Home Hình xăm cung hoàng đạo Tổng hợp 50 hình xăm đẹp, độc, ý nghĩa cho Song Tử

Tổng hợp 50 hình xăm đẹp, độc, ý nghĩa cho Song Tử

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm cung Song Tử luôn là phổ biến nhất trong số các hình xăm hoàng đạo hiện nay. Bởi nó biểu tượng rất rõ cho tính cách hai mặt của những người thuộc chòm sao này. Gemini sinh ra là người trí tuệ và thích khám phá, tìm tòi. Họ là những người hài hước, dí dỏm, dễ gần. Tuy nhiên họ cũng là những người nhanh thay đổi, nhanh đến mức người ta chưa kịp cảm nhận hoặc hiểu hết những điều mà cung Song Tử nói thì họ lại có những quyết định khác thay thế rồi.

Giới thiệu về cung Song Tử

Hình xăm cung Song Tử (Gemini)

Song tử  là  cung chiêm tinh thứ ba trong mười hai cung hoàng đạo, bắt nguồn từ chòm sao Gemini,  kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 89 của kinh độ thiên thể. Nó là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình). Song tử còn có tên gọi khác là Song Sinh hay Song Nam. Hành tinh hộ mệnh cho cung Song Tử là Sao Thủy. Thần hộ mệnh của cung này là vị thần Apollo – Thần Ánh sáng, Thần Mặt Trời. Đó là lý do tại sao những người thuộc cung Song Tử luôn tràn đầy năng lượng.

Biểu tượng của Song tử là 2 cậu bé sinh đôi đứng cạnh nhau. Cặp song sinh đó là CastorPollux. Hai anh em Castor là con của vị thần Zeus trên đỉnh Olympus và nữ hoàng của thành Sparta còn Pollux là con trai của  Sparta và vị vua Tyndareus. Đó là hai cậu bé rất thông minh và biết quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau.

Tính cách của hai anh em CastorPollux hoàn toàn trái ngược nhau, vì vậy người thuộc cung này dường như có 2 bản mặt, 2 tính cách đối lập –tuy nhiên đó lại là điều không quá ngạc nhiên nếu bạn thuộc chòm sao này.

Ý nghĩa của hình xăm Song Tử (Gemini)

Lý do tại sao các hình xăm cung Song Tử cực kỳ phổ biến là bởi vì chúng rất thanh lịch và mang ý nghĩa khác nhau. Hơn nữa, chúng phù hợp với cả nam và nữ, không riêng gì chỉ có nam giới mới xăm. Cho nên bạn thấy rất nhiều bạn nữ sở hữu hình xăm cung Song Tử này.

Hình xăm Gemini có thể ẩn chứa những ý nghĩa riêng nhất định. Ví dụ như đối với phụ nữ thì hình xăm cung Song Tử biểu tượng cho khả năng sinh sản. Phụ nữ có thể xăm hình này như là một điềm báo về phước lành hoặc may mắn trong tương lai sẽ tới với họ khi họ lập gia đình và có con.

Song Tử có liên quan mật thiết với sức mạnh của phụ nữ, đặc biệt là các hình xăm biểu tượng cho cung hoàng đạo này. Chúng nói lên phẩm chất, nét đẹp toàn diện của người phụ nữ. Phần thú vị nhất về hình xăm hoàng đạo của Gemini là bạn có thể thiết kế biểu tượng hình xăm cho cung Song Tử kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau chứ không ép buộc, gò bó chỉ có một số màu nhất đinh.

Bạn có thể xăm biểu tượng cung Song Tử truyền thống trông giống như chữ số II La Mã (hai). Biểu tượng này biểu thị tính hai mặt và cũng được sử dụng để miêu tả cặp song sinh. Hoặc hình xăm là hình một cặp nam hoặc một cặp nữ, tượng trưng cho tình bạn bè, anh em gắn kết.

Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích về hình xăm Song Tử có thể kết hợp với thư pháp để hình xăm được đẹp và giàu tính nghệ thuật hơn. Vị trí xăm có thể khác nhau tùy thuộc vào sự ý thích của bạn nhưng vị trí phổ biến nhất là vai, sườn, lưng, mắt cá chân và lưng dưới.

Tổng hợp các chủ đề hình xăm cung Song Tử

[table id=4 /]

Thư viện hình xăm cung Song Tử

1. Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử kết hợp với ngôi sao được xăm lên cổ tay trong. Với hình xăm đơn giản này thì cả nam giới và nữ giới đều có thể lựa chọn nhé.

2. Thiết kế hình xăm Song Tử đẹp trên cổ tay dành cho các cô gái giàu cảm xúc.

3. Thiết kế hình xăm cung Song Tử theo phong cách Nhật Bản, biểu tượng cho tình cảm gia đình hạnh phúc, cho tình anh em, tình bằng hữu bất diệt.

4. Hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử kết hợp với các bông hoa xăm lên vai sau là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ, mang đậm chất nữ tính nhưng cũng biểu tượng cho tính cách hướng ngoại, lãng mạn của những người thuộc cung hoàng đạo này.

5. Thiết kế hình xăm cung Song Tử trên cổ tay dành cho các chàng trai nhiệt tình nhưng đôi khi cũng rất lạnh lùng.

6. Hình xăm Gemini dễ thương trên cổ tay dành cho nam giới và phụ nữ.

7. Những kiểu xăm đơn giản biểu tượng cho cung Song Tử dùng để xăm lên cổ tay dành cho các chàng trai.

8. Hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử kết hợp với sợi dây và trái tim là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng trai, cô gái xăm lên cẳng tay.

9. Thiết kế hình xăm độc đáo cung Song Tử theo phong cách mũi cong, dùng xăm ở dưới mắt chân dành cho nữ giới, biểu tượng cho tính lãng mạn ở các cô gái.

10. Hình xăm biểu tượng cho Song Tử nhỏ thiết kế dành để xăm lên cẳng tay trong cho các bé gái.

11. Hình xăm Song Tử tuyệt đẹp kết hợp với màu sắc xanh và đỏ được dùng để xăm ở cổ chân dành cho cả nam và nữ, biểu tượng cho tính cách linh hoạt, thông minh, nhanh nhẹn của các thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

12. Biểu tượng hình xăm Song Tử dựa trên ý tưởng thiết kế ngược lại dành cho phụ nữ, thể hiện tính ương bướng và thích làm ngược lại lẽ tự nhiên ở nữ giới.

13. Gemini xinh đẹp với trái tim kết hợp với ánh mặt trời, biểu tượng cho cá tính mạnh mẽ, kiên trì dùng đế xăm cho cả nam và nữ.

14. Những hình xăm Song Tử đơn điệu là sự lựa chọn đơn giản dành cho những ai thích xăm. Phụ nữ có thể chọn hoa hồng, bướm hoặc  hình xăm tim kết hợp với chòm sao Song Tử để hình xăm đậm chất nghệ thuật hơn.

15. Hình xăm chòm sao Song Sinh được thiết kế để xăm lên bắp tay sau dành cho cả nam và nữ, biểu tượng cho sự hạnh phúc, đoàn kết gia đình.

[table id=5 /]

16. Hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử thiết kế kết hợp với mũi tên xuyên vào, dùng để xăm sau gáy của nữ giới. Biểu tượng cho sự thủy chung, son sắt, một lòng một dạ, hoặc cũng đại diện cho tính kiên nhẫn của những người thuộc cung Song Tử.

17. Hình xăm Song Tử với những trích dẫn tiếng Ý có nghĩa đó là những ý tưởng xăm mình “thống nhất” dành cho nam giới và phụ nữ. Các bạn nên xăm hình này ở cánh tay trong nhé.

18. Hình xăm Gemini nhỏ trên mắt cá chân cho nam giới và phụ nữ.

19. Hình xăm Song Tử kết hợp với chữ Gemini ở giữa, dùng để xăm lên bụng dành cho các cô gái.

20. Biểu tượng hình xăm Song Tử cách điệu được xăm trên mắt chân trong dành cho nữ giới, biểu tượng cho tính cách hướng nội, sống giàu tình cảm của chòm sao này.

21. Với hình ảnh xăm dưới đây là sự lựa chọn tuy đơn giản nhưng mang đậm chất nghệ thuật dành cho cả nam và nữ, có thể xăm hình này lên bất cứ nơi nào trên cơ thể nhé.

22. Hình xăm Song Tử, xăm cặp hình hoa tuyệt đẹp sau gáy dành cho phụ nữ, biểu tượng cho sự thủy chung, son sắt trong tình yêu.

23. Với hình xăm Song Tử dưới đây đều có thể xăm được cho nam và nữ trên cẳng tay, lưng hoặc ngực.

24. Hình xăm Gemini nhỏ đằng sau tai là sự lựa chọn dành cho con trai, biểu tượng cho phẩm chất biết lắng nghe, quan tâm người khác của nam giới thuộc chòm sao này.

25. Hình xăm hai con rắn đen trắng quấn vào nhau được xăm trên cánh tay bên trong dành cho cả nam và nữ. Biểu tượng cho tính hai mặt hoặc tình gắn kết của các thành viên thuộc cung Song Tử.

26. Hình xăm Song Tử đơn giản với kích thước nhỏ này thì các bạn nữ có thể lựa chọn để xăm lên những vùng kín đáo trên cơ thể nhé.

27. Thiết kế hình xăm Song Tử độc đáo trên cẳng tay trong dành cho nam, biểu tượng cho sự hiếu kỳ, thích khám phá.

28. Thiết kế hình xăm Gemini dựa trên ý tưởng ngược lại dành cho phụ nữ, được xăm sau lưng. Biểu tượng cho tính ương bướng và bạo thủ của nữ giới thuộc chòm sao này.

29. Hình xăm Song Tử màu nước, xăm lên cẳng tay dành cho nam giới.

30. Hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử và xăm chữ  Gemini trên mắt cá chân dành cho các cô gái.

31. Hình xăm Song Tử nhỏ trên mắt cá chân cho bé gái.

32. Hình xăm đại diện cho cung Song Tử đơn giản dành cho cả nam giới và nữ giới.

33. Hình xăm Song Tử kết hợp với đôi cánh, một bên là cánh thiên thần và một bên là cánh quỹ dữ. Hình xăm này biểu tượng cho hai mặt tốt xấu hoặc hai đức tính đối ngược trong mỗi người thuộc chòm sao này. Đó là sự lựa chọn thông minh hơn dành cho đấng mày râu, nên xăm sau lưng trái trên cùng thì hình xăm sẽ bộc lộ được rõ ràng ý nghĩa của mình nhất.

34. Hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử đối xứng nhau, biểu tượng cho tính cách hai mặt đối ngược nhau trong mỗi người của những ai thuộc cung hoàng đạo này.

35. Hình xăm Song Tử thiết kế trên cổ, ý tưởng cho các cô gái.

36. Ý tưởng xăm hình Song Tử nhỏ lên mắt chân dành cho các cô gái.

37. Thiết kế hình xăm Gemini trên ngực và vai dành cho nam.

38. Hình xăm Song Tử độc đáo kết hợp với các vì sao, được thiết kế dành cho cả nam và nữ. Nên xăm hình xăm này lên cổ tay, cánh tay hoặc sau lưng nhé.

39. Hình xăm Song Tử kết hợp với màu sắc bắt mắt, được xăm lên đúng mắt chân trong là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn nữ. Biểu tượng cho sự lãng mạn trong tình yêu đôi lứa.

40. Hình xăm Song Tử kết hợp với ngôi sao là ý tưởng được thiết kế để xăm lên cổ tay dành cho cả nam và nữ.

41. Hình xăm chòm sao Song Tử kết hợp màu nước Màu nước kết hợp chòm sao được thiết kế để xăm lên xương sườn dành cho nam giới, biểu tượng cho tính cách hướng ngoại, không ghen tuông.

[table id=5 /]

42. Biểu tượng Song Tử với tên viết tắt và ngôi sao xăm trên lưỡi vai dành cho nam giới và nữ giới. Biểu tượng cho tính hay mất tập trung của những người thuộc chòm sao này.

43. Ý tưởng xăm hình Song Tử nhỏ lên cổ dành cho các chàng trai.

44. Hình xăm số II La Mã nhỏ, đơn giản là sự lựa chọn dành cho cả nam và nữ, dùng để xăm lên bất cứ nơi nào trên cơ thể.

45. Hình xăm số II La Mã – Biểu tượng cho cung Song Tử được thiết kế để xăm lên các ngón tay dành cho nữ giới. Biểu tượng cho cô nàng đa tính cách được sao Thủy chiếu mệnh.

46. Hình xăm biểu tượng cho cung Song Tử kết hợp với trăng sao được thiết kế để xăm cho cả nam và nữ, biểu tượng cho sự thủy chung, ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu.

47. Xăm nhỏ hình Song Tử trên cổ tay là ý tưởng tuyệt vời dành cho các cô gái.

48. Vơi hình xăm Song Tử dưới đây thì phù hợp dành cho anh chị em sinh đôi, biểu tượng cho tình anh em bất diệt, đoàn kết.

49. ​​Hình xăm Gemini trên cổ tay, ý tưởng được thiết kế dành cho phụ nữ.

50. Hình xăm Song Tử trên mu tay và các hình xăm phụ họa lên cổ tay ngoài. Với hình xăm này thì phù hợp với nam giới hơn.

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Chúng tôi hy vọng bạn thích những thiết kế hình xăm đẹp, độc và ý nghĩa biểu tượng cho cung hoàng đạo Song Tử ở trên. Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác liên quan trên phong thủy xăm để có thể lựa chọn, thiết kế những mẫu hình xăm hoàn hảo theo ý thích của riêng mình nhé.

Tổng hợp các vị trí hình xăm đẹp cho cung Song Tử

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved