Những hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 mang đến thành công mà ít người biết

Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 là hình gì để gây thiện cảm với mọi người. Bởi vì ngày nay vẫn còn có khá là nhiều người thuộc thế hệ cũ vẫn rất phản cảm với những ai xăm trổ lên người. Nhưng họ không hiểu rằng hình xăm ngoài yếu tố đơn thuần chỉ là nghệ thuật, sở thích, đam mê thì nó còn ẩn chứa trong mình yếu tố phong thủy giúp cho người xăm trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, phát tài phát lộc…Vậy những hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 là những hình nào hay tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì? Bài viết dưới đây PHONG THỦY XĂM sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên!

1. Vận mệnh những người sinh năm 1997 nên xăm hình màu gì để hợp bản mệnh

– Những người sinh năm 1997 đều là những người thông minh, nhanh nhẹn, là người cứng rắn trong mọi trường hợp. Cần cù, nỗ lực không ngừng là đặc điểm nổi bật nhất của tuổi này. Tuy nhiên, họ muốn thành công thì phải lao động, chăm chỉ gấp nhiều lần người khác, may ra mới đạt được điều họ muốn. Do đó, những yếu tố hợp phong thủy như chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 rất cần thiết cho quý bạn tuổi Sửu tạo ra nhiều vượng khí cho bản thân mình.

– Đinh Sửu – 1997 có mệnh Thủy nên chọn xăm hình xăm có màu xanh dương, màu đen . Xét về tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những màu như trắng, ánh kim cũng là sự lựa chọn thông minh trong việc chọn màu cho hình xăm hợp với tuổi Đinh Sửu 1997 dành cho bạn.

2. Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997 là hình gì để mang tiền tài đến?

– Đinh Sửu hợp với các tuổi sau đây : Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân. Do đó, nếu bạn ưa thích xăm nghệ thuật và muốn chọn cho mình một bức hình xăm vừa đẹp, vừa hợp phong thủy thì nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con hổ, con rắn, con ngựa, con khỉ. Khi bạn xăm những hình trên sẽ giúp bạn luôn được mạnh khỏe và những điều may mắn, tốt lành sẽ đến với bạn nhiều hơn.

3. Những hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997

– Dựa vào ngũ hành bản mệnh và tuổi tác năm sinh thì hình xăm tuổi Đinh Sửu 1997 là những hình xăm có chủ đề liên quan tới sông nước, mưa, sóng biển, cá chép, rồng nước, con hổ, con rắn, con ngựa, con khỉ,… kết hợp với xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ánh kim.

a. Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu Nam mạng 1997

Với nam sinh năm 1997 có thể chọn cho mình những hình xăm mạnh mẽ, rực lửa và đầy quyền lực như con hổ, con ngựa, rồng nước, biển cả,….

b. Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu nữ mạng 1997

Với các bạn nữ Đinh Sửu – 1997 yêu thích nghệ thuật xăm và muốn chọn những hình xăm hợp phong thủy với tuổi tác, bản mệnh của mình thì nên chọn những hình xăm có màu xanh dương, màu trắng,…. có chủ đề hình xăm như là bông hoa trắng, rồng nước, con khỉ,.. Các bạn có thể kết hợp thêm hình ngôi sao tùy ý, xăm lên cổ tay, trên mắt chân, sau lưng, vừa thể hiện cá tính, vừa đậm chất nữ tính của một người con gái.

 

4. Cảnh báo “Cái giá phải trả khi Xóa Xăm”

Khi nói đến xăm hình ngoài việc lực chọn hình xăm hợp phong thủy giúp thay đổi vận mệnh thì không thể không nhắc đến việc xóa xăm an toàn. Đối với những người đang muốn loại bỏ hình xăm kém thẩm mỹ, kém may mắn thì tốt nhất nên chọn lựa đúng phương pháp xóa xăm tiên tiến hiện đại. Bởi những phương pháp xóa xăm truyền thống như sử dụng thuốc tẩy xăm, acid, muối…. có thể gây cho bạn những hậu quả khôn lường và sẽ để lại sẹo, làm tổn thương tới da. Nói chung việc xóa xăm, để lại rất nhiều hậu quả nặng nề. Vì thế, trước khi quý bạn nam và nữ bạn quyết định tuổi Đinh Sửu nên xăm hình gì lên người thì hãy cân nhắc, suy nghĩ thật chín chắn nhé. Bởi sau này nếu ân hận và muốn đi xóa xăm thì làn da chỗ xăm cũ cũng sẽ không bao giờ được như ban đầu nữa.

 

Trên đây là một số gợi ý về hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997, giúp quý vị chọn cho mình hình xăm phù hợp với phong thủy mang lại may mắn, tiền tài, dồi dào sức khỏe cho bản thân. Chúc các bạn chọn được hoặc có những ý tưởng thiết kế mẫu xăm lý tưởng, độc nhất vô nhị, vừa hợp mệnh, vừa hợp phong thủy dành riêng cho bản thân mình cũng như có sự quyết định, chọn lựa đúng đắn tránh việc ân hận sau này. Ngoài hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu thì Theo như tử vi tuổi Đinh Sửu thì năm 2018 quý bạn sẽ bị sao Thái bạch Chiếu mạng. Đây là sao chủ hung Tiền, Đau ốm liên miên, ra chủ rất Xấu xuất hành đầu năm….. Vậy để hóa giải sao Thái Bạch cũng như xem tử vi năm 2018 của tuổi Đinh Sửu về tình duyên, sự nghiệp, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Đinh Sửu vào đây tham khảo thêm >> tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2018 cho cả nam mạng và nữ mạng cực chuẩn xác.

Từ khóa liên quan

  • tuổi đinh sửu xăm hình gì
  • tuổi sửu xăm hình gì hợp
  • hình xăm thiên thần
  • tuổi đinh sửu nên xăm hình gì
  • sinh nam 1997 nam xam ca chep y nghia gi
  • tuoi dinh suu xam hinh gi
  • tuổi đinh sửu 1997 co lễn xăm phuong
  • 1997 xăm gì choa hợp
  • Tuổi đinh sửu mạng thủy hợp phong thủy với hình và màu gì
  • Xam hinh gi cho nguoi toi suu

Giúp phongthuyxam.com chia sẻ ngay bài viết để nhiều người biết đến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *