Home Hình xăm hợp tuổi Những hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974 mang tài lộc đến

Những hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974 mang tài lộc đến

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974 là những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào? Đó là một trong những thắc mắc của những ai yêu thích xăm nghệ thuật, đặc biệt là những người sinh năm 1974 cả nam và nữ. Không phải cứ xăm hình lên là đẹp, vì nó còn phụ thuộc vào ý nghĩa hình xăm, nghệ thuật hình đó và phụ thuộc vào phong thủy của hình xăm xem có hợp tuổi, hợp vận mệnh với người được xăm hay không. Bài viết sau đây sẽ giúp quý vị biết cách lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974 hợp mệnh, hợp tuổi và đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho mình.

1. Tính cách những người sinh năm 1974 nên xăm hình gì để hợp bản mệnh

a, Hình xăm hợp tuổi Giáp Dần – 1974 có ảnh hưởng thế nào tới vận mệnh.

  • Năm 1974
  • Năm âm lịch: Giáp Dần  
  • Giải thích: Lập Định Chi Hổ – Hổ tự lập
  • Mệnh: Thủy (Nước khe lớn)

– Người tuổi dần 1974 thường có tính cách mạnh mẽ. Sinh năm Dần là sinh năm con Hổ – chúa tể của muôn loài thường nắm giữ quyền lực trong tay. Những người sinh năm 1974 thích sự mạo hiểm, tự khám phá mọi thứ, họ sở hữu trí tuệ thông minh và nhanh nhẹn.

– Tuổi Giáp Dần cuộc đời có nhiều may mắn sống trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Tóm lại, tuổi Giáp Dần rất tốt, ít khi khổ cực về xác thể cũng như về tâm trí.

– Tuy vậy, số hưởng thọ của họ rất ít, chỉ từ 60 đến 65 tuổi. Do đó, những ai sinh năm 1974 cũng nên biết cách thu hút thêm nhiều yếu tố hợp phong thủy để tăng thêm tuổi thọ, giữ sức khỏe luôn được khỏe mạnh và bình an. Một hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974, hình xăm phong thủy lên cơ thể bạn cũng là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho quý bạn cả nam và nữ 1974 đấy.

b. Quý bạn 1974 Tuổi Dần xăm hình gì để hợp với tính cách, cuộc đời.

– Hình xăm nghệ thuật hợp phong thủy vô cùng quan trọng và đối với những người sinh năm Giáp Dần – 1974 cũng vậy. Nếu như bạn chọn đúng hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974 vừa đẹp vừa ý nghĩa sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, tiền vào như nước, mọi sự bình an, học hành thành đạt. Ngược lại nếu bạn chọn phải hình xăm có chủ đề, màu sắc khắc mệnh, khắc tuổi có thể khiến cuộc sống của bạn luôn gặp trắc trở và gặp nhiều biến cố. Vậy hình xăm đẹp cho tuổi 1974 là những hình nào để hợp cả về tính cách, tuổi, mạng, màu sắc hình xăm cho cả nam và nữ tuổi Giáp Dần.

– Giáp Dần là sinh năm con hổ hợp với các tuổi Ngọ, Tuất, Mão, Ất Hợi. Nên những hình xăm có chủ đề về con ngựa, con chó, con mèo, con lợn là những chủ đề hình xăm hợp tuổi Giáp Dần của bạn nhé.

– Bên cạnh đó, Tuổi Giáp Dần – 1974 thuộc mệnh Thủy nên quý vị cũng có thể chọn những hình xăm có chủ đề về nước như biển cả, sông ngòi, mưa, sóng nước,…

[table id=4 /]

2. Những hình xăm hợp với tuổi Giáp Dần – 1974 cho cả nam và nữ

Những hình xăm hợp tuổi Dần 1974 dành cho cả nam và nữ là những hình xăm có chủ đề về con ngựa, con chó, con mèo, sông nước, biển cả, mưa, sóng nước, rồng nước, cá chép xanh,… kết hợp với các màu hợp mệnh là màu xanh dương và màu đen. Nếu bạn chọn đúng các hình xăm như vậy sẽ giúp bạn luôn được bình an, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Gợi ý một số hình xăm hợp tuổi Giáp Dần – 1974

→ Hình xăm con chó

 

→ Hình xăm con voi

→ Hình xăm con chép

→ Hình xăm con mèo

[table id=5 /]

→ Hình xăm sóng nước, biển cả

 

→ Hình xăm về chữ nghệ thuật

[table id=6 /]

Trên đây là một số mẫu hình xăm hợp tuổi Giáp Dần – 1974. Các hình xăm đều hợp cho cả nam và nữ. Tuy nhiên các bạn nữ thì nên chọn những hình xăm nhẹ nhàng cá tính hơn bằng việc kết hợp với bông hoa, ngôi sao nữa nhé. Hi vọng với những hình xăm hợp mệnh, hợp tuổi mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp quý vị sinh năm 1974 chọn lựa được mẫu xăm ưng ý nhất, đẹp nhất, ý nghĩa nhất dành riêng cho bản thân mình. Chúc quý vị luôn gặp nhiều may mắn trong tất cả mọi chuyện, mọi sự bình an.

Tham khảo thêm hình xăm đẹp hợp tuổi cho bạn bè và người thân tại đây

[table id=1 /]

 

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved