Home Ý NGHĨA HÌNH XĂM Mách bạn 46 hình xăm phượng hoàng lửa mang tới Tài Lộc năm 2018

Mách bạn 46 hình xăm phượng hoàng lửa mang tới Tài Lộc năm 2018

by Phong Thủy Xăm

Mẫu hình xăm Phượng Hoàng đẹp và ý nghĩa hình xăm phượng hoàng dành cho nam và nữ

Phượng hoàng chính là quyết định tốt nhất của bạn trong việc chọn hình xăm mà xăm lên cơ thể của bạn. Có rất nhiều thiết kế hình xăm cho thấy ý nghĩa khác nhau của nó. Phượng hoàng cũng vậy, đó là biểu tượng cho sự thịnh vượng, uy tín, trí tuệ, danh dự ,… Phượng hoàng càng đẹp và ý nghĩa hơn khi được xăm lên cơ thể con người. Hình xăm Phượng Hoàng là hình xăm tốt nhất trong tất cả loại chim. Bạn có thể sở hữu hình xăm phượng hoàng trên ngực của bạn, nếu bạn muốn nó có kích thước lớn. Hình xăm phượng hoàng rất phong phú, đầy đủ kích thước lớn, vừa, nhỏ theo ý muốn của mỗi người. Hình xăm Phượng hoàng đặc sắc nhất khi được tô điểm, trau chuốt bởi bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Khi bạn quyết định xăm hình thì nên tìm tới nghệ sỹ xăm tài ba, chuyên nghiệp để sở hữu được bức hình xăm hoàn hảo, tránh ân hận về sau nhé.

Mẫu xăm phượng hoàng có thể được xăm lên bộ phần nào trên cơ thể tùy thuộc vào ý muốn của mối người. Bạn có thể lấy mẫu phượng phượng trên ngực, lưng, cánh tay, chân tay, chân, bắp và xương sườn. Một khi hình xăm phượng hoàng được thực hiện trên cơ thể của bạn sẽ giúp bạn có được sự tôn trọng hơn bởi vì tất cả mọi người trên thế giới này đều yêu mến loại chim này. Hình xăm phượng hoàng khá phổ biến trên thế giới hiện nay. Cả nam và nữ đều quan tâm và mong muốn có thể sở hữu hình xăm này.

Với hình xăm Phượng hoàng thường được nhiều người xăm sau lưng với kích thước lớn và màu sắc sặc sỡ. Bạn cũng có thể nhận hình xăm này trên vai. Nếu bạn muốn xăm hình xăm phượng hoàng ở chân đùi thì cũng có rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn nhé. Các vị trí xăm lý tưởng khác trên cơ thể được nhiều người lựa chọn là cánh tay, ngực, tay áo, bắp chân,…

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại phượng hoàng là biểu tượng của sự tái sinh và là sự lựa chọn hàng đầu trong mẫu hình xăm hiện nay. Tương tự như rồng, xăm hình phượng hoàng là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người yêu xăm.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị một số mẫu hình xăm Phượng hoàng đẹp nhất và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ tham khảo và lựa chọn. Hi vọng các bạn sẽ chọn được mẫu xăm ưng ý nhất dành riêng cho mình.

[table id=4 /]

Top 46 hình xăm phượng hoàng cực chất

 

Hình xăm phượng hoàng lửa đẹp nhất

Hình xăm cặp đôi phượng hoàng sau lưng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ, kèm theo dòng chữ như là châm ngôn sống hoặc là thông điệp mà bạn muốn gửi gắm tới mọi người.

Hình xăm Phượng hoàng kết hợp với đầu sọ dưới đây có phần man rợ là sự lựa chọn dành cho các chàng trai có tính cách hơi phần bạo lực để xăm lên ngực của mình.

Mẫu hình xăm phượng hoàng với màu đen duy nhất trên cánh tay dành cho cả nam và nữ.

Hình xăm phượng hoàng đang bay là sự lựa chọn đơn giản nhất dành cho các chàng trai xăm sau lưng của mình.

Hình xăm khổ lớn hình phượng hoàng dang đang bay uốn lượn trông thật tuyệt vời khi được xăm sau lưng dành cho các bạn nữ.

Thiết kế hình xăm phượng hoàng đầy màu sắc cho phụ nữ trên lồng ngực và đùi.

Hình xăm đôi dành cho các cặp đôi vợ chồng hoặc là tình nhân yêu nhau đây ạ. Hình xăm trông rất đẹp trên lưng và vai.

Hình xăm Phượng hoàng được thiết kế để xăm lên đùi của bạn, trông thật tuyệt đẹp phải không ạ.

Những ý tưởng hình xăm Phượng hoàng nhỏ này là những thiết kế rất nổi tiếng dành cho những người đàn ông muốn hình xăm trên cổ và phần trên của lưng.

Hình xăm phượng hoàng nửa lưng này là sự lựa chọn dành cho các cô gái xăm sau lưng của mình. Bạn phải chắc chắn rằng mình có khả năng chịu đau tốt mới chọn hình xăm này mà xăm lên người nhé.

Một trong những thiết kế xăm phượng hoàng đẹp nhất cho những cô gái muốn có hình xăm đầy màu sắc.

Phượng hoàng màu vàng và màu đỏ kết hợp với mặt trăng là ý tưởng được thiết kế để xăm sau lưng dành cho các cô gái yêu thích xăm hình nghệ thuật, cá tính mạnh mẽ.

Hình xăm phượng hoàng mini đang bay với kích thước nhỏ, đại diện cho sự tự do dưới đây là sự lựa chọn thông minh dành cho những ai yêu thích xăm hình và muốn sở hữu hình xăm Phượng hoàng. Bạn có thể xăm lên mắt cá chân hoặc cánh tay, vai tùy thích.

Mẫu hình xăm phượng hoàng lửa để xăm lên ngực và đùi.

Hình xăm phượng hoàng rất đẹp có thể dễ dàng thu hút mọi người xung quanh bạn.

Hình xăm phượng hoàng thật tuyệt đẹp khi được xăm sau lưng dành cho phái nữ.

Hình xăm 3D phượng hoàng được thiết kế để xăm sau lưng, phù hợp cho cả nam và nữ.

Hình xăm phượng hoàng lửa với màu sắc sặc sỡ dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô gái có cá tính mạnh mẽ và thích xăm hình.

Hình xăm Phượng hoàng kín lưng này trông thật tuyệt vời phải không ạ.

Mẫu hình xăm Phượng hoàng kín lưng dưới đây là ý tưởng được thiết kế dành cho nam giới.

Hình xăm phượng hoàng ở lưng này chỉ là thiết kế hình xăm WOW. Hình xăm này với mực trắng là sự kết hợp tuyệt vời nhất.

Hình xăm đại diện cho loại chim phượng hoàng với thiết kế đơn giản dưới đây đều phù hợp cho cả nam và nữ.

Mẫu hình xăm phượng hoàng ở tay với bộ lông sặc sỡ, được thiết kế để xăm kín lên cánh ta, cẳng tay dành cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn.

Mẫu hình xăm chim phượng hoàng dễ thương dành cho nam và nữ.

Hình xăm chim phượng đang dang rộng cánh bay dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai yêu thích phượng hoàng và xăm hình nghệ thuật.

Hình xăm chim phượng với kích thước vừa phải sau đây là sự lựa chọn thông mình dành cho các chàng trai.

Hình xăm kết hợp màu nước là xu thế mới hiện nay. Khi nghệ thuật màu nước được áp dụng trên các hình xăm phượng hoàng, nó mang lại một cái nhìn độc đáo và vô cùng tuyệt đẹp khi được xăm trên vai và ngực.

Hình xăm phượng hoàng đang bay được thiết kế dành cho phái nữ.

Một hình xăm phượng hoàng màu nước khác được thiết kế dựa trên ý tưởng xăm lên đùi dành cho nam và nữ.

Thiết kế xăm hình Phượng hoàng độc đáo trên đùi trông thật tuyệt dành cho các chàng trai, cô gái yêu thích xăm hình.

Hình xăm dưới đây là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời. Với hình ảnh gương mặt cô gái, chim phượng và hoa hồng, đại diện cho vẻ đẹp và đức tính đáng quý của người phụ nữ. Hình xăm dưới đây thể hiện được vẻ đẹp cũng như đầy đủ ý nghĩa nhất khi được xăm sau lưng hoặc ở cánh tay nhé.

Hình xăm chim phượng hoàng với một màu đen truyền thống dưới đây là ý tưởng được thiết kế để xăm lên bắp vai dành cho các chàng trai, đại diện cho danh dự, phẩm chất con người họ vậy.

Hình xăm phượng hoàng cho nam và nữ đặc sắc dưới đây là ý tưởng được thiết kế để xăm hình dành cho các cặp tình nhân, vợ chồng.

Hình xăm phượng hoàng bay với kích thước nhỏ trên ngón tay cái và cổ tay.

Thiết kế hình xăm phượng hoàng đầy màu sắc dành cho phụ nữ trên xăm bên hông sườn. Hình xăm này trông thật quyến rũ và đầy ý nghĩa phải không ạ.

Hình xăm phượng hoàng kết hợp hình hoa được xăm với kích thước phủ kín sau lưng dưới đây là sự lựa chọn dành cho các cô gái mạnh mẽ, yêu thích xăm cũng như có khả năng chịu đau tốt.

Hình xăm phượng hoàng ở bắp tay sặc sỡ được thiết kế để xăm lên cẳng tay, cánh tay dành cho nữ giới.

Hình xăm phượng hoàng kết hợp với hình hoa, vừa cá tính vừa nhẹ nhàng, thể hiện nét đẹp dịu dàng của người con gái là ý tưởng được thiết kế dành cho phái nữ xăm lên đùi của mình.

Hình xăm phượng hoàng màu sắc sặc sỡ dưới đây trông thật tuyệt vời, dành cho cả nam và nữ có thể lựa chọn và xăm lên vị trí nào trên cơ thể tùy thích.

Hình xăm phượng hoàng với phần đuôi kéo dài, xăm bên hông sườn dưới đây càng tô thêm sự quyến rũ của một người con gái.

[table id=5 /]

Mẫu hình xăm chim phượng hoàng ở lưng với kích thước khổ lớn dưới đây đều phù hợp với cả nam và nữ.

Mẫu hình xăm chim phượng nhỏ dễ thương dành cho phái nữ xăm sau lưng của mình.

Hình xăm đại diện cho chim phượng với kích thước nhỏ, họa tiết đơn giản dưới đây là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nam và nữ xăm lên vị trí nào tùy thích.

Mẫu hình xăm phượng hoàng cho nam giới

Mẫu hình xăm chim phượng hoàng với phần đuôi dài dưới đây là ý tưởng được thiết kế để xăm lên phần hông sườn, dành cho các chàng trai mạnh mẽ, thể hiện bản lĩnh, danh dự của họ.

Hình xăm chim phượng hoàng dưới đây với họa tiết đơn giản, màu sắc có phần sặc sỡ dưới đây đều phù hợp cho cả nam và nữ có thể lựa chọn.

[table id=6 /]

Trên đây là tổng hợp 46 hình xăm phượng hoàng (lửa, kín lưng, ở tay, ở bụng, ở chân, ở cổ…). Với mỗi một hình sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Chúc quý bạn chọn cho mình được hình xăm phượng hoàng hợp với mình. Ngoài ra, nếu quý bạn muốn biết tuổi mình hợp với hình xăm phong thủy nào thì mời quý vị xem dưới đây để biết chi tiết.

Nguồn: Hình xăm độc

[table id=1 /]

You may also like

1 comment

18 Tháng Sáu, 2018 - 12:28 chiều

Tuổi bính tý xăm phượng hoàng được không cho e xin ý kiến

Reply

Leave a Comment

Hình xăm theo mệnh

Phong Thủy Xăm

Trần Đặng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar.

Hình xăm theo tuổi

@2022 u2013 All Right Reserved