Home Ý NGHĨA HÌNH XĂM Khám phá 50 mẫu hình xăm chim bồ câu cực chất cho cả nam và nữ

Khám phá 50 mẫu hình xăm chim bồ câu cực chất cho cả nam và nữ

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm chim bồ câu tuyệt đẹp và dễ thương phù hợp cho nam và nữ

Chim bồ câu là loại chim được đông đảo nhiều người yêu thích và bảo vệ. Bồ câu là một con chim dễ thương trên toàn cầu. Người ta nói chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình. Bồ Câu đại diện cho hòa bình, hạnh phúc, tình cảm. Bởi màu lông trắng tinh khôi và đôi mất thơ ngây của chúng. Có nhiều người thích chim bồ câu và quyết định xăm hình loại chim này trên cơ thể của mình, như là một cách thỏa mãn sở thích cũng như truyền thông điệp tốt đẹp tới nhiều người. Ngay này, nghệ thuật xăm ngày càng phát triển, xăm hình đang là xu thế của đông đảo giới trẻ thì việc chọn hình xăm có chủ để về chim bồ câu không có gì là đáng ngạc nhiên ở đây cả. Hình xăm chim bồ câu là hình xăm nhẹ nhàng, dễ thương, phù hợp co cả nam và nữ, thể hiện tình yêu đôi lứa hoặc yêu chuộng hòa bình của con người. Hình xăm chim bồ câu cũng có nhiều kích cỡ và vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Hình xăm chim bồ câu thường phổ biến ở nữ giới hơn là nam giới, bởi nó nhẹ nhàng, dễ thương và có phần yếu đuối, mỏng manh. Họ yêu thích hình xăm chim bồ câu vì đây là biểu tượng cho một số điều như tình yêu vĩnh cửu, lòng trung thành và cuộc sống hòa bình đáng quý, sự tự do của con người. Nhưng nó không có nghĩa là những hình xăm chim bồ câu chỉ thuộc về các cô gái, có những người đàn ông cũng có thể sở hữu hình xăm chim bồ câu với nhiều kiểu xăm khác, màu sắc khác nhau. Ở đây, chúng tôi đã thu thập một số 50 hình xăm chim bồ câu dễ thương và đáng yêu dành cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn. Hi vọng các bạn có thể chọn được mẫu xăm ưng ý cho riêng mình.

[table id=4 /]

Tổng hợp 50 mẫu ý nghĩa hình xăm chim bồ câu

1. Mẫu hình xăm chim bồ câu kết hợp với các bông hoa nhỏ là ý tưởng được thiết kế để xăm lên vai dành cho nam giới.

2. Hình xăm phác họa chim bồ câu đơn giản dùng để xăm sau ót cổ dành cho nữ giới.

3. Hình xăm chim bồ câu rất dễ thương và đẹp mà trông thật tuyệt vời trên cổ tay.

4. Thiết kế hình xăm chim bồ câu nhỏ đang bay tuyệt vời trên bụng.

5. Xăm hình chim bồ câu đang dang rộng đôi cánh bay trong bầu trời là ý tưởng được thiết kế đại diện cho sự tự do, hòa bình dành cho cả nam và nữ. Vị trí xăm ở đâu là tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

6. Mẫu hình xăm chim bồ câu với hoa hồng vàng.

7. Xăm hình xăm chim bồ câu trên ngực kết hợp với chìa khóa và ổ khóa là ý tưởng thiết kế vô cùng độc đáo dành cho các cô gái cá tính.

8. Hình xăm đôi chim bồ câu dưới đây là ý tưởng được thiết kế để xăm lên ngực dành cho nam giới

9. Hình xăm chim bồ câu trên xương sườn bên.

10. Xăm hình chim bồ câu dễ thương ở phía sau cổ.

11. Hình xăm chim bồ câu được thiết kế để xăm trên vai cho nam giới.

12. Thiết kế hình xăm chim bồ câu ở cánh tay, dành cho cả nam và nữ.

13. Hình xăm chim bồ câu đơn giản, kích thước nhỏ là sự lựa chọn thông minh dành cho những ai yêu thích xăm hình, yêu thích loại chim này nhưng không có khả năng chịu đau. Qúy vị có thể chọn để xăm lên vị trí nào tùy thích trên cơ thể mình nhé.

14. Hình xăm đôi chim bồ câu đang bay dưới đây là ý tưởng thiết kế độc đáo và đầy ý nghĩa, dùng để xăm bên sường dành cho nữ giới.

15. Ý tưởng xăm hình bồ câu đơn giản cho nam giới.

16. Xăm hình bồ câu mini đơn giản sau mang tai, phù hợp cho cả nam và nữ có thể lựa chọn.

17. Hình xăm chim bồ câu là biểu tượng của hòa bình nhưng đôi khi chúng được sử dụng để đại diện cho một tình yêu vĩnh cửu.

18. Hình xăm chim bồ câu càng trở nên đặc biệt hơn khi chúng được kết hợp với các dòng chữ thể hiện châm ngôn sống cũng như thông điệp mà bạn muốn gửi tới mọi người xung quanh.

19. Những ý tưởng tuyệt vời về hình xăm chim bồ câu đối để xăm trên sườn bên.

20. Mẫu hình xăm bồ câu tuyệt đẹp trên mắt cá chân.

21. Hình xăm chim bồ câu đại diện cho hòa bình được xăm lên cổ tay, phù hợp cho cả nam và nữ.

22. Xăm hình bồ câu cũng có thể được sử dụng để biểu tượng cho tình yêu của bạn dành cho một người nào đó, tình cảm đó càng sâu sắc khi bạn quyết định xăm hình này lên người.

23. Một số người nổi tiếng cũng đã sở hữu hình xăm chim bồ câu như thế này. Đây là một ý tưởng về hình xăm chim bồ câu độc đáo trên cố dành cho nam giới.

24. Hình xăm chim bồ câu dưới đây là ý tưởng được thiết kế dành cho cả nam và nữ.

25. Hình xăm bồ câu kết hợp với thông điệp, châm ngôn sống của bạn là ý tưởng không bao giờ lỗi mốt khi xăm lên người.

26. Xăm hình nhỏ dễ thương sau tai dành cho các cô nàng cá tính, thích xăm hình nhưng không thích chịu đau đớn nhiều.

[table id=5 /]

27.Mẫu xăm dưới đây đều phù hợp cho cả nam và nữ.

28. Hình xăm chim bồ câu kết hợp với khuôn mặt của một người nào đó, đại diện cho tình yêu mà bạn dành cho họ mãi mãi.

29. Đây là hình xăm chim bồ câu dễ thương phía sau tai.

30. Với bức hình xăm chim bồ câu dưới đây thật là độc đáo, họa tiết đơn giản, dễ thực hiện là sự lựa chọn thông minh dành cho phái nữ chọn lựa để xăm lên sau cổ của mình.

31. Hình xăm bồ câu đơn giản đằng sau cổ.

32. Hình xăm bồ câu trên cổ tay.

33. Hình xăm cặp đôi bồ câu, hình trái tim khắc tên hai người là sự lựa chọn tuyệt vời trong cách thể hiện tình yêu dành cho các cặp đôi.

34. Hình ảnh xăm hình chim bồ câu cặp một cành lá tượng trưng cho thiên nhiên dưới đây gợi lên một phong cảnh hòa bình, tự do thật tuyệt vời phải không ạ.

35. Mẫu xăm chim bồ câu sau vai dành cho các cô nàng cá tính.

36. Xăm hình chim bồ câu ở cổ tay là ý tưởng tốt nhất dành cho phái nữ, thể hiện tâm hồn tinh khiết, đức hi sinh và chịu thương, chịu khó của một người phụ nữ.

37.Hình xăm bồ câu kết hợp với Thiên Chúa là ý tưởng tuyệt vời trong cách bạn thể hiện tình yêu với chúa và cầu mong thế giới luôn sống trong cảnh hòa bình.

38. Mẫu hình xăm sau lưng dành cho phái nữ.

39. Hình xăm chim bồ câu dưới đây là ý tưởng được thiết kế để xăm lên cánh tay dành cho nam giới.

40. Hình xăm chim bồ câu kết hợp với châm ngôn sống là sự lựa chọn thông mình dành cho các cô nàng cá tính, yêu thích xăm hình nghệ thuật.

41. Hình xăm chim bồ câu trên mắt cá chân.

42. Hình xăm chim bồ câu trắng trên cổ tay dành cho phái nữ. Với kích thước nhỏ, bạn sẽ ít chịu đau đớn mà vẫn thực hiện được mong muốn, sở thích của mình rồi.

43. Hình xăm chim bồ câu kết hợp với đức mẹ Maria như là lời cầu nguyện của bạn dành tới mọi người, cầu mong ai cũng bình an và chung sống dưới một bầu trời hòa bình, tự do.

44. Xăm hình chim bồ câu với kích thước nhỏ, họa tiết đơn giản dưới đây là sự lựa chọn thông minh dành cho cả nam và nữ.

[table id=6 /]

45. Hình xăm chim bồ câu được thiết kế để xăm trên cánh tay, phù hợp cho cả nam và nữ.

46. ​​Hình xăm bồ câu đơn giản sau lưng.

47. Xăm hình chim bồ câu với trích dẫn hoặc thông điệp, châm ngôn sống có ý nghĩa là ý tưởng tuyệt vời dành cho các chàng trai, cô gái có thể xăm lên bắp chân của mình.

48. Hình xăm chim bồ câu trên cổ tay là những ý tưởng tốt nhất và tuyệt vời cho cả nam và nữ.

49. Hình xăm chim bồ câu trên ngực.

50. Hình xăm bồ câu dưới đây là ý tưởng được thiết kế để xăm sau lưng dành cho các cô gái, biểu tượng cho hòa bình và lòng nhân ai, sự hi sinh cao cả của người phụ nữ.

Cảm ơn quý vị đã quan tâm và đọc bài viết “Hình xăm chim bồ câu“. Chúc các bạn sẽ chọn được bức hình xăm ý nghĩa nhất, đẹp nhất và ưng ý nhất.

Nguồn: HÌNH XĂM ĐỘC

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved