Chia sẻ những hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 mà ít ai biết

Hình xăm nghệ thuật, hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 ngày nay ngoài yếu tố thẩm mỹ và thể hiện tính cách, sở thích của người xăm mà nó còn ẩn chứa ý nghĩa phong thủy nhất định. Hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi sẽ giúp người xăm ăn nên làm ra, sức khỏe dồi dào và mọi thứ đều bình an, may mắn. Ngược lại những hình xăm khắc mệnh, khắc tuổi có thể sẽ khiến bạn hao tài tốn của, tiền mất tật mang. Bạn sinh năm Nhâm Tý – 1972 và chưa biết hình xăm hợp tuổi tý 1972 là những hình xăm gì? Các yếu tố như tuổi, bản mệnh, ngũ hành, màu xăm…sẽ đóng vai trò quan trọng để bạn chọn hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 của mình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn về cách chọn hình xăm tuổi tý, màu xăm hợp tuổi Nhâm Tý – 1972 một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tý – 1972

  • Năm sinh: 1972
  • Năm âm lịch: Nhâm Tý tuổi con chuột.
  • Mệnh ngũ hành: Mộc – Tam đế mộc – Cây dâu.

– Tuổi 1972 có mạng là Mộc và đa phần có tư duy rất sắc sảo và nhạy bén, thông minh đến mức được cho là tinh ranh, họ có sự cảnh giác cao độ, biết nắm bắt thời cơ nên thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Điểm mạnh của Nhâm Tý: khả năng thích nghi cao, thông minh, cẩn trọng, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, tư duy tích cực, dễ gần, vui vẻ và hòa đồng. Điểm yếu của Nhâm Tý: kén chọn, không vững vàng, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

– Tử vi tuổi nhâm tý mạng khá là vất vả, từ lúc nhỏ đã phải lo toan nhiều, cuộc đời lắm gian truân, không được thuận lợi, gần như lúc nào cũng phải lo nghĩ nhiều, chỉ từ 49 tuổi trở đi mới có thể được thảnh thơi hơn trước. Họ cần thu hút thêm nhiều yếu tố hợp phong thủy về cho bản thân mình như vật phẩm phong thủy, sim phong thủy hay đôi khi là hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 của chính họ.

2. Những người sinh năm 1972 xăm hình gì?

a, Quý bạn tuổi Nhâm Tý – 1972 nên chọn hình xăm hợp tuổi tý, hợp bản mệnh và hợp tuổi.

– Người tuổi Nhâm Tý hợp với các tuổi: Thìn (Rồng), Thân (khỉ). Từ đó cho thấy những hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý có liên quan tới con rồng, con khỉ chính là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho những ai sinh năm 1972 và yêu thích xăm nghệ thuật.

– Xét về mệnh Mộc, theo ngũ hành tương hợp Mộc hợp Mộc vì thế những người mệnh Mộc nên chọn những hình xăm thuộc hành Mộc của mình đó là chủ đề về cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… Theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc nên hình xăm hợp tuổi Tý có chủ đề về nước như:  Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển… là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn.

b, Các tông màu phù hợp với tuổi Nhâm Tý – 1972

– Nói chung vì quý bạn cả nam va nữ tuổi Nhâm Tý – 1972 có mạng là Mộc nên chọn xăm hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý có các màu như: màu xanh xanh lá cây (màu của Mộc hợp Mộc) và các màu như màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy hợp Thủy).

– Đặc biệt thì hình xăm tuổi Tý cần phải tránh lấy các màu sau làm tông màu chủ đạo như: màu trắng, màu bạc, màu ánh kim vì đây là các màu thuộc mệnh Kim mà Kim khắc chế Mộc sẽ làm bạn dễ bị ốm đau, bệnh tật, hao tài tốn của và hôn nhân không hạnh phúc.

3. Những hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý – 1972 

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp về mệnh, về tuổi tác, những hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý – 1972 cho cả nam và nữ là những hình xăm có chủ để liên quan tới cá chép, rồng nước, sông nước, biển cả, mưa, cây trúc, hoa lá, hoa, con khỉ, con chó…kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh là xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây.

Vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của bản thân mỗi người nhé. Với các bạn nữ có thể kết hợp với hình xăm ngôi sao, bông hoa vừa cá tính, vừa nhẹ nhàng.

Một số hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý – 1972 cho cả nam và nữ

Hình xăm con Rồng nước

Hình xăm cá chép đây là hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý nhất

Hình xăm sông nước, biển cả

Hình xăm về mưa, sóng cuộn

Hình xăm con khỉ

Hình xăm con chó

Hình xăm cây cối

Hình xăm hoa lá

 

Trên đây là một số gợi ý hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý , giúp quý vị chọn cho mình hình xăm phù hợp với phong thủy mang lại tiền tài, may mắn đến cho bản thân. Qúy vị có thể tham khảo thêm nhiều mẫu xăm khác để có được những ý tưởng thiết kế hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý, những mẫu xăm độc đáo, đẹp, lạ và ý nghĩa dành riêng cho bản thân mình nhé.

Bảng tra cứu hình xăm cho các tuổi khác.Mời quý bạn tham khảo cho bạn bè, người thân có cùng sở thích

Hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970Hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988
Hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971Hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi Quý Sửu 1973Hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991
Hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992
Hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993
Hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976Hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994
Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995
Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996
Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980Hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998
Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982Hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000
Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983Hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001
Hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002
Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003
Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986Hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004
Hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987Hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005

 

Giúp phongthuyxam.com chia sẻ ngay bài viết để nhiều người biết đến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *