Home Chưa được phân loại Tử vi 2023 của 12 con giáp – Vận hạn #Tốt #Xấu

Tử vi 2023 của 12 con giáp – Vận hạn #Tốt #Xấu

Xem tử vi 2023 chi tiết từng tuổi tại phongthuyxam.com

by Phong Thủy Xăm

Xem tử vi 12 con giáp năm 2023 vào đầu năm là một trong những cách giúp 12 con giáp dự đoán vận hạn của mình sẽ diễn biến ra sao trong thời gian tới. Căn cứ vào sự chuyển dịch của ngũ hành, can chi, sao hạn, vận niên, lá số tử vi… mỗi con giáp sẽ có những hung họa hoặc may mắn khác nhau. 

I. Xem tử vi đầu năm 2023 để làm gì?

Luận đoán tử vi 2023 chính là việc xem xét và đánh giá sự vận chuyển của lá số tử vi, sao hạn, ngũ hành can chi của 12 con giáp. Từ đó đưa ra những dự báo về vận trình cuộc sống từ công danh sự nghiệp, tài lộc cho đến tình duyên, sức khỏe gia đạo. 

Việc xem bói tử vi 12 con giáp năm 2023 này góp phần dự báo cho người xem những điều bản thân sẽ gặp phải. Đó có thể là may mắn, cát lợi nhưng cũng có thể là hung họa, khó khăn phải thận trọng. Khi đã nắm bắt rõ được những chuyện đó, họ sẽ lên cho mình những kế hoạch để tiến hành trong năm mới nhằm giảm bớt tác động tiêu cực, kích thích may mắn để cuộc sống dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, cũng sẽ giúp tâm lý của 12 con giáp thêm phần vững vàng, an tâm và tự tin hơn. 

II. Xem tử vi năm 2023 căn cứ vào cơ sở nào?

Các yếu tố phong thủy sẽ có sự dịch chuyển theo từng năm đồng thời sẽ tạo nên những ảnh hưởng nhất định cho bản mệnh 12 con giáp có thể là tạo điều kiện thuận lợi phát triển hoặc kìm hãm, bất lợi. Cụ thể các yếu tố phong thủy luận giải tử vi 12 con giáp năm 2023 bao gồm:

 • Ngũ hành bản mệnh
 • Ngũ hành cung phi
 • Xung hợp thiên can, địa chi
 • Sao hạn
 • Vận hạn từng tuổi
 • Vận niên theo tuổi âm lịch
 • Lá số tử vi

III. Xem tử vi 2023 của 12 con giáp vào đầu năm

1. Tử vi tuổi Tý năm 2023

Năm 2023 là người tuổi Tý bước vào hạn Tam Tai giữa đồng thời phạm tứ hành xung và lục hình với địa chi Mão của năm. Do đó, cuộc sống của tuổi này có không ít bất lợi đưa tới. Tình cảm gia đình xảy ra chuyện thiếu hòa khí, vợ chồng con cái mỗi người một ý không thể đồng chí đồng lòng. Ngoài ra, tử vi tuổi Tý 2023 cho hay công việc làm ăn cũng khó đạt được kết quả như dự tính. Nếu có sự thay đổi trong năm, người cầm tinh con Chuột thường khó khăn nhiều hơn thuận lợi. 

 • Tháng tốt: Tháng 6, tháng 9 và tháng 12 âm lịch là các tháng tốt nhất năm 2023. 
 • Tháng xấu: Tháng 1, tháng 2, tháng 5 và tháng 8 âm lịch. 

2. Tử vi tuổi Sửu năm 2023

Người tuổi Sửu bước vào năm Quý Mão với tâm thế khá vững vàng, mọi việc tiến hành không quá nhiều may mắn nhưng cũng không quá khó khăn. Công việc duy trì ổn định, không có mấy thay đổi, đôi khi sẽ vướng chút bất lợi nhưng sau sẽ giải quyết ổn thỏa. Xem tử vi tuổi Sửu 2023 về tiền bạc trong năm có làm ra nhưng chỉ đủ ăn đủ tiêu. Tuy nhiên, sức khỏe có sự báo động mạnh, ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

 • Tháng tốt: Tháng 10 âm lịch, đặc biệt là về phương diện tài lộc. 
 • Tháng xấu: Tháng 3, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 âm lịch. 

3. Tử vi tuổi Dần năm 2023

Năm 2023 tuổi Dần có sự chuyển biến tốt xấu đan xen, Bản mệnh trong kinh doanh, làm ăn có cơ hội phát triển, mở mang thêm. Tuy nhiên, công việc tiến hành chưa thực sự tốt, tiền bạc đem lại chưa đạt được kết quả như tính toán lại còn phải tiêu pha nhiều. Tử vi năm 2023 tuổi Dần về việc xuất hành đi xa cũng phải hết sức chú ý lời nói và hành động kẻo vướng vào tai bay vạ gió.

 • Tháng tốt: Tháng 5, tháng 7, tháng 9 âm lịch, người tuổi Hổ có cơ hội chuyển mình trong làm ăn, đón tài lộc và may mắn vào nhà. 
 • Tháng xấu: Vào tháng 4, tháng 8 và tháng 12 âm lịch, tất cả các phương diện cuộc sống đều xảy ra khó khăn khiến tuổi Dần phải lo lắng phiền muộn. 

4. Tử vi tuổi Mão năm 2023

Người sinh năm Mão trong năm 2023 phạm Thái Tuế Đáo Tụng hình vì vậy cuộc sống gặp nhiều vất vả và trở ngại. Công danh sự nghiệp dễ xảy ra thay đổi xấu khiến công việc phát triển theo chiều hướng không có lợi. Luận giải tử vi tuổi Mão 2023 về gia đạo bất hòa do vợ chồng cũng thường xảy ra mâu thuẫn, nếu không khéo léo có thể dẫn tới rạn nứt tình cảm. 

 • Tháng tốt: Trong tháng 6 âm lịch người tuổi Mão sẽ được đón nhận tin vui cưới hỏi thêm người và lộc lá tiền bạc, ăn uống trong tháng 10 âm lịch.
 • Tháng xấu: Các tháng 7 và tháng 11 âm lịch, vận số người cầm tinh con Mèo không tốt, có hạn về cửa quan và xe cộ.

5. Tử vi tuổi Thìn năm 2023

Người tuổi Thìn bước sang năm 2023 cũng là năm thứ 2 Tâm Tai cho nên mọi việc chủ về gian nan thử thách. Công việc họ phải tranh đấu với nhiều người lại thêm dễ có sự thay đổi trong tư tưởng, định hướng. Bên cạnh đó, tử vi 2023 tuổi Thìn cho hay trong năm phải hạn chế thay đổi công việc nếu không sẽ càng bất lợi và khó khăn hơn. Tình cảm gia đình cũng không được hòa thuận chủ yếu là do công việc và tiền bạc gây ra. 

 • Tháng tốt: Tháng 5 và tháng 10 là hai tháng đại cát cho người tuổi Thìn chủ về có tin vui cưới hỏi và công việc có chuyển biến tích cực.
 • Tháng xấu: Các tháng 2, tháng 3, tháng 8 và tháng 12 đem tới không ít cản trở cho tuổi này nhất là về phương diện tài lộc, gia đạo và sức khỏe. 

6. Tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Vận trình cuộc sống của người tuổi Tỵ trong năm Quý Mão chủ về bình thường, không có nhiều thay đổi nổi bật. Tuy nhiên, mưu cầu danh vọng thường không có lợi, đặc biệt không nên thay đổi công việc trong năm nay. Tình cảm gia đình cũng bị ảnh hưởng xấu bởi có chuyện buồn và thị phi đưa tới.

 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 4 và tháng 6 âm lịch người tuổi Tỵ được âm phù dương trợ, công việc may mắn, xuất hành thuận lợi vào.
 • Tháng xấu: Tháng 5 và tháng 9 tuổi này thường gặp khó khăn liên quan đến công việc, phải đề phòng có người xấu phá hoại. 

7. Tử vi tuổi Ngọ năm 2023

Năm Quý Mão, người tuổi Ngọ phạm tương xung với địa chi Mão của năm cho nên vận số gặp phải không ít vất vả, gian lao. Mưu cầu công danh sự nghiệp không đạt được ý nguyện, tiền bạc đầu tư vào làm tuy nhiều nhưng không thu hồi được vốn liếng. Xem tử vi năm 2023 tuổi Ngọ về gia đạo bất hòa, các thành viên nảy sinh những xung đột khó hòa giải. 

 • Tháng tốt: Tháng 1 và tháng 7 âm lịch.
 • Tháng xấu: Tháng 2, tháng 8 và tháng 12 âm lịch gặp không ít cản trở, bất lợi trong xuất hành và gia đạo. 

8. Tử vi tuổi Mùi năm 2023

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương trong năm 2023, tuổi Mùi nhận được nhiều vui may, thuận lợi. Mặc dù công việc làm ăn chưa thực sự có khởi sắc nhưng nhờ quý nhân phù trợ cho nên được mở mang thêm mới. Không chỉ thế, tử vi tuổi Mùi 2023 cho biết gia đạo cũng được đón tin vui thêm người thêm của đưa tới. 

 • Tháng tốt: Tháng 2, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 âm lịch là những tháng mang đến nhiều cơ hội tốt lành để tuổi Mùi phát triển sự nghiệp, rước lộc vào nhà.
 • Tháng xấu: Tháng 7, tháng 9, tháng 11 và tháng 12 âm lịch là những tháng tuổi này vướng vào khá nhiều khó khăn trong công việc, tiền bạc 

9. Tử vi tuổi Thân năm 2023

Tuổi Thân phạm nhóm tứ tuyệt đồng thời có hạn Tam Tai cho nên các phương diện cuộc sống khó có được thuận lợi. Công việc làm ăn có nhiều thay đổi, biến động. Xuất hành đi xa thì phải lưu ý có hạn liên quan đến xe cộ và có hạn thị phi đưa tới trong năm.

 • Tháng tốt: Tháng 1, tháng 3 và tháng 11 âm lịch là may mắn và thuận lợi nhất.
 • Tháng xấu: Tháng 2, tháng 4 và tháng 6 âm lịch. Tử vi 2023 luận giải người cầm tinh con Khỉ gặp bất lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh thua lỗ, gia đạo lục đục bất hòa, sức khỏe yếu kém. 

10. Tử vi tuổi Dậu năm 2023

Vận trình cuộc sống của người tuổi Dậu có nhiều thay đổi kém may mắn trong năm Quý Mão. Trong năm có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn cũng như vào nơi ăn chốn ở. Xuất hành đi xa thì thường gặp bất lợi liên quan đến sức khỏe, tinh thần mệt mỏi sa sút. 

 • Tháng tốt: Xem tử vi tuổi Dậu 2023 có các tháng tốt là tháng 1, tháng 4 và tháng 12 âm lịch công việc tiến hành hanh thông và đem tới tài lộc, vui may.
 • Tháng xấu: Tháng 3 và tháng 6 âm lịch tuổi Dậu phải đề phòng có người gây khó dễ trong công việc khiến tiền bạc phải tiêu pha. Bên cạnh đó, gia đạo cũng không thuận hào vui vẻ.

11. Tử vi tuổi Tuất năm 2023

Đối với người tuổi Tuất thì năm 2023 mở ra nhiều cơ hội phát triển công danh sự nghiệp, cuộc sống gặp nhiều vui may. Theo tử vi năm 2023 tuổi Tuất nếu vướng vào khó khăn, bất lợi thì được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc đầu tư vào làm ăn có sự sinh sôi nảy nở, hoạnh tài hoạnh phát. Gia đạo êm ấm, vui vẻ, có tin vui thêm con thêm cháu truyền tới. 

 • Tháng tốt: Tháng 1, tháng 2 và tháng 9, người cầm tinh con chó có cơ hội chuyển mình, làm ăn phát đạt, tiền bạc sinh sôi nảy nở lại thêm có tin vui cưới hỏi.
 • Tháng xấu: Tháng 2, tháng 4 và tháng 12 âm lịch, tuổi Tuất phải cẩn thận bị lừa gạt trong làm ăn, sức khỏe đau ốm, gia đạo không vui vẻ hòa thuận.

12. Tử vi tuổi Hợi năm 2023

Năm 2023, người tuổi Hợi có vận trình  tử vi xảy ra những thay đổi đan xen tốt xấu. Công việc làm ăn mặc dù được mở mang và đầu tư thêm vốn nhưng tài chính khó khăn, tiền bạc phải tiêu pha nhiều. Ngoài ra,xuất hành đi xa phải chú ý xe cộ kéo va chạm ảnh hưởng xấu đến xương khớp và dính vào thị phi.

 • Tháng tốt: Tháng tốt nhất trong năm người tuổi Hợi có cơ hội đón nhận tiền tài, lộc lá đó là tháng 8 và tháng 12 âm lịch.
 • Tháng xấu: Tháng 1, tháng 3 và tháng 11 âm lịch.

Trên đây là toàn bộ vận trình tử vi 2023 của 12 con giáp. Tuổi Mùi và tuổi Tuất được dự bào là gặp nhiều điều tốt lành, tình duyên phơi phới, sự nghiệp hanh thông rộng mở. Tuy nhiên, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Thìn và tuổi Ngọ phải chú ý thận trọng trong mọi việc, tránh thay đổi hay mở mang công việc kẻo tiền mất tật mang. 

Nguồn tham khảo: Tử vi 2023 – Xemvanmenh.net

You may also like

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved