Home Ý NGHĨA HÌNH XĂM Lý giải PHONG THỦY Hình xăm của các ngôi sao bóng đá

Lý giải PHONG THỦY Hình xăm của các ngôi sao bóng đá

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm của các ngôi sao bóng đá đang được giới trẻ săn đón nhiều nhất. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi, tại sao những cầu thủ Thế Giới không chỉ riêng Việt Nam lại chọn xăm hình như vậy không? Có yếu tố phong thủy trong hình xăm. Bài viết này sẽ lý giải giúp quý bạn biết được hình xăm phong thủy của cầu thủ bóng đá Thế Giới như: Sergio Ramos, Messi, Ibrahimovic, Vidal hay Gabriel Jesus….

Bình giải Phong thủy xăm hình của các ngôi sao bóng đá thế giới

Mỗi hình xăm của cầu thủ bóng đá sẽ có những đời sống riêng, tuy nhiên ẩn chứa bên trong nó là điều vô cùng đặc biệt.

1. Hình Xăm cầu thủ Sergio Ramos

Trên cơ thể của Sergio Ramos tuyển thủ Tây Ban Nha đang đá cho Real Madrid , có rất nhiều hình xăm, trong đó mỗi hình xăm đều ẩn chứa yếu tố PHONG THỦY và Ý NGHĨA bên trong, được Ramos xăm lên hai bắp tay trái và phải. Anh Ramos chia sẻ, khi tôi đi xem lá số tử vi tôi đã quyết định xăm hình với ý nghĩa “Linh hồn của những người đã khuất luôn ở trong Ký ức tôi và luôn bảo vệ tôi để chiến đấu đến cùng”. Hình xăm Sergio Ramos xăm ngày 11/9/2004 tưởng niệm nạn nhân khủng bố ngày 11/9/2001 ở New York.

Tại sao các cầu thủ luôn bảo “lá số tử vi của tôi phải xăm hình này.” Vậy lá số tử vi của bạn là gì, để lấy lá số tử vi bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng tra cứu dưới đây để xem luôn giải Công DanhTiền TàiSự nghiệpSức KhỏeVận Hạn

Nguồn: Lá số tử vi

2. Hình xăm Phong Thủy của Arturo Vidal

– Arturo Vidal là tiền vệ người Chile, trên người tuyển thủ Vidal đã xăm hình chiếc bơm kim tiêm Insulin. Có thể nhiều người không tin, nhưng đây là sự thật. Anh Vidal chia sẻ “Con trai tôi bị tiểu đường cấp 1 – tôi muốn xăm hình Kim Tiêm để cổ vũ con chiến đấu đến cùng vì nó rất sợ Kim tiêm, ngoài ra hình xăm còn mang ý nghĩa Phong Thủy giúp cho tử vi của tôi mạnh mẽ không bao giờ bỏ cuộc”.

3. Hình xăm Zlatan Ibrahimovic

Trên người Ibrahimovic có hơn 60 hình xăm. Tuy nhiên anh Ibra chia sẻ, lá số tử vi của tôi là mạnh mẽ bất khuất, nhưng tôi rất buồn khi nhìn những người kém may mắn hơn tôi, do đó để ủng hộ chương trình Lương Thực Thế giới WFP tôi đã xăm tên các nạn nhân chết vì đói lên người. Với mong muốn “lá lành đùm lá rách” – mỗi người đều có số mệnh khác nhau, nhưng đừng bao giờ lấy Số Phận – Tử Vi làm lý do để từ bỏ, hãy luôn cố gắng hết mình.

[table id=4 /]

4. Phong Thủy Hình Xăm Roberto Firmino

Roberto Firmino là cầu thủ của Liverpool. Anh Roberto Firmino chia sẻ “tôi sống trong nghèo đói, vì thế tình yêu gia đình luôn là động lực cho tử vi bản mệnh của tôi để tôi luôn luôn cố gắng, không bao giờ bỏ cuộc. Ngoài ra tôi còn xăm từ “Đức tin vào Thiên Chúa”, một hình xăm phong thủy để xin Chúa luôn mang lại mạnh mẽ khi tôi thi đấu, có một tinh thần tốt nhất “.

hình xăm của các ngôi sao bóng đá

5. Hình xăm cầu thủ xuất sắc nhất Thế Giới Messi

– Messi chia sẻ: Tôi quyết định xăm hình Chúa Jesus ở Cánh Tay phải khi tôi thua trận derby với Real. Với mong muốn ý nghĩa Phong Thủy Thiên Chúa luôn ở bên tôi. Bên cạnh đó là hình hoa Sen, loài hoa mang ý nghĩa giúp lá số tử vi của tôi luôn mạnh mẽ.

[table id=6 /]

Trên đây là hình xăm PHONG THỦY – hình xăm của các ngôi sao bóng đá, nhưng tại vì sao họ lại chọn những hình xăm mang ý nghĩa + kết hợp yếu tố Phong Thủy. Vậy bạn thì sao, hãy chọn cho mình những hình xăm phong thủy đẹp nhất nhé, trong bộ sưu tập dưới đây:

À đừng quên xem lá số tử vi của mình như nào để chọn hình xăm phù hợp nhé!

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved