Home Ý NGHĨA HÌNH XĂM 50 mẫu hình xăm chim cú mèo độc đáo nhất

50 mẫu hình xăm chim cú mèo độc đáo nhất

by Phong Thủy Xăm

Hình xăm chim cú mèo dành cho nam và nữ yêu thích xăm hình nghệ thuật

Cú là một loại động vật không còn xa lạ với con người, không chỉ trong cuộc sống mà hình ảnh những con cú còn được đưa vào trong lĩnh vực nghệ thuật, đại diện cho trí thông minh, sự già dặn, chững chạc cùng một chút gì đó vô cùng huyền bí. Owl — chim cú mèo là một con chim thần thoại. Nếu chúng ta đang nói về hình xăm chim thì chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của hình xăm cú vì đôi mắt to và khuôn mặt có vẻ ngây thơ. Owl được coi là một trong những con chim thông minh trong các loài chim. Vì vậy, người ta bắt đầu có suy nghĩ về việc sở hữu hình xăm chim cú mèo trên cơ thể của mình. Đây là một con chim đẹp và có phần huyền bí, vì vậy thiết kế hình xăm về chủ đề này cũng khá là phong phú để quý vị lựa chọn.

 

Ý nghĩa hình xăm chim cú mèo (Owl tatoo)

Khi bạn xăm hình gì bất kỳ lên người, bạn phải hiểu được hết ý nghĩa cũng như nét đẹp thẫm mỹ của nó rồi hãy quyết định chọn lựa nhé. Chim cú mèo đạo diện cho:

  • Sự độc và hiếm
  • Kinh nghiệm
  • Tinh thần tự lập
  • Tự do
  • Thông minh
  • Bí ẩn

Hình xăm cú vô cùng độc đáo bởi ngoại hình của loại chim này thường gây được ấn tượng với người nhìn. Đây là những thiết kế xăm tuyệt đẹp. Có rất nhiều ý nghĩa của hình xăm cú như người ta đang sử dụng để đại diện cho các đặc điểm và tính chất trong con người mình giống như loại chim này vậy. Owl — chim cú có sức mạnh để nhìn thấy trong bóng tối, nó có kết nối sâu sắc với trí tuệ và kiến ​​thức. Thiết kế hình xăm của chim cú rất độc đáo và phong cách có phần hơi khác biệt so với các loại hình xăm khác, dù nó là hình xăm truyền thống hay hình xăm hiện đại. Hình xăm cú có nhiều mẫu thiết kế khác nhau như: cổ điển, hiện đại, truyền thống, hipster, illuminati, mới trường học, quirky, vector, vintage, xam, xoil, zombie,… Những thiết kế này có thể được xăm trên tay áo, trên ngực, trên cánh tay, trên lưng, ở phía sau cổ, hoặc có thể ở trên chân.

[table id=4 /]

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về hình xăm chim cú mèo

Các bạn có thể chọn lựa để chọn hình xăm cho mình một trong 50 mẫu hình xăm dưới đây, hoặc kết hợp để có những ý tưởng thiết kế mẫu xăm cho riêng mình.

1. Hình xăm chim cú với một màu đen truyền thống sau lưng dành cho các chàng trai.

2. Hình xăm chim cú trên bàn chân dành cho nam giới.

3. Một trong những vị trí xăm lý tưởng tốt nhất để sở hữu được một thiết kế hình xăm chim cú đó là phía sau cổ. Đây là một trong những thiết kế hình xăm nhỏ tuyệt vời dành cho phái nữ.

4. Hình xăm chim cú trong bóng tối kết hợp với trái tim, biểu tượng cho cảm xúc nhớ nhung, tình yêu vĩnh cửu bạn không thể quên trong cuộc đời mình.

5. Hình xăm chim cú tuyệt vời dùng để xăm lên trước bụng.

6. Hình xăm chim cú mèo kết hợp với hình hoa là ý tưởng mới lạ trong nghệ thuật xăm.

7. Hình xăm dưới đây là một mẫu xăm về chim cú với kích thước lớn được xăm lên ngực dành cho nam giới. Phải có sức chịu đau tốt thì bạn mới có thể thực hiện xăm hình này lên người.

8. Hình xăm chim cú mèo với ánh mắt đượm buồn trong bóng tối.

9. Một thiết kế hình xăm cú mèo màu đen và xám tuyệt vời, trong đó giữ một trái tim bằng bàn chân của nó là ý tưởng được thiết kế dành cho những ai yêu say đắm.

10. Thiết kế hình xăm chim cú mèo nhỏ trên xương sườn bên.

11. Mẫu hình xăm chim cú mèo đang bay dùng để xăm lên lưng phụ nữ.

12. Hình xăm chim cú với chân đang giữ chiếc chìa khóa của mình, tượng trưng cho việc trái tim bạn đã khép lại bởi một người nào đó.

13. Hình xăm chim cú màu đen với đôi mắt tinh nhanh dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các chàng trai xăm sau vai của mình.

14. Hình xăm chim cú mèo với ánh mắt có vẻ ngây thơ nhưng có sức quan sát trong bóng tối rất tốt là ý tưởng được thiết kế dành cho các cô gái.

15. Hình xăm chim cú mèo dễ thương kết hợp với la bàn được xăm trên đùi.

16. Hình xăm chim cú mèo với màu sắc sặc sỡ được xăm sau lưng dành cho phái nữ.

17. Mẫu hình xăm chim cú mèo trên ngực.

18. Mẫu xăm chim cú mèo đơn giản dành cho cả nam và nữ.

19. Xăm hình màu nước ở lưng.

20. Xăm hình con cú nhỏ trên ngón tay.

21. Hình xăm màu đen chim cú theo phong cách người Mỹ bản địa ở chân.

22. Hình xăm đại diện cho loại chim cú mèo với màu đen duy nhất được xăm lên chân.

[table id=5 /]

23. Thiết kế hình xăm Owl truyền thống với hoa hồng.

24. Hình xăm chim cú mèo đơn giản nhưng rất đẹp và có phần huyền bí, phù hợp cho cả nam và nữ xăm lên vị trí nào tùy thích.

25. Một thiết kế hình xăm chim cú mèo tuyệt đẹp trên đùi.

26. Một thiết kế hình xăm kích thước chim cú lớn với đôi mắt to trên ngực. Mẫu xăm này phù hợp với phái mạnh hơn là nữ giới.

27. Hình xăm chim cú mèo kết hợp với màu nước đầy ý nghĩa.

28. Xăm hình chim cú trong bóng tối một cách đầy huyền bí trên cánh tay dành cho nam giới.

29. Hình xăm chim cú mèo đang đậu trên cành cây kết hợp với hoa hồng, tượng trưng cho việc bạn đang nhớ về một cô gái nào đó mỗi khi đêm về.

30. Mẫu xăm chim cú mèo tuyệt đẹp trên lưng dành cho phái mạnh.

31. Hình xăm chim cú mèo được thiết kế dựa trên ý tưởng vô cùng độc đáo, họa tiết đơn giản phù hợp cho cả nam và nữ.

32. Owl xăm trên bụng dành cho phái nữ.

33. Hình xăm chim cú mèo với ánh mắt có phần đáng sợ dưới đây là ý tưởng được thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ, xăm lên vị trí nào tùy thích.

34. Một con cú nhỏ dễ thương kết hợp với hình xăm cây nhỏ trên ngón tay, dành cho mọi đối tượng.

35. Hình xăm chim cú mèo độc đáo, huyền bí dành cho nam giới.

36. Mẫu xăm chim cú mèo trên cổ dành cho các chàng trai yêu thích xăm hình nghệ thuật.

37. Hình xăm chim cú mèo với màu sắc sặc sỡ nhưng có phần huyền bí, dành cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn.

38. Hình xăm chim cú mèo với màu xanh duy nhất là mẫu xăm vô cùng độc đáo về chủ đề loài chim này, phù hợp cho các cô gái có cá tính mạnh mẽ và yêu thích xăm hình.

39. Ý tưởng hình xăm chim cú mèo tuyệt đẹp dành cho nam và nữ.

40. Màu sắc sặc sỡ trong hình xăm chim cú mèo dưới đây được thiết kế cho nam giới và phụ nữ.

41. Hình xăm chim cú mèo theo phong cách kết hợp với hình học, thể hiện bạn là một người sống có nguyên tắc.

42. Mẫu hình xăm Owl cổ điển trên ngực cho nam giới.

43. Hình xăm cú mèo xinh đẹp trên đùi, cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn nhé.

44. Hình xăm chim cú mèo kết hợp với đầu sọ có phần man rợ. Khuyến khích các bạn không nên chọn mẫu xăm này nhé, bởi rất dễ mất thiện cảm của người đối diện khi tiếp xúc với bạn.

45. Mẫu hình xăm cú mèo độc đáo trên lồng sườn bên.

46. ​​Hình xăm chim cú mèo được thiết kế để xăm lên cẳng tay.

47. Hình xăm chim cú mèo kết hợp với hoa hồng, một màu đen duy nhất, tượng trưng cho việc bạn đang rất nhớ một ai đó mỗi đêm.

48. Hình xăm chim cú mèo với màu xanh đơn giản là ý tưởng vô cùng độc đáo để xăm lên vị trí nào tùy vào sở thích của mỗi người.

49. Hình xăm chim cú mèo đẹp, đơn giản được thiết kế để xăm lên cánh tay sau dành cho phái nữ, thể hiện cá tính của những cô nàng mạnh mẽ.

50. Dễ thương và đáng yêu là 2 điều mà hình xăm chim cú với kích thước nhỏ được xăm lên cổ tay trong bức hình xăm dưới đây mang lại. Đây là ý tưởng tuyệt vời nhất cho các cô gái mong muốn sở hữu được mẫu xăm chim cú cho riêng mình.

Chúng tôi hy vọng bạn thích bài viết “50 mẫu hình xăm chim cú mèo độc đáo nhất ” và đã chọn lựa được mẫu xăm ưng ý nhất. Cũng tham khảo thêm nhiều bài viết khác trên trang web phongthuyxam.com để có những ý tưởng thiết kế mẫu xăm độc đáo và ý nghĩa nhất nhé.

[table id=1 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved