Sốt sình sịch với Top 10 hình xăm chim sẻ đang được yêu thích nhất

Mục lục

Mẫu hình xăm chim sẻ đẹp, dễ thương dành cho nam và nữ.

Chim sẻ là loại chim rất dễ thương, có màu sắc sặc sỡ và đáng yêu. Vậy thì tại sao các bạn không nghĩ tới việc xăm hình loại chim này trên cơ thể mình nhỉ. Và nếu khi bạn xăm hình này lên người thì càng có động lực phấn đấu hơn trong cuộc sống, giấc mơ của bạn sẽ nhanh chóng thành sự thật. Bởi vì chim sẻ là một trong những loài chim dễ thương và nhỏ trên trái đất. Mẫu hình xăm chim sẻ không phổ biến lắm. Số ít người mới chọn lựa xăm hình có chủ đề về loại chim này. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng hình xăm chim sẻ là mẫu hình xăm độc đáo và hiếm có. Ý nghĩa hình xăm chim sẻ được lấy cảm hứng từ trong truyện câu truyện. Hình xăm chim sẻ giống như hình xăm chim nuốt nhưng khi bạn quan sát chúng kỹ hơn, bạn sẽ tìm thấy sự khác biệt giữa chim sẻ và chim nuốt. Ở đây chúng tôi thu thập những mẫu hình xăm chim sẻ đẹp nhất, dễ thương nhất phù hợp cho cả nam và nữ có thể lựa chọn.

Hình xăm chim sẻ đẹp là thiết kế xăm nhỏ. Vì vậy, quý vị có thể chọn lựa để xăm lên bất cứ bộ phận nào trên các bộ phận cơ thể. Các hình xăm chim sẻ có thể kết hợp với một số hình xăm khác như hoa, hoa hồng, mây, lá và nhiều thứ khác nhằm tạo nên một bức phong cảnh hoàn hảo nhé.

Có một số ý nghĩa ẩn chứa sau hình xăm con chim sẻ. Đây là loại chim biểu tượng của sự may mắn và thành công. Chim sẻ cũng tượng trưng cho số phận. Vì vậy, xăm chim sẻ nên được sử dụng như là biểu tượng khác biệt. Ở đây chúng tôi thu thập một số hình ảnh xăm hình chim sẻ đẹp và dễ thương nhất dành cho cả nam và nữ có thể tham khảo và lựa chọn.

Hình xăm chim sẻ theo phong cách truyền thống. Với hình xăm dưới đây giống như chim sẻ đang đậu trên tay của bạn vậy.

Một hình xăm đầy màu sắc hình chim sẻ kết hợp với cành hoa. Thật tuyệt vời khi bạn chọn lựa hình này để xăm lên bên hông của mình. Mẫu xăm này phù hợp hơn dành cho các bạn nữ yêu thích xăm hình nghệ thuật nhé.

Hình xăm chim sẻ đang bay đầy màu sắc, xăm sau vai dành cho phái nữ. Tượng trưng cho sự tự do và sự thanh thản, yêu đời trong tâm hồn bạn.

Hình xăm chim sẻ dưới đây phù hợp với nam giới hơn là nữ giới. Hình này đẹp nhất khi được xăm lên ngực nhé.

Mẫu hình xăm chim sẻ kết hợp với dòng chữ, thể hiện châm ngôn sống hoặc thông điệp mà bạn muốn gửi tới người khác là ý tưởng được thiết kế để xăm lên cánh tay, phù hợp cho cả nam và nữ.

Hình xăm với họa tiết đơn giản, không màu mè, màu đen phác thảo kết hợp với cành hoa, thể hiện bức tranh hòa bình, nhẹ nhàng. Mẫu xăm phù hợp cho cả nam và nữ xăm lên vai và cánh tay của mình.

Mẫu hình xăm chim sẻ nhỏ trên cổ tay dành cho các cô nàng, chàng trai không muốn chịu đau đớn nhiều trong xăm hình nhưng vẫn sở hữu được bức hình xăm như ý muốn nhé.

Hình xăm chim sẻ dưới đây thật là tuyệt vời phải không ạ. Với màu sắc sặc sỡ trên bộ lông của chim, màu sắc của cành hoa trông thật giống như bức tranh bình yên đang hiện ra trước mắt người đối diện với người xăm vậy.

Hình xăm Chim sẻ truyền thống trên cẳng tay.

Hình xăm chim sẻ nhỏ đang bay là sự lựa chọn thông minh dành cho quý vị mong muốn sở hữu hình xăm có chủ đề về chim, ít đau đớn, vừa nhẹ nhàng vừa cá tính.

Hình xăm cặp đôi chim sẻ sau lưng dành cho các bạn nữ cá tính, yêu thích xăm hình nghệ thuật.

 

Trên đây là một số mẫu hình xăm chim sẻ đẹp, thật dễ thương phải không ạ. Với những hình xăm màu sắc sặc sỡ thì bạn phải chắc chắn mình chịu đau tốt thì mới quyết định xăm những hình có kích thước lớn và nhiều màu sắc như vậy nhé.

Nguồn: HÌNH XĂM ĐEP

Hình xăm hợp tuổi Canh Tuất 1970Hình xăm hợp tuổi Mậu Thìn 1988
Hình xăm hợp tuổi Tân Hợi 1971Hình xăm hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tý 1972Hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990
Hình xăm hợp tuổi Quý Sửu 1973Hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991
Hình xăm hợp tuổi Giáp Dần 1974Hình xăm hợp tuổi Nhâm Thân 1992
Hình xăm hợp tuổi Ất Mão 1975Hình xăm hợp tuổi Quý Dậu 1993
Hình xăm hợp tuổi Bính Thìn 1976Hình xăm hợp tuổi Giáp Tuất 1994
Hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ 1977Hình xăm hợp tuổi Ất Hợi 1995
Hình xăm hợp tuổi Mậu Ngọ 1978Hình xăm hợp tuổi Bính Tý 1996
Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mùi 1979Hình xăm hợp tuổi Đinh Sửu 1997
Hình xăm hợp tuổi Canh Thân 1980Hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998
Hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981Hình xăm hợp tuổi Kỷ Mão 1999
Hình xăm hợp tuổi Nhâm Tuất 1982Hình xăm hợp tuổi Canh Thìn 2000
Hình xăm hợp tuổi Quý Hợi 1983Hình xăm hợp tuổi Tân Tỵ 2001
Hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984Hình xăm hợp tuổi Nhâm Ngọ 2002
Hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 Hình xăm hợp tuổi Quý Mùi 2003
Hình xăm hợp tuổi Bính Dần 1986Hình xăm hợp tuổi Giáp Thân 2004
Hình xăm hợp tuổi Đinh Mão 1987Hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005

Giúp phongthuyxam.com chia sẻ ngay bài viết để nhiều người biết đến

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *