Home Ý NGHĨA HÌNH XĂM Tổng hợp 60 hình xăm đẹp cho nam giới năm 2019 mang đến thành công

Tổng hợp 60 hình xăm đẹp cho nam giới năm 2019 mang đến thành công

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm đẹp cho nam giới là biểu tượng của tự do và tư tưởng cá nhân. Chúng có nhiều kiểu dáng và thiết kế. Mọi người đều thích sở hữu riêng một bức hình xăm cho bản thân mình. Ngoại trừ những yếu tố bắt buộc đặc thù trong công việc thì một số ngành nghề không được phép xăm hình. Hình xăm đẹp cho nam đang trở thành xu thể đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Hình xăm tồn tại từ thời cổ đại và vào thời điểm đó các hình xăm dùng để đánh dấu tù nhân và dùng để trừng phạt. Hình xăm được sử dụng để phân biệt các phạm nhân, nô lệ khác với người khác. Nhưng những hình xăm nghệ thuật ở thời hiện đại lại khác, nó đại diện cho sự dũng cảm, cho cá tính, sở thích của mỗi người.

Nhưng một điều bạn nên luôn luôn nhớ rằng, mỗi một hình xăm đều có ý nghĩa riêng của mình. Mỗi người xăm hình lên người đều có lý do của nó. Hình xăm không chỉ là một nghệ thuật vẽ tranh toàn thân. Đó là một sự can đảm. Một số sử dụng hình xăm để biểu thị tình yêu của họ với người khác và sử dụng để chứng tỏ sự đau đớn bằng cách xăm hình xăm kỷ niệm lên người. Nhưng một số người sử dụng hình xăm để truyền tải một số thông điệp đặc biệt cho thế giới. Thời nay, hình xăm không chỉ có giới mày râu mới thích thú mà nữ giới cũng càng ngày càng ưa chuộng. Có rất nhiều thiết kế hình xăm đẹp cho nam giới. Đàn ông rất thông minh trong việc chọn lựa bức hình xăm nào phù hợp với bộ phận nào trên cơ thể để tạo nên bức xăm nghệ thuật hoàn hảo. Nam giới có thể có hình xăm trên bắp tay, lưng, trước ngực, cổ tay, chân, bắp tay, bắp chân, cổ… Chúng tôi đã lựa chọn 60 mẫu thiết kế hình xăm phong thủy đẹp nhất dành cho nam giới. Qua đó, bạn có thể lựa chọn hoặc có được những ý tưởng thiết kế hình xăm riêng theo phong cách của bạn nhé.

LƯU Ý: Năm 2019 – Người ta thường gieo quẻ, xem bói tử vi 2019 đầu năm để được thầy luận giải về: Tử vi, xem bói, công danh tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, gia đình, con cái, tình duyên….Vì thế Phongthuyxam.com xin giới thiệu quý vị 1 trang web chuyên xem tử vi 2019 tại phongthuyso.vn. Mới quý vị tra cứu tại đường link dưới để xem bói tử vi online.

[ Xem bói tử vi năm 2019 ]

Top 60 hình xăm đẹp cho nam giới

1. Hình xăm đẹp cho nam ở bắp tay thì hình Tribal Tattoo là thiết kế hình xăm lý tưởng nhất cho nam giới. Đàn ông thích hình xăm bộ lạc. Cánh tay là nơi tốt nhất cho những hình xăm của bộ tộc. Cùng tham khảo hình ảnh này được thiết kế xăm trên cánh tay cho nam giới.

 Đẹp khó cưỡng với 53 hình xăm bắp tay

2. Hình xăm đẹp cho nam ở vai. Đây là Hình xăm cơ sinh học là thiết kế hình xăm rất hiếm hoi và vô cùng độc đáo. Chúng rất khó thực hiện và khó mà hiểu hết được ý nghĩa của nó. Nhưng khi hình xăm được chọn đúng vị trí để xăm là trên vai thì đó là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

 Tổng hợp 55 mẫu hình xăm lên vai dành cho nam và nữ

3. Hình xăm 3D nhỏ đẹp cho nam cũng là thiết kế xăm lý tưởng hơn bao giờ hết. Đó là những thiết kế mẫu xăm tuyệt vời. Nhìn vào thiết kế hình xăm 3D trên bắp chân tưởng chừng như thanh kim loại đang cứa da thịt mình vậy.

41 hình xăm 3D đẹp trông giống như thật nhất


4. Hầu hết đàn ông không quan tâm đến việc xăm hình hoa. Hoa hồng là một bông hoa nổi tiếng. Hình xăm hoa trên vai là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nam giới trong việc thể hiện nét đẹp và ý nghĩa của hình xăm sau vai đẹp cho nam.

60 mẫu hình xăm về hoa hồng đẹp và quyến rũ


5. Hình xăm đẹp cho nam ở lưng với hình thiên thần có một số ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Có hai loại xăm thiên thần như Thiên thần hòa bình và Thiên thần chết. Hãy tham khảo thiết kế xăm hình thiên thần đẹp cho nam ở lưng.

 Tổng hợp 55 mẫu hình xăm thiên thần tuyệt đẹp


6. Thiết kế hình xăm hoa đẹp như thế này cũng là kiểu thiết kế hiện đại. Vì vậy, nhiều người đàn ông cũng cố gắng biến tấu để thiết kế nhằm sở hữu bức hình xăm hoa dành riêng cho bản thân mình.

 Tổng hợp các hình xăm đẹp, độc và ý nghĩa liên quan đến HOA


7. Hình xăm đẹp cho nam ở chân là Kiểu xăm dành cho người Polynesia xăm trên cả hai chân của nam giới.

 50 hình xăm trên chân đẹp và ý nghĩa nhất


8. Thiết kế hình xăm cây dành cho đàn ông trên cổ tay. Hình xăm cây thường được xăm chỗ có kích thước lớn. Tuy nhiên với hình xăm dưới đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng trai khi chọn hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay.

 Top 55 mẫu hình xăm cổ tay dễ thương và hấp dẫn


9. Joker là nhân vật phản diện nổi tiếng từ phim. Mọi người yêu thích loại hình xăm này để truyền bá cái tư tưởng xấu xa của họ về thế giới. Đây là loại thiết kế hình xăm đẹp cho nam ở bắp chân độc đáo.

 Tổng hợp 50 hình xăm Joker đẹp cho cả nam và nữ


10. Xăm cổ là vị trí xăm phổ biến mọi người đều biết nhưng với hình xăm dưới đây thì đó quả là một vị trí xăm hoàn hảo cho bức hình xăm đó. Với mẫu xăm này thường dành cho các chàng trai có tính tình có phần bạo lực. Mẫu xăm này được thiết kế để xăm lên cổ, trên vai và ngay cả ngực.

  Bộ sưu tập 50 mẫu hình xăm tuyệt đẹp xăm lên ngực nam giới


11. Hình xăm bắp tay nam đẹp của người Maori được thiết kế để xăm trên ngực và bắp tay. Thiết kế hình xăm này luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới.


12. Thiết kế hình xăm vai đẹp cho nam kiểu ngựa vằn. Đây là một trong những ý tưởng xăm độc đáo.

 Cùng chiêm ngưỡng 60 bức hình xăm về ngựa đầy ý nghĩa


13. Thiết kế hình xăm hoa tuyệt vời dành cho nam giới trên tay.


14. Hình xăm đẹp cho nam ở ngực và bắp tay. Đây là một ý tưởng hình xăm phủ kín cho nam giới. Đàn ông có thể chọn lựa để xăm trên ngực và cánh tay. Nhưng những người có cơ bắp khi xăm chúng mới là một bức hình xăm vô cùng tuyệt vời.


15. Hình xăm nửa lưng đẹp cho nam. Đây là thiết kế hình xăm thiên thần đẹp và mới dành cho nam giới. Xăm hình thiên thần trên lưng phủ kín là sự lựa chọn đông đảo của đấng mày râu.


16. Hình xăm thiên thần chiến binh được xăm lên bắp tay dành cho nam giới. Thể hiện sức mạnh của các chàng trai, sự chở che, bảo vệ người khác và ưa chuộng hòa bình.


17. Dưới đây là mẫu xăm có phần man rợ, bạo lực dành cho nam giới. Hình xăm dây thép gai quấn quanh bắp tay là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn xăm một bức hình đánh dấu mốc thời gian đau khổ hoặc gắn với một kỷ niệm đau thương của một số người.


18. Một thiết kế hình xăm đẹp cho nam ở cổ tay. Đó là một kiểu xăm mới và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.


19. Hãy nhìn vào mẫu hình xăm 3d kết hợp cơ học xăm trên tay áo. Nó bắt đầu từ vai đến cổ tay. Đó là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các chàng trai có cơ bắp.


20. Bây giờ đến thiết kế xăm cổ cho nam giới. Đó là một ý tưởng xăm tuyệt vời cho nam giới để có một hình xăm chim quạ trên cổ.


21. Hình xăm đôi cánh thiên thần trên lưng dành cho nam giới. Đó là một ý tưởng tuyệt vời cho các chàng trai để sở hữu một bức hình xăm cánh thiên thần fullback.

 Tổng hợp 55 mẫu hình xăm thiên thần tuyệt đẹp


22. Hình xăm ngực phổ biến ở nam giới. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ sở hữu bức hình xăm con bướm xăm kín trên ngực của mình hay không. Dưới đây là gợi ý dành cho bạn nhé.

 Tổng hợp 50 mẫu hình xăm về bướm xinh đẹp, dễ thương


23. Mẫu hình xăm hình sao biển trên bắp tay dành cho nam giới.

 

24. Phong cách xăm của người Polynesia là kiểu xăm cũ nhưng nếu dưới bàn tay nghệ sỹ xăm chuyên nghiệp thì nó cũng vô cùng tuyệt đẹp nhé.


25. Một hình xăm của Chúa Jesus, trong đó bàn tay cầu nguyện cho muôn dân khi giữ một cây thánh giá. Đây là một hình xăm dành cho những ai là tín đồ của Thiên Chúa Giáo.

 52 mẫu hình xăm cây thánh giá đẹp xuất sắc dành cho nam và nữ


26. Như chúng tôi đã giới thiệu với bạn ở trên rằng những kiểu thiết kế xăm này rất phổ biến và thấy nhiều người thường xăm kín lên cánh tay của mình.


27. Mẫu thiết kế hình xăm phủ kín cánh tay dành cho nam giới.


28. Hình xăm cánh thiên thần trên tay cho nam giới.


29. Hình Xăm hoa đẹp cho nam giới ở cánh tay


30. Sư tử là vua của muôn loài và khi bạn thử hình xăm sư tử, bạn sẽ cảm thấy mình như đang mạnh dần lên. Cùng tham khảo mẫu thiết kế hình xăm sư tử tuyệt vời này trên cánh tay dành cho nam giới.

 55 mẫu hình xăm Sư Tử đẹp dành cho bạn lựa chọn


31. Những ý tưởng tuyệt vời xăm hình ở cổ dành cho nam giới. Hình xăm kéo dài từ tai cho xuống đốt sống lưng.


32. Mẫu hình xăm lông vũ đẹp cho nam là một ý tưởng dành cho các chàng trai có thể tham khảo và lựa chọn để xăm lên cổ của mình.

50 mẫu hình xăm lông vũ đẹp nhất cho bạn lựa chọn


33. Hình xăm nửa người – xăm lên nửa ngực và cánh tay là sự lựa chọn đông đảo của các chàng trai trong việc chọn vị trí xăm.


34. Hình xăm chim Phượng hoàng cho nam giới. Bạn cũng có thể xăm hình chim bồ câu, đại diện cho sự hòa bình nhé.

50 hình xăm dễ thương và đáng yêu về chủ đề chim bồ câu


35. Hình xăm phượng hoàng là một trong những mẫu xăm sắc sỡ nhất. Dưới đây là mẫu xăm được thiết kế để xăm lên cánh tay dành cho nam giới.


36. Hình xăm chữ cho nam giới là một trong những ý tưởng xăm độc đáo, nhằm thể hiện tính cách, suy nghĩ hoặc truyền bá tư tưởng, thông điệp tới mọi người.

 65 Mẫu hình xăm chữ OM đẹp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa nhân văn


37. Hình xăm con bọ cạp là hình xăm đại diện cho tính cách có phần nóng tính, hai mặt nhưng sằng phẳng và rạch ròi.

 Tổng hợp các hình xăm lạ liên quan đến các loài ĐỘNG VẬT


38. Người ta thường tránh xăm cánh tay phun kín do vấn đề chi phí. Tuy nhiên với hình xăm dưới đây, bạn sẽ không mất chi phí quá cao mà vẫn sở hữu được một bức hình xăm lý tưởng cho riêng mình.


39. Hình xăm bên hông là mẫu hình xăm thể hiện nét đẹp huyền bí. Tuy nhiên nếu bạn chắc chắn rằng mình có khả năng chịu đau cao thì mới quyết định xăm hình lên vị trí đó nhé.


40. Hình xăm nhỏ đẹp cho nam ở tay thường phù hợp hơn với nữ giới. Nhưng đàn ông cũng thích có một thiết kế xăm nhỏ trên cơ thể của họ. Cùng tham khảo hình xăm chim cánh cụt màu đen xinh đẹp trên cổ tay của nam giới.


41. Thiết kế xăm thân cây đẹp trên cổ tay của nam giới. Chủ yếu là hình xăm cây phù hợp ở mặt sau. Nhưng đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời.

58 bức hình xăm cây đẹp tuyệt vời dành cho cả nam và nữ


42. Hình xăm mini đẹp dành cho nam


43. Xăm hình lên bụng là vị trí xăm đau đớn và nguy hiểm cho người xăm. Với những họa tiết 3d như dưới đây là càng đau đớn. Vì vậy, hình xăm tại vị trí này chỉ phù hợp với những ai có khả năng chịu đau tốt, sức khỏe tốt thôi nhé.


44. Mẫu hình xăm dưới đây có vẻ phù hợp hơn với nữ giới, nhưng các bạn nam cũng có thể lựa chọn nhé.


45. Chủ đề hình xăm cây rất phổ biến. Thế nhưng có bao giờ bạn có ý tưởng sở hữu bức hình xăm lá hay không. Cây cối, thiên nhiên địa diện cho sự sống, hòa bình. Dưới đây là mẫu xăm bạn có thể tham khảo và lựa chọn.


46. ​​Hình xăm Rồng đẹp cho nam là thiết kế xăm đầy thách thức nhất đối với nam giới. Xem hình xăm rồng của bộ tộc này dành cho nam giới trên tay áo phía trên.


47. Xăm kín trên cánh tay cho nam giới.


48. Thiết kế hình xăm bộ lạc cho nam giới. Đây là hình xăm bộ lạc thiết kế trên vai và ngực.


49. Hình xăm bộ lạc cho nam giới. Bộ lạc có màu đen và đó là lý do tại sao chúng rất độc đáo và tuyệt vời.


50. Thiết kế hình xăm có chủ đề về hoa độc và đẹp dành cho nam giới ở trên vai và lưng.


51. Đức Phật Gautama với thiết kế hình xăm trên xương sườn bên.


52. Mẫu hình xăm được thiết kế để xăm lên cánh tay dành cho nam giới.


53. Hình xăm con chó sói trên cánh tay dành cho nam giới.


54. Hình xăm chó sói trên ngực dành cho nam giới, thể hiện sức mạnh, ngang tàn.

 Trọn bộ 50 hình xăm Chó Sói tượng trưng cho sự Mạnh Mẽ


55. Xăm hình thần chết trên ngực là ý tưởng dành cho các chàng trai nhằm đánh dấu kỷ niệm đau buồn trong tình yêu, thể hiện người sống nhưng hồn đã chết.


56. Mẫu hình xăm đẹp cho nam, độc và lạ. Các chàng trai có thể tham khảo và lựa chọn.


57. Mẫu xăm hình Phật được thiết kế để xăm lên cẳng tay dành cho nam giới. Ý muốn truyền thông điệp hãy luôn sống lương thiện, biết giúp đỡ người nghèo khó hơn mình.

 50 hình xăm Phật đẹp nhất để luôn gặp May Mắn


58. Mẫu hình xăm bắp chân đẹp cho nam với Sư tử màu nước lý tưởng dành cho phái mạnh.


59. Hình xăm con chó sói kết hợp với màu đỏ, với ý nghĩa cảnh báo người khác nên đề phòng khi tiếp xúc với bạn là ý tường được thiết kế dành cho những ai có phần bạo lực và gia trưởng.

 

 

60. Mẫu hình xăm đầy ý nghĩa trong bóng tối dành cho các chàng trai

Trên đây là tổng hợp 60 ý tưởng hình xăm đẹp cho nam giới. Quý vị có thể tham khảo cũng như chọn lựa, thiết kế được hình xăm độc đáo và đầy ý nghĩa dành riêng cho bản thân mình nhé. Ngoài ra còn nhiều ý tưởng xăm độc đáo cho nam giới. Bạn có thể tham khảo tại đây

Xem thêm: 

[table id=4 /]

You may also like

4 comments

hach anh 23 Tháng Hai, 2018 - 10:38 sáng

Hình xăm nam giới đẹp quá, cho xin địa chỉ để mình qua.

Reply
Phạm Thị Mỹ Hằng 1 Tháng Sáu, 2018 - 10:52 sáng

Hình xăm cho nam đẹp quá, có hình xăm đẹp cho nữ không Ad? Em đọc trong lá số tử vi của em thì thầy bảo muốn ăn nên làm ra thì nên đi xăm hình phong thủy không biết có đúng ko? lá số của em lấy ở đây Lá số tử vi mong được giải đáp

Reply
Nguyễn Minh 27 Tháng Sáu, 2018 - 4:53 sáng

Đúng em nhé! E tham khảo thêm bài viết ở đây: http://phongthuyxam.com/hinh-xam-cua-cac-ngoi-sao-bong-da

Reply
Nguyễn Anh Tuấn 2 Tháng Bảy, 2018 - 10:57 chiều

Sinh ngày 12-11-2001 mệnh kim xăm hình gì cho hợp phong thủy đây ạ

Reply

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved