50 hình xăm tuyệt đẹp dành cho cung Cự Giải cả nam và nữ

Xăm hình cung Cự Giải với bề ngoài cứng cáp tượng trưng cho sự mạnh mẽ, thông minh, quyết đoán nhưng bên trong là thân hình mềm yếu tượng trưng cho sự nhút nhát, luôn phải quan sát, đề phòng người khác là đặc điểm nổi bật trong tính cách đặc trưng của cung Cự Giải.

Tìm hiểu về cung Cự Giải (Cancer)

Hình xăm cung Cự Giải (Cancer)

Cự Giải là một trong ba chòm sao có nguyên tố tự nhiên là Thủy và là chiêm tinh thứ tư trong mười hai cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh cho cung này là Mặt Trăng, tượng trưng cho bản năng, khát vọng, sự trưởng thành. Nếu bạn sinh ra từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7 thì là thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

Với cung Cự Giải là biểu tượng của nước, người cung Cancer thường rất nhạy cảm, sống lãng mạn và khép kín. Cung Cự Giải đại diện bởi con cua, có nghĩa là tuy bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, cứng cáp nhưng bên trong là một tâm hồn rất yếu đuối, nhút nhát, cần sự chở che. Họ có khả năng quan sát rất tốt, tỉ mỉ từng chi tiết. Sống tình cảm và sở hữu trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của cung hoàng đạo này.

Biểu tượng hình xăm cho cung hoàng đạo Cự Giải chính là hình ảnh con cua với bộ càng được cách điệu. Nữ thần Hera đã gửi con cua tới ngăn cản anh hùng Hercules giết rắn nước Hydra. Tuy nhiên, thay vào đó Hercules đã giết con cua và con vật đã được lên thiên đường. Sự hi sinh của con cua vẫn còn sống đến ngày nay, biểu tượng cho tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ, lòng yêu thương, giàu tình cảm trong tính cách của những người thuộc cung Cự Giải.

Ý nghĩa của hình xăm cung Cự Giải (Cancer)

Với biểu tượng là con cua càng sống dưới nước, các bạn có thể thiết kế ra rất nhiều mẫu hình xăm, thể hiện được đặc trưng cho cung Cự Giải.

Con cua sống dưới nước, với hình ảnh nước tràn ngập tượng trưng cho phẩm chất sống giàu tình cảm, thương người của các Cancer.

Cự Giải được Mặt Trăng chiếu mệnh, do đó khi bạn xăm hình xăm cung cự giải đẹp kết hợp với Mặt Trăng là mẫu hình xăm vô cùng lý tưởng. Nó tượng trưng cho sự hi sinh cao cả, tình yêu thương con người và biết quan tâm, giúp đỡ người khác của những thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

Còn nếu các bạn là nữ, muốn xăm hình con cua biểu tượng cho cung hoàng đạo Cự Giải với một cái gì đó nhẹ nhàng hơn một chút, các bạn có thể kết hợp hình xăm thêm hình bông hoa sen hoặc vầng trăng khuyết, hoặc hình ngôi sao, đơn giản mà lại đậm chất nghệ thuật.

Top 50 hình xăm ngôi sao đẹp may mắn dành cho nam và nữ

55 mẫu thiết kế hình xăm hoa sen đẹp và ý nghĩa

Hình xăm cung hoàng đạo Cự Giải có thể xăm nó lên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, nó có thể là một hình xăm nhỏ dễ thương trên tay bạn hoặc nó cũng có thể được xăm hình lớn, phủ kín sau lưng. Nói chung về hình dáng, kích thước, vị trí xăm là tùy theo sở thích của mỗi người.

Chúng tôi xin cung cấp tới các bạn mẫu 50 hình xăm phổ biến, đẹp và nghĩa dành cho các bạn Cua. Với những bàn tay khéo léo của các nghệ sĩ xăm tài năng, các bạn có thể truyền tải ý tưởng thiết kế của mình đến họ để có thể lựa chọn được cho mình mẫu hình xăm ý nghĩa nhất, ưng ý nhất.

Top các vị trí xăm đẹp cho cung Cự Giải

Hình xăm đẹp hợp mệnh Thổ
Hình xăm hợp phong thủy mệnh Hỏa
Hình xăm hợp mệnh Thủy
Hình xăm phong thủy hợp mệnh Mộc
Hình xăm phong thủy hợp mệnh Kim

Thư viện hình xăm cung Cự Giải dành cho cả nam và nữ

1. Với hình xăm con cua cách điệu thành hình bông hoa này, được xăm kín lên mu bàn tay và cổ tay là sự lựa chọn dành cho nam giới thuộc cung Cự Giải, biểu tượng cho vẻ bề ngoài tuy cứng nhắc nhưng bên trong là một trái tim sống rất giàu tình cảm, lãng mạn.

2. Hình xăm biểu tượng cung Cự Giải với màu xanh rêu độc đáo này là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả nam và nữ thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, xăm lên vai của mình. Hình xăm biểu tượng cho sự thông minh, tuy lạnh lùng vẻ bề ngoài nhưng tâm hồn rất lãng mạn, sống giàu tình cảm của các Cancer.

3. Hình xăm biểu tượng cho cung Cự Giải đơn giản kết hợp với mặt trăng và ngôi sao trên cánh tay trong, biểu tượng cho sự hi sinh cao cả, tình thương người.

4. Mẫu hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải, dùng để xăm lên vai trên dành cho nam giới, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán.