Toàn tập hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999 mang tới Tài Lộc – May Mắn

 

Tại sao giới trẻ lại đổ xô đi xăm hình nghệ thuật, tiêu biểu như quý bạn nam và nữ sinh năm 1999 thường hay tìm những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999 của bạn. Vậy các bạn đã biết hình xăm nước ta có từ bao giờ chưa? Và vì sao phải xăm hình.

Xăm hình từ lâu đã trở thành một nét đẹp mang ý nghĩa tượng trưng cũng như lòng quyết tâm giữ nước của ông cha ta. Lịch sử ghi lại rằng Vua Trần Nhân Tông lúc chiến đấu chống quân Nguyên Mông, để tăng thêm sĩ khí, quân ta đã xăm 2 chữ “Sát Thát” vào cánh tay. Còn ngày nay thì xăm hình là một nghệ thuật, mỗi hình xăm thể hiện tính cách của mỗi người, sở thích, cuộc sống… nhưng tựu chung lại là mang ý nghĩa thẩm mỹ và mang ý nghĩa hình xăm phong thủy. Một hình xăm phong thủy là phải luôn mang lại may mắn, “cát tường” đến cho chủ xăm. Vậy bạn đã biết tuổi mão 1999 xăm hình gì chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được tuổi mão hợp với hình xăm nào để chọn cho được hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999 của quý bạn.

1. Tìm hiểu chung về năm sinh Kỷ Mão – 1999

 • Năm dương lịch: 1999
 • Năm âm lịch: Kỷ Mão  
 • Mệnh: Thổ

Theo thuyết Phật giáo thì Kỷ Mão được Hư Không Tàng Bồ Tát ban phúc, Thế Trí Bồ Tát ban trí tuệ, Sư Như Lai bạn thọ, văn Thủ Bồ Tát bảo hộ, Người được ấm no, thư nhàn. Người này thông minh khéo léo nên ở đâu cũng được người đời vị nể. Họ có số quan trường. Vì vậy tuổi Kỷ Mão lúc nào cũng no đủ về sau càng giàu có, nhà cửa nhiều lần thay đổi dựng xây. Tuy nhiên, họ hay bị kẻ xấu lợi dụng khiến họ đôi lúc phải vào thế lao đao. Để tránh những điều thị phi, người tuổi Kỷ Mão nên chọn sử dụng thêm những vật hợp phong thủy, hợp mệnh hợp tuổi như là sim phong thủy, màu sắc phong thủy hoặc là hình xăm phong thủy, hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999 để tránh được những điều xui xẻo, đem lại vận may, tài lộc cho bản thân mình.

2. Cách chọn hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999

– Những hình xăm hợp phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi và tùy thuộc vào tính cách, sở thích của mỗi người nữa. Để tìm hiểu rõ hơn hình xăm hợp tuổi 1999 là hình xăm như thế nào, các bạn cần nắm rõ tính cách, số mệnh và tuổi tác năm sinh của mình hợp với hình gì, màu nào nhé.

→ Xét về tính cách thì tuổi Kỷ Mão nên xăm hình gì?

– Quý bạn sinh năm 1999 là những người có tính tình ngay thẳng, thông minh và trung thực, người tuổi Mão nhanh nhạy trong suy nghĩ. Tuy linh hoạt, nhưng họ cực kỳ thận trọng khi phải đối mặt với những vấn đề mới. Họ suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra quyết định của mình. Cả nam và nữ tuổi Kỷ Mão – 1999 luôn được nhiều người yêu quý và quý trọngnên những hình xăm hợp đại diện cho tính cách của họ như là đại bàng, phượng hoàng, mặt trời… thể hiện sức mạnh, quyền lực và vinh quang.

→ Xét về tuổi tác, năm sinh thì hình xăm hợp tuổi Kỷ mão là hình nào?

Những người sinh năm 1999 thuộc năm Kỷ Mão – năm con mèo. Tuổi này hợp với các tuổi như Tỵ, Ngọ, Thân, Tuất, Hợi, Dần. Những chủ đề về hình xăm liên quan tới con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn, con hổ,… là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

 

3. Một số hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Koi Carp Tattoos Black And Grey 1000+ Ideas About Koi Tattoo Sleeve On Pinterest | Dragon Sleeve – Tattoo Fantastic

 

 

Về vị trí hình xăm ở đâu là tùy vào ý thích của mỗi người. Các bạn nữ 1999 có thể kết hợp hình xăm ngôi sao, bông hoa để thêm phần nhẹ nhàng, cá tính. Hi vọng qua bài viết trên, quý vị đã biết được những hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão – 1999 là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào. Chúc quý vị lựa chọn, thiết kế được hình xăm đẹp nhất, độc nhất và ý nghĩa nhất, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho bản thân mình nhé. Ngoài hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão thì Theo như tử vi tuổi Kỷ Mão thì năm 2018 quý bạn sẽ bị sao Thổ Tú Chiếu mạng. Đây là sao chủ hung Tiền, Đau ốm liên miên, ra chủ rất Xấu xuất hành đầu năm….. Vậy để hóa giải sao Thổ Tú cũng như xem tử vi năm 2018 của tuổi Kỷ Mão về tình duyên, sự nghiệp, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Kỷ Mão vào đây tham khảo thêm >> tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2018 cực chuẩn xác.

Từ khóa liên quan

 • hình xăm hợp tuổi mão 1999
 • hình xăm hợp với nữ tuổi mèo 1999 mệnh thổ
 • hình xăm may mắb cho nữ 1999
 • Sinh năm 99 xăm hình hợp mệnh
 • Tư vấn hình xăm cho nam 1999
 • tuổi kỷ mão nên xăm hình gì
 • tuoikymao1999treotranhphongthuynao

Giúp phongthuyxam.com chia sẻ ngay bài viết để nhiều người biết đến

2 Comments
 1. 3 Tháng Hai, 2018
  • 12 Tháng Hai, 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *