Chia sẻ tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì để mang tài lộc đến

Tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì hay hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ là hình nào bởi vì có khá là nhiều người nghĩ rằng hình xăm hợp tuổi ngày trước thường bị kì thị hay quan niệm là người xấu, những thành phần bất hảo. Tuy nhiên đối với lối sống hiện đại và lối sống cởi mở hơn của tuổi Tỵ 1989 thì xăm hình dần đã trở thành phong trào phổ biến và được xã hội chấp nhận. Bạn sinh năm Kỷ Tỵ 1989 yêu thích xăm nghệ thuật và muốn sở hữu một bức hình xăm cho riêng mình. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị biết cách chọn lựa hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 đem lại may mắn, tiền tài cũng như biết được những hình xăm nào mà tuổi bạn cần phải kỵ, tránh tiền mất tật mang.

Tìm hiểu chung về tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì

→ Năm sinh, ngũ hành ảnh hưởng thế nào tới hình xăm hợp tuổi Kỷ tỵ

Đầu tiên để biết được hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ là những hình xăm nào thì bạn phải biết được cung mệnh, lục thập hoa giáp, bản mệnh ngũ hành thiên can của mình là gì.

 • Năm sinh dương lịch: 1989
 • Năm âm lịch: Kỷ Tỵ
 • Mệnh: Mộc – Đại lâm Mộc – Gỗ trong rừng lớn, khắc Ðại Trạch Thổ, con nhà Thanh Ðế – Trường mạng.

→ Sinh năm 1989 xăm hình gì để hợp với tính cách

– Người tuổi Kỷ Tỵ – 1989 sinh ra là những người giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề phức tạp. Họ thích làm việc bằng trí óc nhiều hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào công việc. Họ có tính kiên nhẫn, bền bỉ rất tốt. Tuy nhiên, đôi lúc họ tỏ ra cố chấp và ương bướng, bạo thủ. Đó là những mặt hạn chế khiến con giáp sinh năm 1989 gặp nhiều khó khăn trong cuộc đời. Vì thế tuổi này thường khổ tâm, có nhiều chuyện buồn xảy ra trong cuộc đời. Nữ giới thì cũng không được thuận lợi về chuyện tình duyên, con cái. Vì thế, việc tự tạo thêm vượng khí cho bản thân mình bằng hình xăm nghệ thuật, hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 là một việc nên làm.

Tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì

→ Dựa vào tuổi tác năm sinh

– Những người sinh năm 1989 nên xăm hình gì để hợp tuổi của mình:  Tuổi rắn hợp nhất với các tuổi: Kỷ Tỵ đồng một tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Ất Hợi. Do đó những hình xăm có chủ đề về con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn là những hình xăm đem lại may mắn, tiền tài cho bạn.

→ Dựa vào ngũ hành bản mệnh để quyết định đến hình xăm hợp tuổi Kỷ tỵ 1989

– Người sinh năm 1989 thuộc hành Mộc. Muốn chọn lựa được hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh và khắc mệnh, cần dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc trong ngũ hành.

+ Xét theo mối quan hệ ngũ hành tương sinh thì tuổi Kỷ Tỵ nên xăm hình gì vì có bản mệnh Thủy sinh Mộc (cây cối lớn lên nhờ nước) và hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những hình xăm có chủ đề liên quan như: cá chép xanh, biển cả, mưa, sóng nước, con dơi đen, cây cối, hoa lá,… Màu sắc hợp mệnh là màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây.

Một số hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989 cho cả nam và nữ

– Những hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 là những hình xăm có chủ đề về con rắn, con ngựa, con khỉ, con chó, con lợn, cá chép xanh, biển cả, mưa, sóng nước, con dơi đen, cây cối, hoa lá,…kết hợp màu sắc hợp mệnh là màu xanh dương, màu đen, màu xanh lá cây.

Sau đây là một số hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 như:

→ Hình xăm cá chép

50 mẫu hình xăm cá chép tuyệt đẹp dành cho nam và nữ

→ Hình xăm con lợn

→ Hình xăm con khỉ

→ Hình xăm con ngựa

Cùng chiêm ngưỡng 60 bức hình xăm về ngựa đầy ý nghĩa

→ Một số hình xăm hợp tuổi Kỷ tỵ 1989 khác:

 

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Trên đây là một số gợi ý về hình xăm hợp với tuổi Kỷ Tỵ 1989. Quý bạn đã tự trả lời được câu hỏi tuổi Kỷ tỵ nên xăm hình gì rồi chứ. Các bạn có thể kết hợp thêm hình ngôi sao, bông hoa để bức xăm trở nên nhẹ nhàng, cá tính hơn nhé. Chúc bạn sẽ chọn lựa được cũng như có những ý tưởng thiết kế hình xăm lý tưởng nhất, đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho bản thân mình.

►►► Năm con chó hết khốn khó nhờ đổi sim. :>> Xem số điện thoại của bạn đã hợp phong thủy với tuổi của mình chưa để chọn cho mình một chiếc sim phong thủy hợp bản mệnh kích Tài Vận năm 2018.

Tra cứu hình xăm hợp tuổi cho bạn bè hoặc người thân tại đây

Tổng hợp vị trí hình xăm đẹp, phong thủy 

Tổng hợp hình xăm đẹp, chất lừ ở TAY
Top các hình xăm độc, lạ ở CHÂN
Hình xăm ở vai đẹp, ý nghĩa
Mẫu hình xăm chất ở NGỰC

Từ khóa liên quan

 • hình xam tuoi ty
 • hinh xam hop tuoi 1989
 • tuổi rắn xăm hình gì hợp
 • mệnh mộc xăm cá chép có hợp không
 • hình xăm hợp với tuổi tị
 • hình xăm ý nghĩa cho tuổi 1989
 • tuổi kỷ tỵ xăm hình gì hợp phong thủy
 • tuổi rắn nên xăm hình gì
 • nữ kỷ tị xăm hình gì phát Lộc
 • hình xăm hợp với tuổi kỷ tỵ

Giúp phongthuyxam.com chia sẻ ngay bài viết để nhiều người biết đến

One Response
 1. 12 Tháng Hai, 2018

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *