Home Ý NGHĨA HÌNH XĂM Khám phá 55 mẫu hình xăm bộ lạc độc đáo nhất dành cho nam và nữ

Khám phá 55 mẫu hình xăm bộ lạc độc đáo nhất dành cho nam và nữ

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm bộ lạc độc đáo nhất dành cho nam và nữ

Hình xăm bộ lạc là mẫu hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn để xăm lên cơ thể của mình. Vì thế mẫu hình xăm này luôn phổ biến hơn bao giờ hết. Đó là những hình xăm phổ biến nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa, di sản tinh thần và lịch sử của mỗi bộ lạc riêng. Phong cách xăm được gọi là “bộ lạc” có truyền thống lâu dài kéo dài hàng ngàn năm và được cải tiến theo thời gian..

Hình xăm bộ lạc khá là đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Hình xăm thổ dân da đỏ bao gồm: Hình xăm động vật, hình xăm lông vũ, Hình xăm Dreamcatcher, Hình xăm mặt trời hoặc mặt trăng,… Đối với người Mỹ bản địa (Thổ dân da đỏ) thì hình xăm thổ dân da đỏ là hình xăm giúp họ thừa kế di sản văn hóa truyền thống của bộ lạc.

Phong cách xăm của bộ lạc thường bao gồm các đường ngắn, vòng tròn, hình mẫu hoặc chevron và phần lớn các dải màu đen. Tùy thuộc vào bộ lạc, một hoặc tất cả các yếu tố thiết kế này có thể được sử dụng. Vị trí trên cơ thể cũng rất quan trọng vì nó có thể tượng trưng cho tình trạng của người mặc trong bộ tộc hoặc văn hoá.

Trong thời cổ đại, hình xăm đã được sử dụng để xác định tầm quan trọng của một người. Mọi người nhận diện hình xăm vì sự dũng cảm và những thành tựu của họ. Vào thời điểm đó, các kiểu thiết kế như thiết kế bộ lạc, hình xăm nghệ thuật maori, hình xăm văn hoá đa phuơng rất phổ biến đối với nam giới và phụ nữ. Phụ nữ thời đó cũng thường xuyên sử dụng các thiết kế xăm như thế này. Mẫu hình xăm phụ thuộc vào văn hóa của người dân. Mỗi nền văn hoá đều có những câu chuyện có ý nghĩa riêng để nói và định nghĩa liên quan đến văn hoá của họ. Giống như Maori và Polynesian, đây là hai nền văn hoá cũ được biết đến nhiều nhất vì để lại kho tàng hình xăm đáng quý cho thế hệ ngày nay. Bằng hai kiểu xăm này, các hình xăm bộ lạc đã trở nên phổ biến hơn trong thời hiện đại. Một trong những mẫu thiết kế phổ biến xuất hiện từ sự kết hợp của những mẫu thiết kế này được biết đến nhiều nhất hiện nay là hình xăm bộ lạc Hawaiian.

Không có bất kỳ ý nghĩa đặc biệt nào cho hình xăm bộ lạc. Nhưng với mỗi hình thuộc bộ lạc khác nhau thì tùy từng thời kỳ nó lại mang những ý nghĩa khác nhau. Có rất nhiều thiết kế hình xăm bộ lạc được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ lựa chọn.

[table id=4 /]

Về kích thước hình xăm cũng khá đa dạng, mẫu nhỏ thích hợp với những vị trí có khoảng trống bé như là bàn chân, cổ tay, mang tai,… Mẫu lớn thì cần được xăm lên những bộ phận có khoảng trống lớn như là lưng, ngực, bụng, cánh tay, đùi. Tuy nhiên, mẫu xăm, kích thước xăm , vị trí xăm ở đâu tùy thuộc vào sở thích và đặc điểm cơ thể bạn sao cho phù hợp nhé.

Dưới đây là tổng hợp 55 mẫu hình xăm bộ lạc

1. Mẫu hình xăm bộ lạc độc đáo kết hợp hình ảnh chó sói là ý tưởng được thiết kế dành cho nam giới.

2. Hình xăm trên cổ có thể là những ý tưởng xăm truyền thống nhưng thiết kế hình xăm Aztec xung quanh cổ làm cho nó hoàn hảo hơn phải không nào.

3. Dưới đây là mẫu xăm mà người dân thời đó nhìn vào đã nhận diện được đó là vị lãnh đạo tài ba Roman — vị vua đứng đầu thời La Mã. Bạn phải có khả năng chịu đau rất tốt thì mới có thể sở hữu được hình xăm theo phong cách bộ lạc Polynesian và Maori như thế này.

4. Mẫu xăm dưới đây là hình xăm đại diện cho người da đen, được thiết kế để xăm lên ngực dành cho nam giới.

5. Xăm hình Celtic trên cánh tay đầy ý nghĩa dành cho các chàng trai cơ bắp.

6. Mẫu hình xăm cho bộ tộc Celtic được thiết kế để xăm lên cánh tay dành cho nam giới, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, bản lĩnh.

7. Hình xăm Rồng là thiết kế xăm tuyệt nhất và đi kèm trong các hình dạng bộ lạc làm tăng vẻ đẹp của nó gấp nhiều lần. Đàn ông và phụ nữ đều thích có hình xăm Rồng. Mẫu xăm dưới đây là ý tưởng được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ xăm lên sau lưng của mình.

8. Trong hình xăm bộ lạc thì kiểu xăm 3D vô cùng hiếm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có những nghệ sỹ xăm tài năng như vậy, họ đã tạo ra một bức hình xăm 3D tuyệt vời sau đây.

9. Có nhiều loại xăm và màu hình xăm. Dưới đây là mẫu xăm về bộ lạc được thiết kế để xăm lên cánh tay phủ kín dành cho nam giới lựa chọn.

10. Mẫu hình xăm bộ lạc châu Phi dành cho nam giới xăm sau lưng của mình.

11. Hình xăm Aztec có thiết kế đẹp và có ý nghĩa. Đây là mẫu xăm đại diện cho bộ lạc này.

12. Mẫu hình xăm chim ưng sau lưng dành cho nam và nữ.

13. Mẫu hình xăm đại diện cho người Philipin được thiết kế để xăm lên cánh tay dành cho nam giới. Mẫu xăm dựa trên ý tưởng kết hợp với ánh Mặt Trời, ngụ ý khai sáng tinh thần, khuyên bảo mọi người luôn hướng tới cái thiện.

14. Mẫu hình xăm bộ lạc filipino trên lưng người đàn ông.

15. Các hình xăm của người Philippin có kích thước lớn khi được phủ kín trên cánh tay dành cho nam giới, thể hiện sự mạnh mẽ, bản lình và khả năng che chở, bảo vệ người khác.

16. Mẫu hình xăm bộ lạc lý tưởng dành cho các cô nàng cá tính yêu thích xăm hình nghệ thuật có thể lựa chọn.

17. Mẫu hình xăm bộ lạc độc đáo dành cho nam giới xăm lên bắp tay của mình.

18. Hình xăm của bộ lạc Hawaii cho nam giới trên vai và một nửa tay áo. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ý tưởng được thiết kế dựa trên sự kết hợp với hình ảnh con rùa.

19. Các hình xăm của bộ lạc Hawaii trên cánh tay cho nam giới.

20. Hawaiian là một trong những thiết kế xăm phổ biến của bộ lạc. Mẫu xăm dưới đây được thiết kế dành cho nam giới xăm lên ngực của mình.

21. Hình xăm của bộ lạc Hawaii trên ngực cho nam giới.

22. Mẫu hình xăm độc đáo được kết hợp với hình trái tim, vừa tượng trưng được cho hình ảnh của một bộ lạc vừa thể hiện được trái tim nhân ái trong mỗi con người.

23. Mẫu hình xăm chim phượng hoàng cũng từng là đại diện cho bộ lạc trong thời cổ đại, tượng trưng cho vẻ đẹp và trí tuệ.

24. Các hình xăm Polynesian xăm trên chân.

25. Nghệ thuật Samoa cũng là một hình xăm phổ biến. Mẫu xăm dưới đây được thiết kế để xăm lên ngực và bắp tay dành cho những chàng trai có cơ bắp.

26. Mẫu hình xăm đẹp và lạ dành cho nam giới.

27. Hình xăm về chủ đề bộ lạc dành cho nữ giới có thể lựa chọn để xăm lên bên hông sườn của mình.

28. Các hình xăm Polynesian ở bộ ngực và vai.

29. Mẫu hình xăm đại diện cho một bộ tộc được thiết kế để xăm lên bắp tay nam giới, đại diện cho sự mạnh mẽ, khả năng bảo vệ người khác của đấng nam nhi.

30. Hình xăm bộ lạc thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp với hình xăm rồng.

31. Mẫu hình xăm nhỏ về bộ lạc cả nam và nữ có thể lựa chọn để xăm lên vị trí nào tùy thích trên cơ thể mình.

32. Hình xăm chủ đề bộ lạc với màu đen truyền thống, kết hợp hình ngôi sao là ý tưởng được thiết kế dành cho nam giới.

33.Đây là mẫu hình xăm về bộ lạc phổ biến được đông đảo các tín đồ xăm lựa chọn để xăm lên cơ thể của mình.

34. Hình xăm bộ lạc kết hợp với hình xăm rồng độc đáo, thể hiện sự mạnh mẽ và mang đậm tính chất riêng của một bộ tộc.

35. Hình xăm về chủ đề bộ lạc được thiết kế để xăm lên cánh tay, phù hợp cho cả nam và nữ tham khảo và lựa chọn để xăm lên cơ thể của mình.

36. Hình xăm rồng đại diện cho một bộ lạc kết hợp với một màu đen truyền thống là sự lựa chọn thông minh dành cho cả nam và nữ.

37. Hình xăm đại bàng đại diện cho sự mạnh của một bộ lạc được thiết kế sau đây là ý tưởng dành cho nam giới, xăm sau lưng của mình, thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh, có tầm nhìn xa trông rộng.

38. Mẫu hình xăm về bộ lạc kết hợp với hình cá mập là ý tưởng độc đáo dành cho nam giới.

39. Hình xăm sư tử đại diện cho sức mạnh của một bộ lạc là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chàng trai cơ bắp, bản lĩnh và đậm chất nam tính.

40. Thiết kế hình xăm hoa sen

41. Mẫu hình xăm bộ lạc kết hợp với đầu sọ là ý tưởng đại diện cho sức mạnh của một bộ tộc, con người còn trường tồn mãi theo thời gian.

42. Mẫu hình xăm Mặt Trời theo phong cách bộ lạc dành cho nữ giới lựa chọn.

43. Mẫu xăm bộ lạc dưới đây là ý tưởng được thiết kế để xăm lên bắp tay dành cho nam giới.

44. Hình xăm bộ lạc được thiết kế để xăm lên lưng dành cho cả nam và nữ tham khảo và lựa chọn.

45. ​​Mẫu hình xăm bộ lạc lý tưởng dành cho bạn lựa chọn.

46. Mẫu hình xăm bộ lạc được thiết kế dựa trên ý tưởng kết hợp hình chim là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các nàng cá tính, yêu thích xăm hình nghệ thuật. Mẫu xăm đẹp nhất khi được xăm bên hông sườn.

47. Mẫu xăm xinh đẹp và quyến rũ dành cho nữ giới.

48. Hình xăm bộ lạc được thiết kế để xăm lên bàn tay dành cho cả nam và nữ.

49. Hình xăm đẹp về bộ lạc, được xăm lên cổ dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp cho cả nam và nữ.

[table id=6 /]

50. Mẫu hình xăm về bộ lạc dành cho cô nàng cá tính xăm sau lưng của mình.

51. Hình xăm chim có ý nghĩa và biểu tượng riêng của nó. Bạn có thể sử dụng thiết kế hình xăm này để xăm lên sau lưng của mình nhé.

52. Mẫu xăm bộ lạc nhẹ nhàng, tinh tế phù hợp cho nữ giới xăm lên mắt cá chân của mình.

53. Hình xăm bộ lạc lý tưởng dành cho phái nữ.

54. Hình xăm của người hawaii được thiết kế để xăm lên sau lưng, phù hợp cho cả nam và nữ tham khảo và lựa chọn.

55. Hình xăm bộ lạc hình cá dơi là ý tưởng độc đáo về chủ đề hình xăm này. Cả nam và nữ đều có thể chọn hình xăm này để xăm lên cơ thể mình.

Hi vọng thông qua bài viết này, quý vị đã có được ý tưởng riêng trong việc thiết kế hình xăm phong thủy cho bản thân mình!

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved