Chia sẻ 26 hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 giúp thay đổi Vận Mệnh

 

Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 không đơn giản là một tác phẩm nghệ thuật, lưu lại kỷ niệm của mỗi người từ đau buồn đến hạnh phúc, từ tính cách đến phẩm chất. Bên cạnh đó một số hình xăm còn mang ý nghĩa phong thủy giúp người xăm luôn được may mắn, bình an, phát tài phát lộc. Bạn sinh năm Bính Tý – 1996 và chưa biết tuổi Bính Tý xăm hình gì hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về hình xăm phong thủy và giúp quý bạn trả lời được câu hỏi tuổi Bính Tý xăm hình gì? hay hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 là hình nào màu xăm là màu gì một cách đầy đủ, chi tiết nhất.

1. Tổng quan về tuổi Bính Tý – 1996

 • Năm sinh: 1996
 • Năm âm lịch: Bính Tý
 • Mệnh ngũ hành: Thủy – Giản hạ Thuỷ – Nước dưới lạch.

Tuổi 1996 có tính tình bộc trực, thành thật, song cách ứng xử, lời nói làm mọi người xung quanh luôn có cảm giác đó là người cẩn thận, chặt chẽ. Người sinh tuổi Bính Tý luôn cố gắng làm việc, ý chí mạnh mẽ và sống tiết kiệm. Bề ngoài tuổi Tý trầm mặc ít lời, nhưng cũng dễ bị chọc tức, song khả năng tự chủ của họ cũng thực sự không tồi. Họ thích kết bạn, hội hè, giao thiệp. Tuy nhiên những ai sinh năm 1996 thì ngoài 30 tuổi cuộc sống mới có nhiều biến đổi tích cực. Họ cần thu hút thêm nhiều yếu tố hợp phong thủy về cho bản thân mình như vật phẩm phong thủy, sim phong thủy hay đôi khi là hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 của chính họ.

2. Những yếu tố nào quyết định đến hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996?

a, Quý bạn tuổi Bính Tý nên xăm hình gì để hợp mệnh, hợp tuổi?

– Theo các chuyên gia ở PHONG THỦY XĂM thì những người sinh năm 1996 hợp với các tuổi : Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất, Giáp Thân, Qúy Mùi. Do vậy những hình xăm hợp với tuổi Bính Tý có chủ đề liên quan tới con trâu, con rồng, con dê, con khỉ, con chó là những hình xăm hợp phong thủy với tuổi của bạn.

– Xét về mệnh Thủy mà Thủy hợp Thủy nên những ai sinh năm 1996 cũng nên chọn những hình xăm có chủ đề liên quan đến thủy như cá chép, sông nước, biển cả, mưa,… Với những hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1966, hợp mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn xua đuổi vận hạn thay đổi vận mệnh tuổi Bính Tý – 1996.

b, Những gam màu mang tới tài lộc cho tuổi Bính Tý

– Để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe, tuổi Bính Tý – 1996 có bản mệnh là mạng Thủy nên chọn xăm hình xăm có màu xanh dương, màu đen thuộc hành Thủy vì Thủy hợp Thủy. Xét về tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những màu như trắng, ánh kim cũng là sự lựa chọn thông minh trong việc chọn màu cho hình xăm dành cho bạn. Những ai sinh năm 1996 cả nam và nữ mạng cũng không nên chọn những hình xăm có màu xanh lá cây thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc không lợi cho mình chút nào.

3. Những hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 cho cả nam và nữ

Dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương hợp về mệnh, về tuổi tác, những hình xăm hợp với tuổi Bính Tý – 1996 là những hình xăm có chủ để liên quan tới cá chép, sông nước, biển cả, mưa, con trâu, con chó, con dê, con rồng nước, con khỉ,…kết hợp với các tông màu xăm hợp mệnh là xanh dương, màu đen, màu trắng, màu ánh kim.

Các hình xăm trên đều phù hợp cho cả nam và nữ sinh năm 1996. Vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào ý thích của bản thân mỗi người nhé.

Một số hình xăm hợp tuổi Bính Tý với tuổi Bính Tý – 1996

 

Trên đây là một số gợi ý hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996, giúp quý vị chọn cho mình hình xăm phù hợp với phong thủy mang lại tiền tài, may mắn đến cho bản thân. Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều mẫu xăm khác để có được những ý tưởng thiết kế mẫu xăm độc đáo, đẹp, lạ và ý nghĩa dành riêng cho bản thân mình nhé. Ngoài hình xăm hợp tuổi Bính tý thì Theo như tử vi tuổi Bính tý thì năm 2018 quý bạn sẽ bị sao Thái Dương Chiếu mạng. Đây là sao chủ hung Tiền, Đau ốm liên miên, ra chủ rất Xấu xuất hành đầu năm….. Vậy để hóa giải sao Thái Dương cũng như xem tử vi năm 2018 của tuổi Bính Tý về tình duyên, sự nghiệp, công danh, gia đìnhVận Hạn thì mời quý bạn tuổi Bính Tý 1996 vào đây tham khảo thêm >> tử vi tuổi Bính Tý năm 2018 nam mạng cực chuẩn xác.

Từ khóa liên quan

 • hình xăm hợp tuổi tý 1996
 • chụp ảnh đào tết
 • ý nghĩa hình xăm rồng phượng co hơp voi tuoi binh tý
 • Tuổi binh ty vơi hinh ca che
 • bính tý nên xăm hình gì hợp mạng
 • Tuổi Bính Tý xam gi hop
 • tuổi bính tý xăm phụng
 • nên xăm vị trí nào cho hợp phong thủy
 • xăm phong thủy cho tuổi tý 1996
 • hoa gì hợp với bính tý

Giúp phongthuyxam.com chia sẻ ngay bài viết để nhiều người biết đến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *