Home Ý NGHĨA HÌNH XĂM Hình xăm về mẹ ý nghĩa nhất dành cho nam và nữ

Hình xăm về mẹ ý nghĩa nhất dành cho nam và nữ

by Phong Thủy Xăm

Mẫu hình xăm về mẹ ý nghĩa nhất dành cho nam và nữ

Hình xăm về mẹ: “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ” đó chính là câu nói có ý nghĩa muôn đời từ trước tới nay. Không có gì có thể đo đếm được công ơn sinh thành, dưỡng giục, tình yêu thương bao la của cha mẹ dành cho con cái.

Có rất nhiều cách để cho con cái bày tỏ lòng biết ơn, hiếu thảo tới cha mẹ mình. Và một trong những cách thể hiện tình yêu cha mẹ vĩnh viễn đó chính là xăm lên người những hình xăm có chủ đề về cha mẹ. Xăm cũng khá là đau đớn vè thể xác và được in hằn mãi theo suốt phần đời còn lại của người xăm. Đây chính là một trong những cách bày tỏ tình cảm độc đáo nhất dành tới cha mẹ, cũng như là lời động viên nhắc nhở bản thân phải luôn ngoan ngoãn, luôn phải phấn đấu không được để cha mẹ phải phiền lòng vì mình. Cha mẹ là những người quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Vì thế họ xứng đáng được hưởng một vị trí đặc biệt trên cơ thể bạn trong cuộc đời của bạn. Một hình xăm vĩnh viễn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, thể hiện một tình yêu thương không có gì phá vỡ được.

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn đứa con mà mình sinh ra luôn được khỏe mạnh và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Có rất nhiều bà mẹ sẽ không đồng tình với việc con cái xăm hình xăm lên người, cũng như không muốn con phải chịu cảnh đau đớn về thể xác khi xăm. Tuy nhiên, nếu như họ biết được bạn đã phải chịu đau như thế nào mới có được hình xăm về mẹ tuyệt vời như vậy thì các bà mẹ cũng phần nào hiểu được lòng hiếu thảo, tình cảm biết ơn sâu sắc mà bạn muốn gửi tới bà.

Các hình xăm về mẹ khá đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Không phải cứ hình xăm lớn mới thể hiện được tình cảm của bạn dành cho mẹ mình. Mà với một hình xăm chữ nhỏ gọn, xinh xắn cũng ẩn chứa đầy ý nghĩa và nói lên được tấm lòng của bạn rồi. Mẹ là người mang nặng đẻ đau chín tháng mười ngày, là người thức khuya dậy sớm chăm bẵm ta, là người luôn dành những lời nói dịu dàng dù cho ta có phạm lỗi lầm. Sẽ không ai có thể xứng đáng hơn cha mẹ khi được xăm tên hoặc chiếm vị trí quan trọng nhất trong trái tim, cũng như được in lên vĩnh viễn trên cơ thể của đứa con mà họ đã sinh ra.

[table id=4 /]

Dưới đây là 52 mẫu hình xăm về mẹ dành tặng cho cả nam và nữ

1. Mẫu hình xăm về mẹ cha kết hợp chữ Mama và Papa được thiết kế để xăm lên cánh tay trong là ý tưởng độc đáo để thể hiện tình cảm dành tặng tới cha mẹ mình.


2. Mẫu hình xăm về mẹ độc đáo khi kết hợp hình trái tim có ghi chữ Mom, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và sự mến mộ của bạn dành tặng tới mẹ mình.


3. Hình xăm mẹ đẹp với màu nước, phác thảo hình xăm mang thai hài nhi đang lớn dần trong bụng mẹ là cách thể hiện tình cảm độc đáo gửi tới mẹ dành cho các bạn lựa chọn.

4. Mẫu xăm hình mẹ con thể hiện tình cảm phù hợp cho các chàng trai xăm lên cánh tay thể hiện tình cảm tới cha mẹ của mình.


5. Mẫu hình xăm về mẹ kết hợp chữ Mom và bông hoa với ý nghĩa, mẹ chính là bông hoa xinh đẹp và ý nghĩa nhất trong trái tim. Mẫu xăm với màu sắc sặc sỡ thường phù hợp hơn với các bạn nữ.


6. Hình xăm mẹ bồng con là ý tưởng được thiết kế dành cho các bạn nữ xăm lên cổ tay của mình.


7. Hình xăm mẹ ôm con, điểm tô thêm hình xăm con bướm tạo nên một bức hình xăm tuyệt đẹp đầy ý nghĩa. Bức hình xăm mẹ con nói lên ý nghĩa người mẹ luôn theo dõi bước chân ta đi từ lúc hài nhi được hình thành cho đến lúc lớn lên, có thể tự do bay nhảy ngoài xã hội. Nhưng với mẹ ta vẫn luôn là đứa trẻ cần sự che chở của mẹ mà thôi.


8. Mẫu hình xăm về mẹ đẹp nhất đầy ý nghĩa về tình mẫu tử dành cho bạn lựa chọn.


9. Hình xăm 3D mẹ với trái tim trên đùi dưới đây là một trong những bức hình xăm thể hiện tình cảm của bạn tới mẹ một cách sâu sắc và ý nghĩa.


10. Mẫu hình xăm mẹ bồng con nói lên tình mẫu tử thiêng liêng dưới đây là ý tưởng được thiết kế dành cho cả nam và nữ.


11. Hình xăm mẹ ôm con thể hiện tình yêu thương bao la của mẹ cũng như lòng biết ơn của bạn gửi tới mẹ của mình. Với ý nghĩa “con dù lớn vẫn là con của mẹ”.


12. Hình xăm về mẹ ôm con đẹp nhất


13. Mẹ là nữ thần đầu tiên và duy nhất cho mỗi đứa con trên thế giới này.


14. Hình xăm về mẹ thể hiện tình cảm của con gái dành tặng mẹ của mình.


15. Mẫu hình xăm mẹ con với cặp đôi trái tim dành tặng cho mẹ và con gái.


16. Hình xăm mẹ cha với biểu tượng cho tình yêu của con cái dành tặng cha mẹ mình.


17. Mẫu hình xăm mẹ cha trên cổ tay . Đối với mỗi đứa trẻ, cha và mẹ đều giống như Đức Chúa Trời.


18. Hình xăm về mẹ bằng chữ thể hiện tình yêu của bạn dành cho mẹ của mình.


19. Mẫu hình xăm về mẹ đẹp nhất.


20. Hình xăm trên cổ tay dành cho nam và nữ thể hiện tình yêu với mẹ của mình.


21. Hình xăm về mẹ bằng chữ trên cổ tay


22. Mẫu hình xăm mẹ bồng con thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng dành cho nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn.

[table id=5 /]
23. Hình xăm mẹ ôm con gái, bản vẽ này cho thấy tình yêu của mẹ và con gái đối với nhau.


24. Hình xăm về mẹ trên cổ tay dành cho các bạn nữ.

25. Mẫu hình xăm thể hiện tình cảm với mẹ dành cho các nàng lựa chọn.

26. Mẫu hình xăm mẹ bồng con dưới đây được thiết kế dành cho các bạn nữ thể hiện tình cảm với mẹ của mình.

27. Hình xăm về mẹ dựa trên ý tưởng kết hợp với đôi cánh thiên thần, thể hiện mẹ chính là tất cả đỗi với con.

28. Mẫu hình xăm về mẹ bằng chữ thể hiện tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ. Mẫu xăm phù hợp cho cả nam và nữ thể hiện tình cảm của mình tới cha mẹ mình.

29. Hình xăm về mẹ đẹp, đơn giản mà cả nam và nữ đều có thể tham khảo lựa chọn.

30. Con gái và mẹ đều có thể chọn hình xăm này để thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng.

31.Mẫu xăm về cha mẹ dưới đây đều phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn để xăm lên cơ thể thể hiện tình cảm, lòng biết ơn tới đấng sinh thành.

32. Mẫu hình xăm về mẹ dưới đây là ý tưởng được thiết kế để xăm lên sau cố, phù hợp cho cả nam và nữ.

33. Mẫu hình xăm về mẹ bằng tiếng Tây Ban Nha kết hợp với hình xăm vương miện với ý nghĩa, mẹ là nữ vương trong lòng bạn. Trong mắt bạn mẹ luôn là người phụ nữ vĩ đại, xinh đẹp nhất.

34. Hình xăm về mẹ dành cho nam và nữ lựa chọn.

35. Hình xăm về mẹ thể hiện tình mẫu tử thiêng liêng.

36. Mẫu hình xăm về mẹ dưới đây chính là thiết kế dành cho nam giới xăm lên cánh tay của mình, là hình thức thể hiện tình yêu thương, lòng biết ơn của bạn tới đấng sinh ra mình.

37. Mẫu hình xăm về mẹ cha.

38. Mẫu hình xăm về mẹ như là lời nhắc nhở bạn phải luôn biết cách phấn đấu trong cuộc sống, không được để cha mẹ buồn lòng. Đó cũng chính là cách thể hiện lòng biết ơn của bạn dành cho mẹ của mình một cách tuyệt vời nhất.

39. Mẫu hình xăm về mẹ nhẹ nhàng, với kích thước nhỏ, đường nét dễ thực hiện, ít đau đớn là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn nữ lựa chọn để xăm lên cơ thể của mình.

40. Mẫu hình xăm về mẹ được xăm lên cổ tay dành cho nam giới.

41. Các bạn nữ có thể chọn mẫu xăm dưới đây để thể hiện tình cảm của mình tới mẹ của mình.

42. Hình xăm về mẹ được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp với hình xăm vô cực, biểu tượng cho tình yêu không giới hạn về tình mẫu tử thiêng liêng.

43. Hình xăm mẹ bồng con biểu tượng cho công ơn dưỡng dục bao la, không có gì có thể đong đếm được dành cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn.

44. Mẫu hình xăm về mẹ ôm con dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ.

45. Hình xăm về mẹ kết hợp với hình xăm hoa sen thể hiện cho đức hi sinh bao la của người mẹ dành cho con cái. Đây chính là một trong cách thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của bạn dành tới mẹ của mình một cách đầy ý nghĩa.

[table id=6 /]

46. ​​Mẫu hình xăm về mẹ trên cổ tay dành cho nam giới.

47. Hình xăm Mẹ ôm con trẻ ngồi dưới gốc cây với biểu tượng mẹ luôn là người che chở cho bạn trong mọi hoàn cảnh, người giúp bạn vững bước trên mọi chặng đường.

48. Xăm hình nhỏ kết hợp hình trái tim và chữ Mom đại diện cho tình cảm sâu sắc của bạn dành gửi tới mẹ của mình.

49. Mẫu hình xăm về mẹ kết hợp hình xăm trái tim, hình xăm con chim và chữ Mom với ý nghĩa rằng: trong trái tim bạn, mẹ luôn là người quan trọng nhất. Mẹ chính là đôi cánh tiếp thêm sức mạnh cho bạn

50. Mẫu hình xăm về mẹ dành cho các bạn nữ lựa chọn.

51. Hình xăm cha mẹ được thiết kế để xăm lên cổ tay, phù hợp cho cả nam và nữ.

52. Hình xăm mẹ con gái trên cánh tay. Đây chính là một trong những thiết kế dựa trên ý tưởng bày tỏ tình cảm của con gái dành tới người mẹ của mình.

Trên đây là bài viết “Tổng hợp 52 hình xăm về mẹ ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ“. Chúc quý vị chọn được mẫu hình xăm về mẹ ưng ý nhất.

Nguồn: Hình xăm đẹp

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng
Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved