50 hình xăm tuyệt đẹp dành cho cung Cự Giải cả nam và nữ

Xăm hình cung Cự Giải với bề ngoài cứng cáp tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thông minh, quyết đoán nhưng bên trong là thân hình mềm yếu tượng trưng cho sự nhút nhát, luôn phải quan sát, đề phòng người khác là đặc điểm nổi bật trong tính cách đặc trưng của cung Cự Giải.

Tìm hiểu về cung Cự Giải (Cancer)

Hình xăm cung Cự Giải (Cancer)

Cự Giải là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thủy và là chiêm tinh thứ tư trong mười hai cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh cho cung này là Mặt Trăng, tượng trưng cho bản năng, khát vọng, sự trưởng thành. Nếu bạn sinh ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 thì là thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

Với cung Cự Giải là biểu tượng của nước, người cung Cancer thường rất nhạy cảm, sống lãng mạn và khép kín. Cung Cự Giải đại diện bởi con cua, có nghĩa là tuy bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, cứng cáp nhưng bên trong là một tâm hồn rất yếu đuối, nhút nhát, cần sự chở che. Họ có khả năng quan sát rất tốt, tỉ mỉ từng chi tiết. Sống tình cảm và sở hữu trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo này.

Biểu tượng hình xăm cho cung hoàng đạo Cự Giải chính là hình ảnh con cua với bộ càng được cách điệu. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Tuy nhiên, thay vào đó Hercules đã giết con cua và con vật đã được lên thiên đường. Sự hi sinh của con cua vẫn còn sống đến ngày nay, biểu tượng cho tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ, lòng yêu thương, giàu tình cảm trong tính cách của những người thuộc cung Cự Giải.

Ý nghĩa của hình xăm cung Cự Giải (Cancer)

Với biểu tượng là con cua càng sống dưới nước, các bạn có thể thiết kế ra rất nhiều mẫu hình xăm, thể hiện được đặc trưng cho cung Cự Giải.

Con cua sống dưới nước, với hình ảnh nước tràn ngập tượng trưng cho phẩm chất sống giàu tình cảm, thương người của các Cancer.

Cự Giải được Mặt Trăng chiếu mệnh, do đó khi bạn xăm hình xăm cung cự giải đẹp kết hợp với Mặt Trăng là mẫu hình xăm vô cùng lý tưởng. Nó tượng trưng cho sự hi sinh cao cả, tình yêu thương con người và biết quan tâm, giúp đỡ người khác của những thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

Còn nếu các bạn là nữ, muốn xăm hình con cua biểu tượng cho cung hoàng đạo Cự Giải với một cái gì đó nhẹ nhàng hơn một chút, các bạn có thể kết hợp hình xăm thêm hình bông hoa sen hoặc vầng trăng khuyết, hoặc hình ngôi sao, đơn giản mà lại đậm chất nghệ thuật.

Top 50 hình xăm ngôi sao đẹp may mắn dành cho nam và nữ

55 mẫu thiết kế hình xăm hoa sen đẹp và ý nghĩa

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải có thể xăm nó lên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, nó có thể là một hình xăm nhỏ dễ thương trên tay bạn hoặc nó cũng có thể được xăm hình lớn, phủ kín sau lưng. Nói chung về hình dáng, kích thước, vị trí xăm là tùy theo sở thích của mỗi người.

Chúng tôi xin cung cấp tới các bạn mẫu 50 hình xăm phổ biến, đẹp và nghĩa dành cho các bạn Cua. Với những bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ xăm tài năng, các bạn có thể truyền tải ý tưởng thiết kế của mình đến họ để có thể lựa chọn được cho mình mẫu hình xăm ý nghĩa nhất, ưng ý nhất.

Top các vị trí xăm đẹp cho cung Cự Giải

Hình xăm đẹp hợp mệnh Thổ
Hình xăm hợp phong thủy mệnh Hỏa
Hình xăm hợp mệnh Thủy
Hình xăm phong thủy hợp mệnh Mộc
Hình xăm phong thủy hợp mệnh Kim

Thư viện hình xăm cung Cự Giải dành cho cả nam và nữ

1. Với hình xăm con cua cách điệu thành hình bông hoa này, được xăm kín lên mu bàn tay và cổ tay là sự lựa chọn dành cho nam giới thuộc cung Cự Giải, biểu tượng cho vẻ bề ngoài tuy cứng nhắc nhưng bên trong là một trái tim sống rất giàu tình cảm, lãng mạn.

2. Hình xăm biểu tượng cung Cự Giải với màu xanh rêu độc đáo này là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, xăm lên vai của mình. Hình xăm biểu tượng cho sự thông minh, tuy lạnh lùng vẻ bề ngoài nhưng tâm hồn rất lãng mạn, sống giàu tình cảm của các Cancer.

3. Hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải đơn giản kết hợp với mặt trăng và ngôi sao trên cánh tay trong, biểu tượng cho sự hi sinh cao cả, tình thương người.

4. Mẫu hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải, dùng để xăm lên vai trên dành cho nam giới, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán.

5. Hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải được thiết kế để xăm sau lưng dành cho nam giới, thể hiện sự mạnh mẽ, thống trị và thông minh.

6. Mẫu hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải  được thiết kế để xăm lên cánh tay trong dành cho những thành viên thuộc cung hoàng đạo này. Tuy nhiên hình xăm này vẫn phù hợp với nam giới hơn và được các bạn nam lựa chọn nhiều hơn là nữ giới. Bởi với một màu đen duy nhất, họa tiết đơn giản thể hiện sự cứng nhắc, mạnh mẽ, kém phần nhẹ nhàng nữ tính nên ít được các nàng lựa chọn.

7. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải tuy đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp, nữ tính dành cho các bạn nữ xăm trên mắt cá chân.

8. Hình xăm Cự Giải tựa như hình trái tim đối xứng nhau, tượng trưng cho phẩm chất thủy chung, lãng mạn trong tình yếu của các Cancer. Các bạn cũng có thể kết hợp với cánh bướm hoặc hoa hồng. Mẫu hình xăm này phù hợp với nữ giới, xăm hình này ở cổ tay là sự lựa chọn thông minh nhất.

Tổng hợp 40 mẫu hình xăm đẹp về chủ đề hoa hồng dành cho nữ

9. Hình xăm cung Cự Giải nhỏ, đơn giản được thiết kế để xăm sau tai dành cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này.

10. Hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải dành cho nữ giới, xăm ở sau gáy, thể hiện sự tinh tế, quan sát tỉ mỉ của những bạn thuộc cung hoàng đạo này.

11.Hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải cách điệu xăm trên cổ tay dành cho các cô gái.

12. Hình xăm con cua, biểu tượng cho cung Cự Giải được xăm ở ngực hoặc lưng dành cho nam cả nam và nữ.

13. Hình xăm con cua kết hợp với hình học, biểu tượng cho tính cách sống thích khép kín nhưng giàu tình thương người dành cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải . Với mẫu hình xăm này bạn có thể xăm lên cổ tay trong hoặc bắp chân nhé.

14. Hình xăm con cua kết hợp với hoa văn, thêm phần nữ tính, biểu tượng cho tính cách tuy cứng nhắc, mạnh mẽ nhưng tâm hồn vô cùng lãng mạn, sống giàu tình cảm. Các bạn nữ có thể lựa chọn hình xăm này để xăm lên cổ tay.

50 mẫu hình xăm hoa Mandala đầy ý nghĩa

15. Với hình xăm chòm sao Cự Giải này là sự lựa chọn đơn giản, nhẹ nhàng xăm trên cổ tay cho các cô gái, biểu tượng cho tâm hồn trong sáng, thương người, lãng mạn trong tình yêu.

16. Hình xăm con cua cách điệu dành cho cả nam và nữ. Bạn có thể xăm lên vị trí nào tùy thích nhé.

17. Hình xăm con cua độc nhất trên cổ và vai dành cho nam giới, tượng trưng cho sự ngự trị và thông minh.

18.Thiết kế hình xăm con cua trên vai, biểu tượng cho cung Cự Giải rất tuyệt vời ở mặt sau.

19. Mẫu hình xăm con cua nhỏ, kết hợp với bộ càng màu sắc khác biệt là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nữ giới xăm lên sau cổ, biểu tượng cho tính cách sống khép kín của các cô gái thuộc cung Cự Giải.

20. Mẫu hình xăm cung Cự Giải lý tưởng để xăm lên vai dành cho các bạn nam thuộc cung hoàng đạo này.

21. Hình xăm con cua kết hợp với hình học được thiết kế để xăm lên bắp tay. mẫu hình xăm này đang rất phổ biến và đều được các chàng trai, cô gái thuộc cung Cự Giải lựa chọn.

22. Mẫu hình xăm chòm sao Cự Giải được thiết kế để xăm lên xương sườn bên hông dành cho nữ giới.

23. Mẫu hình xăm con cua với màu sắc mờ nhạt, kích thước nhỏ này thì các bạn nữ nên chọn xăm hình này lên phần vai trên sau lưng nhé, biểu tượng cho cô nàng đa tính cách mà phải tiếp xúc lâu mới hiểu được hết con người họ.

24. Mẫu hình xăm Cự Giải giành cho nam giới xăm sau lưng.

Top các hình xăm Hot Nhất 2018 Top các hình xăm về Hoa - Thực Vật
Tổng hợp 60 chủ đề cực chất dành cho Nam giới Top các hình xăm về Động Vật cực Hot/
Top hình xăm đẹp để xăm lên Ngực Top hình xăm đẹp để xăm lên Tay, Cổ Tay, Bàn Tay...
Những hình xăm cực Độc 2018 đang được xăn đón Top các hình xăm về Chân làm bạn mê mẩn
Toàn tập các hình xăm về Gia Đình - ý nghĩa nhất 99 chủ đề Hình Xăm đẹp về Tình yêu bao Đẹp
80 Chủ đề hình xăm đẹp cho Nữ Đáng Yêu - Chất 80 Chủ đề hình xăm đẹp cho Nữ Đáng Yêu - Chất

25. Mẫu hình xăm con cua kết hợp với hình học biểu tượng cho đặc điểm sống khép kín và con mắt biểu tượng cho sự quan sát tinh tường, tỉ mỉ. Đó là hai đặc điểm tính cách nổi bật của cung Cự Giải. Cả nam và nữ thuộc cùng hoàng đạo này đều có thể lựa chọn mẫu xăm này nhé.

26. Mẫu hình xăm con cua cách điệu, một màu đen duy nhất này là mẫu hình xăm lý tưởng xăm trên vai dành cho nam giới.

27. Hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải, kết hợp với hình hoa cách điệu là ý tưởng được thiết kế dành cho nữ giới, tuy cứng nhắc về bề ngoài nhưng thực chất họ sống rất tình cảm, thương người, lãng mạn trong tình yêu.

28. Mẫu hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải dùng để xăm lên bàn chân dành cho con gái.

29. Hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải được xăm trên cánh tay, cổ tay và cổ; phù hợp cho cả nam và nữ. Đây là một hình xăm đơn giản, biểu tượng cho tính cách mạnh mẽ, thông minh, sống giàu tình cảm của những người thuộc cung hoàng đạo này.

30. Hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải kết hợp thêm màu sắc xanh lá cây, xanh nước biển nhẹ nhàng, cá tính dành cho nữ giới xăm trên cổ tay.

31. Mẫu hình xăm Cự Giải nhỏ, kết hợp với màu nước được thiết kế để xăm lên cổ tay dành cho cả nam giới và nữ giới.

32. Mẫu hình xăm con cua được thiết kế để xăm lên vai trên sau lưng dành cho nam giới.

33.Hình xăm con cua Cự Giải được thiết kế để xăm lên bắp vai trên dành cho nam giới, kết hợp thêm màu sắc biểu tượng cho tính cách mạnh mẽ nhưng sống vô cùng tình cảm của các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này.

34. Với mẫu hình xăm đường viền con cua tượng trưng cho cung Cự Giải này được thiết kế để xăm lên đùi dành cho nữ giới.

35. Mẫu hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải được xăm lên bụng dành cho nam giới.

36. Hình xăm con cua tạo hình xăm trên đùi và chân dành cho cả nam và nữ.

37. Mẫu hình xăm con cua màu nước biển tượng trưng cho nước, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, giàu ý chí, thương người, sống giàu tình cảm là sự lựa chọn dành cho nữ giới thuộc cung Cự Giải để xăm lên cổ tay trong.

38. Mẫu hình xăm Cự Giải trên chân dành cho các chàng trai.

39. Hình xăm cung Cự Giải sau lưng cho nữ giới. Đây là một trong các mẫu hình xăm rất được nhiều người ưa chuộng, bởi sự kết hợp với màu xanh dịu nhẹ thêm phần nữ tính nhưng đậm chất nghệ thuật của mẫu hình xăm này.

40. Hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải với thiết kế đơn giản, phù hợp cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo này.

41. Mẫu hình xăm con cua, biểu tượng cho cung Cự Giải được thiết kế để xăm lên cánh tay, dành cho cả nam giới và nữ giới thuộc cung hoàng đạo này.

42. Biểu tượng hình xăm con cua của cung Cự Giải với kích thước lớn được thiết kế để xăm lên cánh tay dành cho nam giới.

43. Hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải, được thiết kế để xăm lên vai dành cho nam giới, biểu tượng cho sự thông minh, quyền lực, mạnh mẽ.

44. ​​Xăm hình Cự Giải  nhỏ được thiết kế để xăm lên vai trên sau lưng dành cho nam giới.

45. Mẫu hình xăm con cua phun kín lên ngực dành cho con trai. Biểu tượng cho sự mạnh mẽ, thông minh, quyết đoán, khả năng bảo vệ bản thân và người khác của các chàng trai thuộc cung Cự Giải.

Hình xăm đẹp dành cho cung Song Tử Hình xăm đẹp dành cho cung Kim Ngưu
Hình xăm đẹp dành cho cung Bảo Bình Hình xăm đẹp dành cho cung Thiên Bình
Hình xăm đẹp dành cho cung Cự Giải Hình xăm đẹp dành cho cung Ma kết
Hình xăm đẹp dành cho cung Song Tử Hình xăm đẹp dành cho cung Bạch Dương
Hình xăm đẹp dành cho cung Bọ Cạp - Thiên Yết Hình xăm đẹp cho Nam 2018

46. Mẫu hình xăm Cự Giải kết hợp với các ngôi sao dưới đây, các bạn nữ thuộc cung hoàng đạo này có thể lựa chọn để xăm lên vị trí nào tùy thích nhé.

47. Hình xăm biểu tượng cho cung hoàng đạo Cự Giải đơn giản này phù hợp cho cả nam và nữ để xăm lên cổ tay.

48. Hình xăm Cự Giải được thiết kế dành cho nam giới. Hình xăm này được xăm lên vị trí nào trên cơ thể là do sở thích của mỗi người.

49. Mẫu hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải được thiết kế cho các cô gái xăm lên cẳng tay trong, đầy cá tính, tuy đơn giản nhưng đậm chất nghệ thuật.

50. Mẫu hình xăm con cua với một vương miện, xăm ở lưng trên dành cho nam. Bạn có thể kết hợp nó với hình xăm cánh thiên thần, biểu tượng cho sự che chở và ngưỡng mộ.

 Top 60 ý tưởng hình xăm dành cho nam giới

Top 75 hình xăm đẹp nhất dành cho nữ giới có ý nghĩa

 Top hình xăm được giới trẻ yêu thích năm 2018

Hi vọng, với bài viết này sẽ giúp được quý vị lựa chọn được hình xăm cung Cự Giải ưng ý nhất. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các mẫu hình xăm khác trên phong thủy xăm để có thể thiết kế được mẫu hình xăm độc đáo, ý nghĩa dành cho riêng mình nhé.

Tham khảo mẫu hình xăm hợp tuổi mang lại tài lộc, phong thủy cho bạn.

Chủ đề xăm đẹp, hợp với cung Cự Giải

Hình xăm hợp với tuổi Canh Tuất 1970 Hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971
hình xăm hợp với tuổi Nhâm Tý 1972 Hình xăm hợp tuổi Quý Sửu 1973
Hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974 Hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975
Hình xăm hợp với tuổi Bính Thìn 1976 Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977
Tuổi Mậu Ngọ 1978 xăm hình gì Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979
Tuổi Canh Thân 1980 xăm hình gì Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981
Tuổi Nhâm Tuất 1982 nên xăm hình gì Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983
Hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 Tuổi Ất Sửu 1985 nên xăm hình gì
Hình xăm hợp với tuổi Bính Dần 1986 Hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987
Sinh năm 1988 Mậu Thìn nên xăm hình gì Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên xăm hình gì
Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 Hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991
Hình xăm hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993
Hình xăm hợp với tuổi Giáp Tuất 1994 Hình xăm hợp với tuổi Ất Hợi 1995
Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996 Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998 Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999
Tuổi Canh Thìn 2000 nên xăm hình gì Tuổi Tỵ 2001 nên xăm hình gì