Home Hình xăm hợp tuổi Chia sẻ hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 cho cả nam mạng và nữ mạng

Chia sẻ hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 cho cả nam mạng và nữ mạng

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm nghệ thuật cho tuổi Mùi hay hình xăm hợp tuổi Tân Mùi đang dần trở thành trào lưu cho giới trẻ cả nam và nữ Tân Mùi 1991 muốn thể hiện tính cách, bản thân và sở thích của họ. Đôi khi những hình xăm đó lại là bảng cam kết dài hạn cho những niềm đam mê bất tận. Tuy còn có khá nhiều người thuộc thế hệ cũ vẫn rất phản cảm với những ai xăm trổ lên người. Nhưng họ không hiểu rằng hình xăm ngoài yếu tố đơn thuần chỉ là nghệ thuật thì nó còn ẩn chứa trong mình yếu tố phong thủy giúp cho người xăm trong cuộc sống gặp nhiều may mắn, hạnh phúc, phát tài phát lộc…Vậy những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 là những hình nào hay sinh năm 1991 nên xăm hình gì? Bài viết dưới đây PHONG THỦY XĂM sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi trên nhé!

Vận mệnh những người sinh năm 1991 nên xăm hình màu gì để hợp bản mệnh

– Theo phong thủy xăm thì cả nam và nữ sinh năm 1991 đều là người vui tính, thẳng thắn, tốt tính và thích giúp đỡ người khác. Bên cạnh đó, với tính cách khôn khéo họ có thể giải quyết được mọi vấn đề một cách đơn giản. Những người sinh năm 1991 có một sức hút kỳ lạ khi đứng trước đám đông. Cuộc sống càng về sau càng phất hơn nữa, mọi chuyện đều được giải quyết hành thông có quý nhân phù trợ.

– Tuy nhiên, với bản tính thật thà, thương người đôi khi lại dễ khiến những người sinh năm 1991 bị lợi dụng lòng tốt mà không hay biết. Chính vì thế để tăng thêm vượng khí cũng như vận mạng tốt hơn nữa thì tuổi 1991 nên thu hút những yếu tố hợp phong thủy cho mình như là hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 chẳng hạn. Bên cạnh đó Tân Mùi – 1991 là những người thuộc hành Thổ nên nam nữ 1991 nên chọn những hình xăm hợp với tuổi Tân Mùi là những hình có màu đỏ, hồng, cam, vàng sậm, nâu đất (màu của Thổ) để tăng thêm vượng khí cho mình. Đặc biệt theo các chuyên gia tại PHONGTHUYXAM.COM nhận định khi bạn chọn được hình xăm phong thủy hợp tuổi Tân Mùi, hình xăm hợp tuổi 1991 thì tài lộc đến càng nhanh, công việc làm ăn đi lên như diều gặp gió, sức khỏe vượng và mọi sự đều bình an.

Tuổi Tân Mùi hợp với hình xăm nào để mang tiền tài đến?

– Tuổi Tân Mùi hợp với các tuổi như: Ngọ, Thìn, Tỵ, Dần, Hợi. Do đó, nếu bạn ưa thích xăm nghệ thuật và muốn chọn cho mình một bức hình xăm hợp tuổi Tân Mùi vừa đẹp, vừa hợp phong thủy thì nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan tới con ngựa, con rồng, con rắn, con lợn và con hổ.

Tham khảo chủ đề xăm cho tuổi Tân Mùi

[table id=1 /]

Những hình xăm hợp với tuổi Tân Mùi 1991

– Có thể thấy rằng hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 thì nếu là nam thì hợp những hình xăm có chủ đề liên quan tới những ngựa mạnh mẽ thông minh khỏe khoắn, những con rồng con hổ mạnh mẽ hay hình xăm con rắn cách tân. Nếu là nữ thì những con chim phượng hoàng đẹp đẽ, những con lợn đáng yêu hay hình ông mặt trời nắng rực…

Nam sinh năm 1991 nên xăm hình gì?

– Với nam sinh năm 1991 có thể chọn cho mình những hình xăm mạnh mẽ, rực lửa và đầy quyền lực như con hổ, con ngựa, con rồng,….

→ Hình xăm con ngựa

nam sinh năm 1991 nên xăm hình gì

  Cùng chiêm ngưỡng 60 bức hình xăm về ngựa đầy ý nghĩa

→ Hình xăm con Rồng là hình xăm hợp tuổi Tân Mùi nam mạng nhất

→ Hình xăm con hổ

→ Hình xăm con rắn

[table id=6 /]

Nữ sinh năm 1991 nên xăm hình gì?

→ Hình xăm Mặt Trời

 40 hình xăm Mặt Trời đẹp và ý nghĩa nhất

Hình xăm các loài hoa là hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng nhất

 60 mẫu hình xăm về hoa hồng đẹp và quyễn rũ

  Tổng hợp 50 mẫu hình xăm chủ đề về hoa đẹp và ý nghĩa

Trên đây là những hình xăm hợp tuổi Tân Mùi – 1991, giúp quý vị chọn cho mình hình xăm phù hợp với phong thủy mang lại tiền tài, may mắn đến cho bản thân. Tuy nhiên xăm hình là một nghệ thuật mà các hình vẽ để xăm thì là vô vàn, trên đây chỉ là một số hình xăm hợp tuổi dành cho quý vị tham khảo. Chúc các bạn chọn được hoặc có những ý tưởng thiết kế mẫu xăm lý tưởng, độc nhất vô nhị, vừa hợp mệnh, vừa hợp phong thủy dành riêng cho bản thân mình cũng như có sự quyết định, chọn lựa đúng đắn kẻo ân hận về sau.

Tổng hợp các hình xăm đẹp, độc, chất cho bạn NAM 
Tổng hợp các hình xăm nhỏ, đáng yêu cho bạn NỮ

Tham khảo thêm vị trí hình xăm để có hình xăm đẹp

[table id=5 /]

You may also like

1 comment

Hoàng 22 Tháng Tư, 2018 - 10:55 sáng

Hình xăm đẹp quá. Hè đến rồi xăm mấy hình này chất phải biết

Reply

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved