Home Ý NGHĨA HÌNH XĂM Sốt sình sịch với 50 mẫu hình xăm Mandala đang được chị em săn đón

Sốt sình sịch với 50 mẫu hình xăm Mandala đang được chị em săn đón

by Phong Thủy Xăm

Những ý tưởng thiết kế hình xăm Mandala độc đáo và đầy ý nghĩa

Có rất nhiều thiết kế xăm độc đáo có sẵn trong nghệ thuật hình xăm. Hình xăm Mandala là một trong số ý tưởng xăm được nhiều người lựa chọn. Mandala có nghĩa là vòng tròn. Hình xăm Mandala nghĩa là hình xăm vòng tròn trong tiếng Phạn. Hình xăm Mandala có ý nghĩa tượng trưng cho sự trọn vẹn, vĩnh cữu và tái sinh. Hình xăm Mandala còn có ý nghĩa tâm linh trong Phật Giáo và Đạo Hindu. Các mô hình học nhắc nhở mọi người về sự cân bằng, hài hòa và vô hạn của vũ trụ. Bức mandala thường được miêu tả như những bông hoa được tạo ra bởi cánh hoa như mô hình đối xứng của chúng. Mandala là những ý tưởng hình xăm yêu thích với các bạn nữ.

Thiết kế hình xăm Mandala rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước. Mandala cũng có rất nhiều kiểu thiết kế và ý tưởng khác nhau mà bạn không bao giờ có thể bỏ qua. Một khi bạn đã quyết định lựa chọn kiểu hình xăm hình hoa, bạn nên nghĩ đến việc sở hữu hình xăm mandala. Mẫu hình xăm Mandala có thể có kích thước nhỏ và lớn. Các mẫu thiết kế này có thể được xăm trên các bộ phận cơ thể khác nhau như cổ tay, chân, lưng, đùi, … tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Mandala có nhiều kiểu dáng và màu sắc, biểu tượng và hình dạng. Hình xăm Mandala cũng có một ý nghĩa ý nghĩa tinh thần, là đại diện cho người Hindu và Phật giáo.

Dưới đây là 50 bức ảnh đẹp và ý nghĩa hình xăm mandala

1. Thiết kế hình xăm Mandala trên đùi dành cho các cô gái. Đa phần các bạn nữ đều thích kiểu dáng và màu sắc này khi chọn hình xăm về hoa.

2. Mẫu hình xăm mandala đẹp trên đùi.

3. Cả hai tay đều được tô điểm bởi hình xăm mandala tuyệt vời này. Thiết kế hình xăm hoa Mandala là những thiết kế xăm tuyệt vời và hấp dẫn đến mức mọi cô gái đều mong muốn sở hữu được chúng trên cơ thể mình.

4. Hình xăm Mandala với bướm dành cho nữ giới, nhẹ nhàng mà tinh tế, ẩn chứa nhiều vẻ đẹp đáng quý của người phụ nữ.

5. Mẫu hình xăm mandala nhỏ trên cổ tay. Thiết kế Mandala có thể nhỏ hoặc lớn tùy thuộc vào sở thích và khả năng chịu đau của mỗi người.

6. Mẫu hình xăm Mandala cho nữ được thiết kế để xăm trên cẳng tay dành cho các cô nàng cá tính.

7. Thiết kế hình xăm Mandala đẹp với một nửa mặt trăng và ngôi sao bên trong bao phủ trên lưng trông thật tuyệt vời phải không ạ. Mẫu hình xăm này đều phù hợp cho cả nam và nữ.

8. Hình xăm mandala cho nam tuyệt vời trên cánh tay các anh.

9. Hình xăm hoa Mandala được thiết kế để xăm trên mu bàn tay dành cho nam giới, biểu tượng cho sự trọn vẹn.

10. Thiết kế hình xăm Mandala trên khuỷu tay cho các chàng trai.

11. Mẫu hình xăm Mandala được thiết kế với kích thước lớn nên lồng xương sườn là vị trí tốt nhất để sở hữu một hình xăm có chủ để về Mandala.

12. Một thiết kế hình xăm mandala đầy màu sắc với kích thước lớn để xăm lên tay trái dành cho nam giới. Đây là một trong sự lựa chọn tốt nhất cho thiết kế hình xăm mandala.

13. Một thiết kế hình xăm mandala kiểu hoa sen ở mặt sau dành cho nữ giới.

14. Một hình xăm tuyệt vời trên vai phụ nữ.

15. Thiết kế hình xăm Mandala con rùa

16. Thiết kế hình xăm Mandala trên đùi dành cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn.

17. Mẫu hình xăm Mandala nhỏ trên lưng dành cho phụ nữ, thể hiện sự trọn vẹn về vẻ đẹp từ ngoại hình tới tính cách.

18. Hình xăm nghệ thuật hoa mandala tuyệt vời trên vai dành cho các bạn nữ yêu thích xăm hình, biểu tượng cho sự giác ngộ, tâm hồn hướng thiện của các cô nàng cá tính.

19. Hình xăm Mandala trên cánh tay bằng cách sử dụng một từ tiếng Hindu tiếng Phạn nhắc nhở mọi người sống lương thiện, biết cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình.

20. Một thiết kế hình xăm hoa mandala đơn giản trên tay cho các cô gái.

21. Một màu tối sử dụng thiết kế hình xăm trên cẳng tay.

22. Những ý tưởng hình xăm mandala xám và đen không bao giờ lỗi mốt trong nghệ thuật xăm, với họa tiết đơn giản có phần mạnh mẽ, phù hợp với nam hơn nữ giới.

23. Một ý tưởng tattoo hoa mandala cho các cô gái cá tính yêu thích xăm hình nghệ thuật, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong lúc xăm cũng như yêu cầu tay nghề cao mới có thể tạo nên bức hình xăm hoàn hảo như ý muốn.

24. Hình xăm hoa mandala kết hợp với hình xăm rồng là ý tưởng vô cùng mới mẻ và đầy ý nghĩa, thể hiện cho sự mạnh mẽ, bản lĩnh của một người đàn ông và lòng hướng thiện ẩn chứa trong tâm hồn mỗi người.

25. Một hình tròn và thiết kế hình xăm hình Mandala 3D ở mặt sau là ý tưởng được thiết kế dành cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn.

26. Hình xăm Mandala nhỏ và đơn giản trên tay.

27. Đây cũng là hình xăm về hoa Mandla mà ca sĩ nhạc pop nổi tiếng Rihanna đã lựa chọn để xăm lên cơ thể của mình.

28. Thiết kế hình xăm Mandala dành cho nam giới.

29. Một thiết kế hình xăm mandala tuyệt vời sau lưng dành cho các cô nàng cá tính có tâm hồn hướng thiện, biết quan tâm tới người khác.

30. Hình xăm Mandala trông tuyệt vời nhất khi được xăm trên vai.

31. Mẫu hình xăm Mandala dưới dạng hoa văn dành cho nam và nữ, yêu cầu đường nét tinh tế và sự tỉ mỉ, khéo léo khi xăm mới có thể tạo ra bức hình xăm hoàn hảo như vậy.

32. Thiết kế hình xăm mandala màu nước là ý tưởng được thiết kế dành cho cả nam và nữ.

33. Hình xăm Mandala trên ngực cho nam giới.

34. Kiểu xăm mạn đà la và ý tưởng cho phụ nữ trên cổ.

35. Hình xăm Mandala trên đùi cho cô gái.

36. Hình xăm Mandala trên vai phía trước.

37. Mẫu hình xăm Mandala và ý tưởng kết hợp với lá và cây dành cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn.

38. Mẫu hình xăm bằng hình học Mandala kết hợp với mắt bên trong đùi là ý tưởng tốt nhất cho những ai yêu thích thiết kế hình xăm có chủ đề về loại hoa này, biểu tượng cho việc khai sáng trong tâm hồn, có một trái tim biết lắng nghe, đôi mắt biết quan sát và hành động có suy nghĩ là thông điệp mà bạn đang muốn gửi tới mọi người.

39. Mẫu hình xăm Mandala trên vai.

40. Hình xăm mạn đà la và ý tưởng cho nam giới. Với mẫu xăm này thường phù hợp cho các chàng trai cơ bắp, khi xăm với kích thước lớn, thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh khả năng bảo vệ người khác của một đấng nam nhi.

41. Ý tưởng xăm Mandala dành cho nam giới và phụ nữ.

42. Hình xăm Mandala trên cổ là ý tưởng xăm tốt nhất cho phụ nữ.

43. Hình xăm Mandala trên vai trông thật tuyệt. Mandala trông tuyệt vời khi được kết hợp hoàn hảo về kích thước, kiểu dáng và màu sắc như mẫu xăm dưới đây.

44. Mẫu hình xăm mandala cỡ lớn trên vai dành cho nam giới.

45. Hình xăm mạn đà la trên sườn phù hợp cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn. Tuy nhiên đây là vị trí da nhạy cảm và liên quan tới bộ phận quan trọng bên trong bụng của con người, vì thế chúng tôi không khuyến khích bạn khi quyết định vị trí xăm tại đây.

46. Hình xăm mạn đà la và thiết kế cho các cô gái để xăm lên sườn bên, trông thật quyến rũ phải không ạ.

47. Hình xăm Mandala đơn giản nhưng hấp dẫn dành cho các cô nàng cá tính, lương thiện.

48. Ý tưởng xăm Mandala dành cho nam giới và phụ nữ.

49. Hình xăm Mandala trên đùi có thể là ý tưởng xăm tốt nhất cho những cô gái yêu thích hình xăm trên đùi.

50. Ý tưởng xăm Mandala cho nữ giới ở sau lưng, đại diện cho cái đẹp, cái thiện hướng mọi người tới những điều tốt lành trong cuộc sống là thông điệp mà bức hình xăm này muốn truyền đạt.

Chúng tôi hi vọng quý vị sẽ thích những mẫu hình xăm Mandala trên đây. Chúc quý vị sẽ sở hữu được bức hình xăm ưng ý nhất, ý nghĩa nhất nhé.

Nguồn: Xăm hình phong thủy

[table id=4 /]

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved