xăm

Tìm hiểu chung về cung Sư Tử (Leo)

Cung Sư Tử (Leo) hào phóng nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Sư Tử là chiêm tinh thứ năm trong mười hai cung hoàng đạo, sao chiếu mệnh là Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ). Những ai sinh ra từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 là những thành viên của cung hoàng đạo này.

Biểu tượng của cung này là cái đầu của con Sư Tử. Truyền thuyết kể lại rằng: Hercules, người anh hùng xuất hiện trong rất nhiều thần thoại Hy Lạp, nhận lệnh từ vua Eurystheus thành Tiryns phải thực hiện mười hai nhiệm vụ vô cùng hiểm nghèo, mà sau này đã trở thành truyền thuyết mười hai chiến công của Hercules. Nhiệm vụ đầu tiên trong số ấy là tiêu diệt Sư Tử Nemea – con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Heracles đã dùng tay bóp chết con vật và linh hồn nó bay lên trời. Ngày nay, giống như bản chất, Sư Tử là cung của sức mạnh, sự thông thái và ý chí không dễ gì khuất phục.

Ý nghĩa của hình xăm Sư Tử

Sư tử – chúa tể của muôn loài là biểu tượng cho cung hoàng đạo này, đại diện cho quyền lực, sức mạnh và sự bùng nổ. Những người thuộc cung Sư Tử rất thông minh, nhạy bén, nhưng tính cách vô cùng nóng nảy và thích sở hữu, độc quyền. Việc bạn chọn cho mình hình xăm đầu con Sư Tử ngoài việc thông báo mình là thành viên của cung Sư Tử, hình xăm đó còn phần nào nói lên tính cách con người bạn nữa.

Vì đây là một hình xăm rất phức tạp nên bạn cần tìm tới những nghệ sĩ xăm khéo léo, chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn xăm vĩnh viễn thì bạn càng phải chọn lựa hình xăm, vị trí xăm và nơi để xăm một cách kỹ càng hơn. Xăm vĩnh viễn là một điều rất lớn vì nó là cái gì đó bạn muốn khắc ghi trên cơ thể bạn mãi mãi và bất kỳ sai lầm nào cũng có thể làm bạn hối hận về quyết định của mình, do đó bạn phải đảm bảo chắc chắn về ý tưởng thiết kế mẫu xăm của mình nhé.

Tham khảo vị trí xăm đẹp, hợp với cung Sư Tử

[table id=4 /]

Đầu con sư tử là mẫu hình xăm có nhiều họa tiết và khó xăm. Những hình xăm Leo là rất lớn và xăm rất đau vì nghệ sĩ xăm mất rất nhiều thời gian để hoàn thành. Hãy chắc chắn rằng bạn chịu được đau thì mới nên chọn những mẫu xăm phun kín, kích thước lớn. Còn không bạn nên chọn những mẫu nhỏ và xăm ở những vị trí thích hợp với kích thước của nó như cổ tay, mắt chân hay sau gáy.

Ngoài ra, cung Sư Tử được Mặt Trời chiếu mệnh, tượng trưng cho sự bốc lửa và quyến rũ. Bạn cũng có thể kết hợp mẫu xăm với hình tròn hoặc hình biểu tượng của Mặt Trời. Những người thuộc cung Leo tuy bề ngoài có vẻ hung dữ nhưng nếu hiểu hết được họ thì mới biết họ sống tình cảm như thế nào. Nhưng sự quan tâm chân thành ấy, họ lại ít biểu lộ ra ngoài và đôi khi khiến người khác hiểu nhầm. Nếu bạn chọn xăm hình con Sư Tử kết hợp với biểu tượng Mặt Trời sẽ phần nào giúp người khác hiểu hơn về tính cách và con người bạn nhiều hơn.

40 hình xăm Mặt Trời đẹp và ý nghĩa nhất

Việc chọn hình xăm cung sư tử kích thước lớn hay bé tùy thuộc vào khả năng chịu đau của bạn. Nếu bạn không chịu được đau thì nên thử nghiệm trước với những mẫu hình xăm nhỏ, xăm lên đùi hoặc cánh tay của mình. Nếu bạn có khả năng chịu đau tốt thì hình xăm đầu con sư tử với kích thước lớn, dưới bàn tay của nghệ sĩ xăm tài ba có tiếng được xăm sau lưng hoặc trước ngực sẽ là một bức hình nghệ thuật khiến bạn vô cùng thích thú, hài lòng đấy.

Tuy nhiên, với nữ giới chọn riêng hình đầu Sư Tử không thì hơi có phần cứng nhắc và nóng tính. Các bạn nữ thuộc cung này có thể kết hợp với các ngôi sao, vương miện, bông hoa để hình xăm nhẹ nhàng hơn, vừa bao gồm sự mạnh mẽ, cá tính trong con người bạn, vừa thể hiện được sự dịu dàng, quyến rũ của một người con gái. Với những mẫu hình xăm như vậy, các bạn có thể chọn để xăm lên ngực, lưng, cánh tay, cẳng tay, đùi, hay bất kỳ phần nào khác tùy theo ý thích của bạn nhé.

Top 50 hình xăm ngôi sao đẹp may mắn dành cho nam và nữ

Có rất nhiều mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử dành cho cả nam và nữ. Chúng tôi xin cung cấp một số mẫu xăm phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo và thiết kế mẫu hình xăm lý tưởng cho riêng mình nhé.

Tổng hợp mẫu hình xăm cung Sư Tử (Leo)

1. Mẫu hình xăm Sư Tử biểu tượng được thiết kế để xăm lên lưng hoặc trước ngực trong dành cho những thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Tuy nhiên hình xăm này vẫn phù hợp với nam giới hơn và được các bạn nam lựa chọn nhiều hơn là nữ giới. Bởi với một màu đen duy nhất, họa tiết đơn giản thể hiện sự cứng nhắc, mạnh mẽ, kém phần nhẹ nhàng nữ tính nên ít được các nàng lựa chọn.

2. Hình xăm con Sư Tử kết hợp với hình học, biểu tượng cho tính cách sống mạnh mẽ, thích tự do nhưng có quy tắc dành cho các chàng trai xăm lên ngực của mình.

3. Mẫu hình xăm đầu Sư Tử nhìn phía một bên là mẫu hình xăm được thiết kế để xăm lên sau tai dành cho các bạn nữ

 

4. Sư tử là biểu tượng của cung Leo, vì vậy hình xăm hình cung sư tử này trên xương cổ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn thuộc cung hoàng đạo này.

5. Mẫu hình xăm đầu Sư Tử mạnh mẽ, bạo lực kết hợp với hoa văn thêm phần nhẹ nhàng, nữ tính được thiết kế để xăm lên đùi dành cho nữ giới thuộc cung Leo.

6. Mẫu xăm Leo kết hợp với hình hoa mandala xăm trên cẳng tay dành cho Leo nữ..

7. Hình xăm chòm sao Sư Tử kết hợp với hình học phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Sư Tử.

8. Mẫu hình xăm vẫn chứa đựng đầy đủ ý nghĩa về tính cách của cung Sư Tử kết hợp với hình tròn – biểu tượng cho Mặt Trời, được phụ họa thêm bởi hình hoa văn góp phần làm bức hình thêm tính nghệ thuật. Bức hình cho thấy bạn là một người vô cùng quyến rũ và khéo léo. Hình xăm này phù hợp với nữ giới hơn là nam giới.

9. Biểu tượng cho Sư Tử kết hợp với biểu tượng của Mặt Trời, hình xăm được thiết kế để xăm lên vai dành cho nam; đại diện cho tính cách mạnh mẽ, bốc lửa, tuy có vẻ khó gần nhưng thực sự sống rất tình cảm.

10. Biểu tượng cho cung Sư Tử được bao phủ là hình tròn, đại diện cho các thành viên thuộc cung Leo có sao chiếu mệnh là Mặt Trời. Mẫu hình xăm này phù hợp cho nữ giới xăm lên cánh tay trong của mình.

11. Với hình xăm chữ “Leo” kết hợp với biểu tượng của Sư Tử đơn giản là sự lựa chọn thông minh giành cho các bạn nữ. Mẫu hình xăm đơn giản chỉ muốn thông báo mọi người biết bạn thuộc cung Leo, tính cách mạnh mẽ, thích sống tự lập và đẹp về tâm hồn.

12. Hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử được thiết kế để xăm lên sau tai giành cho các bạn nữ.

13. Hình xăm ký hiệu cho cung Sư Tử đơn giản cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần điệu đà, quyến rũ dành cho các nàng thuộc cung Leo.

14. Hình xăm con Sư Tử biểu tượng cho cung Leo, dựa trên ý tưởng thiết kế để xăm lên bắp tay cho nam giới; thể hiện sự mạnh mẽ, độc quyền và thích sống tự lập.

15. Hình xăm đầu Sư Tử với kích thước nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ thuộc cung Leo, thể hiện cá tính mạnh mẽ, thích sống tự lập.

16. Biểu tượng đầu hình Sư Tử với các sợi râu, lông dày đặc dành cho nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này.

17. Hình xăm ký hiệu cho cung Sư Tử với kích thước nhỏ, xăm lên cố tay dành cho các cô gái.

18. Hình xăm đầu Sư Tử kết hợp với màu nước là ý tưởng được thiết kế để xăm lên đùi dành cho nam và nữ; biểu tượng cho tính cách mạnh mẽ, cá tính nhưng vô cùng quyến rũ.

19. Đầu hình Sư Sử kết hợp với màu nước, được xăm lên cánh tay trong dành cho nam giới. Bức hình xăm nói lên bạn là người mạnh mẽ, sống tự lập, bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng bạn lại là người sống rất tình cảm, tốt bụng.

[table id=5 /]

20. Biểu tượng hình xăm thuộc cung Sư Tử phù hợp cho cả nam và nữ xăm lên vị trí nào tùy theo sở thích cá nhân.

21. Hình xăm đầu Sư Tử nhìn trực diện được phác họa bởi màu nước biểu tượng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán, tuy lạnh lùng nhưng họ có một tấm lòng vô cùng nhân ái, đối ngược hoàn toàn vẻ bề ngoài mà bạn trông thấy. Mẫu hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ xăm lên vị trí nào tùy thích. Tuy nhiên, nếu bạn không chịu được đau thì không nên chọn lựa mẫu hình này.

22. Hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử với kích thước nhỏ, đơn giản là sự lựa chọn thông minh giành cho các bạn nữ sợ đau xăm lên cổ tay của mình.

23. Hình ảnh đầu Sư Tử nhìn đối diện kết hợp với hình học, tượng trưng cho sự cứng nhắc trong cách ứng xử nhưng họ là những con người rất dễ gần và tốt bụng. Hình xăm phù hợp cho cả nam giới và nữ giới thuộc cung Leo, có thể xăm lên cánh tay, trên mắt chân,.. tùy ý thích mỗi người.

24. Biểu tượng Sư Tử nhỏ được xăm lên lưng, phù hợp với nữ giới. Với hình xăm này, bạn phải chịu đau ít hơn nhưng vẫn sở hữu được một mẫu hình xăm đúng như mong muốn của bản thân mình.

25. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử thiết kế dành cho cả nam và nữ. Bạn có thể xăm hình này trên mắt cá chân, cổ tay, hoặc phía sau cổ.

26. Hình xăm Sư Tử thiết kế để xăm lên cổ tay trong dành cho các chàng trai thuộc cung Leo.

27. Mẫu hình xăm độc đáo dành cho các Leo nữ.

28. Hình xăm đầu Sư Tử với các nét phác họa nhẹ nhàng nhưng thể hiện tính cách cá tính, mạnh mẽ dành cho nữ giới thuộc Leo xăm sau lưng. Với kích thước nhỏ, đơn giản, bạn sẽ không phải chịu đau đớn nhiều mà vẫn sở hữu được một hình xăm đúng mong muốn và ẩn chứa nhiều ý nghĩa.

29. Hình xăm Leo kết hợp với các ngôi sao đỏ, xăm lên bàn chân là sự lựa chọn thông minh dành cho Leo nữ, biểu tượng cho sự cá tính, mạnh mẽ, quyến rũ của một người con gái thuộc cung hoàng đạo Sư Tử.

30. Hình xăm chòm sao Sư Tử tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, tinh tế, kết hợp với hình tròn (Mặt Trời), hình tam giác biểu tượng cho tính cách mạnh mẽ, đôi khi có phần cứng nhắc trong giao tiếp,ứng xử. Mẫu hình xăm phù hợp cho các bạn gái để xăm lên sau vai.

31. Hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử có hình vương miện vàng trên đầu là sự lựa chọn dành cho phái nữ xăm ở chân, tượng trưng cho vẻ đẹp quyến rũ và trí thông minh, tài giỏi hơn người.

32. Hình xăm đầu Sư Tử một bên thể hiện sự mạnh mẽ, lạnh lùng bề ngoài kết hợp với trái tim, tượng trưng cho sự thủy chung, son sắt trong tình yêu. Hình xăm là sự lựa chọn thông mình của cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Leo. Với hình xăm này bạn nên xăm tại những vị trí mà người khác có thể nhìn rõ nhất như là cánh tay, bắp tay hoặc trên vai nhé.

33. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử, xăm lên cổ tay trong dành cho cả nam và nữ thuộc cung Leo. Với mẫu hình xăm đơn giản như vậy, các bạn có thể tham khảo thêm các mấu khác theo sự tư vấn của các nghệ sĩ xăm nhé.

34. Hình xăm đầu Sư Tử kết hợp với màu nước là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cả nam và nữ thuộc cung Leo xăm lên chân. Bức hình xăm biểu tượng cho cá tinh mạnh mẽ, thích sống tự do nhưng luôn biết cách quan tâm, chăm sóc những người xung quanh.

35. Hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử , kết hợp với vương miện trên đầu dành cho các bạn nữ thuộc cung Leo, xăm sau gáy của mình. Bức hình xăm thể hiện ý chí vươn lên và mục tiêu độc quyền tất cả, thể hiện ước mơ mình sẽ đạt được vị trí cao nhất, vinh quang rạng rỡ sẽ đến với mình.

36. Mẫu xăm Leo nhỏ phù hợp cho cả nam và nữ, bạn có thể xăm hình này tại vị trí nào trên cơ thể tùy thuộc vào sở thích của bạn nhé.

37. Hình xăm đầu Sư Tử một bên kết hợp với chữ “Leo” dành cho cả nam và nữ xăm sau lưng, trên vai dành cho cả nam và nữ. Với ý nghĩa mình là thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

38. Biểu tượng hoàng đạo Leo kết hợp với  hình xăm vương miện trên vai cho phụ nữ, thể hiện nét đẹp quyến rũ, cá tính, thích độc quyền, chiếm hữu.

39.Hình xăm chòm sao Leo được thiết kế dành cho các tín đồ của cung Sư Tử xăm lên cánh tay, thể hiện niềm tin sâu sắc vào thần hộ mệnh của cung hoàng đạo này.

[table id=6 /]

40. Hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử được thiết kế dựa trên ý tưởng xăm lên ngón trỏ, dành cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Leo.

41. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử lý tưởng giành cho nam giới và nữ giới.

42. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Leo lý tưởng dành cho các bạn gái xăm sau gáy.

43. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Sư Tử tuy đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp, nữ tính dành cho các bạn nữ xăm trên mắt cá chân.

44. Hình xăm chòm sao Leo, ý tưởng được thiết kế để xăm lên cánh tay trong dành cho cả nam và nữ.

45. Hình xăm đầu Sư Tử – Biểu tượng cho cung Sư Tử được thiết kế để xăm lên các ngón tay dành cho nam giới. Biểu tượng cho chàng trai quyền lực được Mặt Trời chiếu mệnh.

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Trên đây là 45 mẫu hình xăm, biểu tượng cho cung Sư Tử dành cho các bạn lựa chọn. Qúy vị cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu hình xăm khác trên phong thủy xăm để thiết kế được mẫu hình xăm mà bản thân ưng ý nhất, ý nghĩa nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo hình xăm đẹp, hợp tuổi của mình tại đây

Tham khảo các chủ đề xăm hợp cung Sư Tử

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved